Màn hình Viewsonic

Địa chỉ mua bán, cung cấp Màn hình Viewsonic 24, 27 inch chính hãng, uy tín, chất lượng, với mức giá Rẻ Không Tưởng chỉ có tại Chính Nhân.

Màn hình Viewsonic nổi bật ở điểm nào? Điều gì khiến màn hình này nổi bật so với các loại màn hình khác? Làm thế nào để chọn màn hình máy tính Viewsonic tốt nhất cho mục đích của bạn?

Màn hình Viewsonic - màn hình công nghệ tiên tiến

Màn hình máy tính Viewsonic được nâng cấp với thiết kế công thái học tiên tiến nhất, với các tính năng như trục, xoay và điều chỉnh độ cao, đảm bảo rằng màn hình được đặt ở vị trí thoải mái nhất cho bạn khi làm việc hoặc giải trí. Màn hình được cải thiện với góc nghiêng 40 độ, cho phép bạn sử dụng màn hình khi đứng hoặc tham gia cuộc thảo luận với những người khác.

Ngoài ra, phần mềm quản lý vDisplay được tích hợp trên màn hình Viewsonic cho phép bạn sắp xếp và phân chia màn hình thành nhiều khung nhỏ, cho phép bạn làm nhiều việc đồng thời và tiết kiệm thời gian.

Màn hình Viewsonic có những ưu điểm gì nổi bật

  • Đầu tiên, sự khác biệt và đa dạng: Với nhiều đặc điểm khác biệt và nhiều công nghệ tích hợp mới, màn hình Viewsonic luôn mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Nó đa dạng hơn so với các sản phẩm khác.
  • Thứ hai là thương hiệu: Viewsonic là một thương hiệu công nghệ nổi tiếng từ Hoa Kỳ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Họ có những thành tựu tuyệt vời trong lĩnh vực công nghệ và điện tử sau 34 năm hoạt động và có mặt ở nhiều quốc gia trên toàn cầu.

Cách chọn màn hình Viewsonic chất lượng

Để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, tổng hợp các cách lựa chọn màn hình Viewsonic chất lượng được cung cấp dưới đây; hãy khám phá nó!

Kích cỡ màn hình

Các kích thước màn hình phù hợp sẽ được xác định dựa trên nhu cầu sử dụng khác nhau của từng đối tượng, cụ thể như sau:

+ Nhu cầu về đồ họa: Màn hình Viewsonic 30 đến 50 inch sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

+ Nhu cầu lập trình: Màn hình PC Viewsonic 20–30 inch là lý tưởng vì nó cho phép chia màn hình thành nhiều màn hình nhỏ để tối đa hóa hiệu suất.

+ Nhu cầu chơi game: Màn hình máy tính Viewsonic 24 đến 27 inch, là kích thước mà nhiều cửa hàng trực tuyến có sẵn.

+ Nhu cầu sử dụng thông thường: Màn hình Viewsonic từ 14 đến 21 inch đủ để trải nghiệm mà không tốn kém nếu bạn chỉ cần sử dụng nó để học tập, làm việc văn phòng, xem phim và nghe nhạc.

Độ phân giải màn hình

Khi chọn mua màn hình, một yếu tố quan trọng là độ phân giải màn hình, tức là số pixel mà màn hình có thể hiển thị trong mỗi chiều. Chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng hơn sẽ được mang lại bởi độ phân giải cao và phù hợp với kích cỡ màn hình Viewsonic.

Hiện tại, bạn có thể chọn các loại độ phân giải sau đây trên màn hình:

+ 1080p: Với chất lượng hình ảnh tốt, độ phân giải này sẽ lý tưởng cho màn hình máy tính Viewsonic 21 đến 24 inch. Hiện tượng rỗ ảnh thường xuất hiện khi màn hình có kích cỡ to hơn.

+ 1440p: Độ phân giải này rất phù hợp với những người chơi game. Nó mang lại chất lượng hình ảnh rõ hơn so với 1080p mà không làm tổn hại đến card đồ họa của bạn.

+ 4K: Trong những năm gần đây, độ phân giải của màn hình Viewsonic này đang được coi là một trong những lựa chọn nâng cấp lý tưởng. Để đảm bảo sử dụng mượt mà, nó đòi hỏi card đồ họa mạnh mẽ và hệ thống phần cứng phù hợp.

Cổng kết nối màn hình

Mỗi loại màn hình Viewsonic hỗ trợ ít nhất một cổng kết nối cơ bản, cho phép người dùng kết nối với máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng. Một số màn hình Viewsonic mới nhất có khả năng kết nối không dây với các thiết bị khác một cách dễ dàng.

Các cổng kết nối màn hình thường được trang bị bởi Viewsonic bao gồm VGA, DVI, DisplayPort, Mini DisplayPort, HDMI, MHL, USB và USB Type-C.

Tỷ lệ làm mới màn hình

Tỷ lệ làm mới cao của màn hình máy tính Viewsonic giúp chuyển động mượt mà hơn và giảm thiểu các vấn đề như màn hình bị mờ, nhấp nháy hoặc ảo ảnh. Tần số cao cũng có lợi cho mắt khi xem trong thời gian dài.

Tốc độ làm mới của phần lớn các màn hình tiêu chuẩn hiện nay là khoảng 60 Hz. Để có trải nghiệm tốt hơn, hãy chọn màn hình Viewsonic có tốc độ làm mới cao hơn nếu bạn là một người đam mê chơi game hoặc thiết kế đồ họa hoặc quay dựng video.

Thời gian phản hồi màn hình

Trải nghiệm với thời gian phản hồi màn hình thấp của Viewsonic sẽ tốt cho các video hành động có nhịp độ nhanh, các tựa game có tiết tấu cao và các hoạt động tương tự. Bạn nên mua màn hình có thời gian phản hồi thấp nếu bạn thường xuyên chiến đấu với các tựa game trực tuyến có nhịp điệu và chuyển động nhanh.

Mua màn hình Viewsonic chính hãng giá rẻ tại Chính Nhân

Nếu bạn đang tìm nơi uy tín để mua màn hình Viewsonic, hãy đến các cửa hàng Chính Nhân tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp cho bạn màn hình cao cấp với mức giá tốt nhất hiện có cùng với chính sách bảo hành chính hãng. Vui lòng liên hệ đến số 1900571200  để nhận được lời giải đáp cụ thể cho mọi thắc mắc của bạn.

Màn hình Viewsonic chính hãng giá rẻ - Địa chỉ cung cấp màn hình tại TPHCM

Phản hồi khách hàng
Đánh giá
No
  • Bình chọn sản phẩm này: