Th5.30

QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6/2015 TẠI CHÍNH NHÂN

Nụ cười của trẻ thơ là niềm vui niềm hạnh phúc của tất cả các bậc làm Cha Mẹ, ai ai cũng luôn luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho con em mình. Và ngày Quốc tế Thiếu Nhi là ngày các Bé đều mong đợi, các Bé sẽ được thỏa thích cười vui và nhận được nhiều quà, nhất là các Bé miệt mài sách vở suốt 9 tháng qua, còn các Bé nhí hơn thì được tụ tập vui chơi sẽ sảng khoái hơn nữa.

Đến hẹn lại lên, mừng ngày 1-6 Quốc tế thiếu nhi – hằng năm, tại công ty TNHH Công Nghệ Chính Nhân không khí lại trở nên vui tươi và sôi động hơn bao giờ hết với sự góp mặt của các bé. Được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của Ban Lãnh đạo, ngày 01 tháng 6 năm 2015, Công Nghệ Chính Nhân đã phối hợp tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 cho con em nhân viên.

Chương trình dự kiến bắt đầu từ 9h30, nhưng chưa tới 9h00 Công ty đã chật ních các cháu tham gia với tâm trạng vui tươi và háo hức. Các anh chị lớn tuổi thì nhanh chóng hòa đồng và chơi đùa với những bạn xung quanh còn những em nhỏ lần đầu tham dự thì còn tỏ vẻ rụt rè, e ngại.

Tuy nhiên, ngay khi Chương trình diễn ra, không khí tưng bừng và hứng khởi đã thu hút được sự chú ý của các em thiếu nhi. Xen kẽ là các trò chơi mà người xem không thể “nhịn cười” và để niềm vui vỡ òa trong những tiếng hò reo không ngớt.

Chương trình đặc biệt trở nên sôi động khi có sự xuất hiện của chú hề. Với cách hóa trang dí dỏm, chú hề nhanh chóng chiếm được cảm tình của các bạn nhỏ và lôi kéo các bạn vào một không khí vui tươi háo hức xem chú biểu diễn.

Chương trình diễn ra thành công ngoài mong đợi đem đến cho tất cả những người tham gia một tâm trạng vui tươi, phấn khởi. Tổ chức Tết thiếu nhi đã trở thành một hoạt động thường niên của Công Nghệ Chính Nhân và là ngày các con em nhân viên Công ty mong đợi. Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho nhân viên, đời sống tinh thần cũng là vấn đề được Ban lãnh đạo Công ty đặc biệt quan tâm và chăm lo thấu đáo.

Chúc các bé ngày nào cũng là 1 ngày vui vẻ và hạnh phúc, học tập chăm ngoan, nghe lời cha mẹ.

Bài viết nổi bật

Để lại bình luận