Máy tính để bàn

Mua bộ máy tính để bàn chính hãng, mua cây máy tính giá rẻ các dòng từ mini nhỏ gọn 2023 với các hãng hp dell asus nên chọn loại cấu hình cao.

Máy tính để bàn, còn được gọi là máy tính cố định, được coi là máy tính cá nhân mà hầu hết mọi người sở hữu. Người ta từng cho rằng sự ra đời của chiếc iPad đầu tiên cũng đánh dấu sự khởi đầu của thời kỳ hậu PC. Tuy nhiên, dù tính khả dụng và công nghệ của máy tính bảng và máy tính xách tay có tiên tiến đến đâu, chúng vẫn không thể thay thế bộ máy tính để bàn. 

Bộ máy tính để bàn chính hãng giá rẻ

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, chúng ta thường thấy mọi người chọn laptop hơn máy tính để bàn vì sự tiện lợi, nhưng thực tế nhiều người dùng vẫn thích máy tính hơn.

Nó trông không nhỏ gọn như một chiếc máy tính xách tay nhưng CPU, bàn phím, chuột và màn hình PC đều được tách rời và chiếm nhiều không gian để đặt thiết bị của bạn. Nhưng những máy tính này có một số lợi thế lớn: cấu hình, hiệu năng tuyệt vời. Bạn có thể nhanh chóng hoàn thành nhiều chương trình và nhiệm vụ trong một khoảng thời gian ngắn.

Những PC này cũng được đánh giá cao về độ bền và tính ổn định lâu dài. Đồng thời, người dùng có thể dễ dàng nâng cấp linh kiện máy tính để tối ưu nhất cho mục đích công việc. Hoàn thành các tác vụ yêu cầu bộ xử lý mạnh mẽ và được tối ưu hóa. Để hiểu rõ hơn, chúng ta hãy xem xét các bộ phận quan trọng của máy tính để bàn. CPU, VGA, RAM. Để hiểu rõ hơn, chúng ta hãy xem xét các bộ phận quan trọng của máy tính để bàn. CPU, VGA, RAM. 

Tại sao nên chọn mua máy tính để bàn?

Một máy tính để bàn chiếm nhiều không gian và cấu hình điển hình của nó cần nhiều phụ kiện để kết hợp, nhưng các thành phần đều hoạt động đầy đủ. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận rằng không có thiết bị nào có thể thay thế máy tính để bàn để thực hiện các tác vụ, công việc phức tạp như máy tính. Và đây là một số lý do thuyết phục để mua máy tính để bàn:

  • Chi phí luôn thấp: Máy tính để bàn luôn rẻ hơn, mặc dù chúng có nhiều tính năng hơn so với máy tính xách tay và máy tính bảng. Điều này có ý nghĩa nếu thiết kế máy tínhcủa bạn dày hơn một chút so với thiết bị di động của bạn. Thay vào đó, ngoài hiệu suất tuyệt vời, máy tính có thể tản nhiệt tốt hơn nhờ thùng máy rộng. 
  • Xử lý vượt trội: Trong hầu hết các trường hợp, bộ xử lý máy tính hiệu quả hơn so với các mẫu máy tính xách tay. Tất nhiên, bộ xử lý máy tính không thể so sánh với điện thoại thông minh và máy tính bảng. Bộ vi xử lý vượt trội trong máy tính để bàn giúp người dùng không phải lo lắng về mức tiêu thụ điện năng và giảm thiểu nhiệt độ. Do đó, nếu người dùng biết cách ép xung, máy tính có thể đạt hiệu suất tối đa.
  • Phóng to màn hình: 17,1 inch hiện là kích thước màn hình laptop lớn nhất, nhưng trên máy tính để bàn, người dùng có thể sử dụng màn hình lên tới 20 hoặc 24 inch để mở rộng không gian giải trí và làm việc.
  • Khả năng kết hợp nhiều thiết bị ngoại vi: Các cổng kết nối trên máy tính cho phép người dùng kết nối các thiết bị ngoại vi như USB, loa USB, webcam USB mà không cần lo lắng.

Cách chọn bộ máy tính để bàn chất lượng vượt trội

Một bộ máy tính để bàn chất lượng tốt cần đáp ứng các tiêu chí sau:

+ Chip máy tính: nó là kết hợp của các mạch điện chưa những linh kiện bán dẫn, một bộ phận hoạt động như trung tâm truyền thông và điều khiển lưu lượng của bo mạch chủ, xác định những thành phần tương đồng với bo mạch chủ bao gồm CPU, RAM, ổ cứng và card đồ họa cho chiếc máy tính văn phòng.

+ Bộ nhớ máy tính (RAM): là bộ nhớ lưu trữ  tạm thời của thiết bị Random Access Memory người ta gọi tên ba chữ cái đầu tiên RAM. Khi bạn muốn máy lưu được càng nhiều dữ liệu thì bạn sẽ cần có một bộ nhớ lớn hơn. Và dung lượng bộ nhớ RAM dùng để đánh giá sức mạnh của thiết bị cho máy tính văn phòng.

+ Bộ nguồn: Nguồn máy tính là một bộ phận rất quan trọng đối với hệ thống của máy tính, hiển nhiên kha khá người sử dụng ít biết đến. Sự ổn định của một máy tính để bàn cấu hình cáo ngoài những thiết bị chính như (ổ cứng, bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên, bộ xử lý, bo mạch chủ...) còn phụ thuộc hoàn toàn vào nguồn máy tính văn phòng vì nó cung cấp năng lượng đến nhữngthiết bị để hoạt động.

+ Ổ cứng: ổ cứng là một thành phần không thể hiếu trong máy tính, nó giúp lưu trữ những dữ liệu của người dùng. Ổ cứng thường liên quan gặp những vấn đề trong khi sử dụng máy như: tốc độ chép xuất dữ liệu của máy, tốc độ khởi động máy, độ an toàn của dữ liệu cá nhân để trên máy. Chính vì thế khi khách hàng mua máy thì các thông số kỹ thuật của ổ cứng cũng phải để bạn quan tâm đến máy tính văn phòng.

+ Vỏ máy tính: là thiêt bị dùng để gắn kết với thiết bị phần cứng bên trong máy. Và có vai trò rất lớn trong việc tản nhiệt cho máy tính ra môi trường ngoài. Vỏ máy tính rất phong phú, những thiết kế khác biệt của vỏ máy tính sẽ tạo ra sự khác biệt của các hãng máy tính khác nhau và các model khác nhau trong cùng một hãng máy tính văn phòng.

+ Ổ đĩa quang: Ổ đĩa quang là công cụ dùng để đọc đĩa quang, nó sử dụng một loại thiết bị phát ra một tia lazer chiếu vào bề mặt đĩa quang, phản xạ lại trên đầu thu đồng thời giải mã thành tín hiệu để đọc hoặc ghi dữ liệu trên đĩa CD, DVD.

+ Main máy tính để bàn văn phòng: có chức năng là nơi trung gian giao tiếp giữa các thiết bị máy tính với nhau, còn được xem là mạch điện chính của thiệt bị điện tử hoặc hệ thống máy tính. Vì vậy sức mạnh của nó chính là sức mạnh của máy tính.

Các hệ thống máy tính để bàn thường khác nhau rất nhiều về hiệu suất, tính di động, sự thoải mái và hiệu suất cũng như hiệu quả công việc. Mỗi hệ thống máy tính để bàn có nhu cầu và nhiệm vụ xử lý khác nhau. Do đó, bạn nên chọn một hệ thống phù hợp với nhu cầu và nhiệm vụ công việc khác nhau.

Máy tính All In One

Máy tính all in one được biết đến là thiết bị cực kỳ cơ động, cực kỳ cơ động. Máy tính có các tính năng tiết kiệm rất nhiều không gian. Bởi vì tất cả các thành phần chủ yếu nằm trên màn hình hoặc ở phía dưới màn hình. Ngoài ra, máy tính all-in-one còn có nhiều lựa chọn kết nối, hỗ trợ công việc tối ưu.

Nếu muốn tăng dung lượng cho máy tính, bạn hoàn toàn có thể trông chờ vào ổ cứng gắn ngoài hoặc sử dụng các tính năng tiện lợi hơn của các tiện ích đám mây. 

Máy tính đồng bộ có cấu hình vượt trội

Các cấu hình được nghiên cứu lắp ráp để có hiệu suất vượt trội, máy tính này có tất cả các loại thành phần được thiết kế để hoạt động cùng nhau. Góp phần mang lại hiệu quả cao hơn và tối đa hóa hiệu suất trong quá trình vận hành

Máy tính lắp ráp

Máy tính để bàn lắp ráp thường cho phép người mua sử dụng nhiều linh kiện khác nhau như CPU, GPU, RAM, ổ cứng một cách độc lập. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng cấu hình một chiếc máy phù hợp với sở thích và đáp ứng các yêu cầu của bạn để sử dụng tối ưu.

Máy tính để bàn văn phòng

Máy tính văn phòng thường là máy tính chỉ có CPU Intel Core I3 và card đồ họa onboard. Các loại máy tính văn phòng này có thiết kế đơn giản, đẹp mắt và chỉ dùng cho một số công việc văn phòng nên ổ cứng nhỏ và rẻ hơn.

Bộ máy tính để bàn

Bộ máy tính để bàn chơi game sẽ là những cấu hình mạnh mẽ hơn với bộ Core I5 ​​hoặc I7 và card đồ họa rời. Máy tính chơi game thường sử dụng ổ cứng dung lượng lớn như SSD hoặc SSD và HDD. PC chơi game cũng đắt hơn máy tính văn phòng do chất lượng cao hơn của những thứ như RAM và nguồn điện. Tuy nhiên, thiết kế của PC ấn tượng hơn với đèn LED và màn hình cực lớn sáng sủa.

Nên mua máy tính để bàn thương hiệu nào?

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy tính để bàn nổi tiếng với chất lượng được đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Bạn có thể liên kết với Dell, Asus, Lenovo... tùy theo sở thích và nhu cầu của mình mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Máy tính để bàn Dell

Dell - Thương hiệu này luôn dẫn đầu trên thị trường máy tính. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, các sản phẩm của Dell luôn chiếm được cảm tình của khách hàng khi trải dài trên nhiều phân khúc giá.

Ngoài ra, máy tính để bàn Dell luôn dựa vào việc sử dụng các linh kiện cao cấp và công nghệ mới nhất. Nhờ đó, các sản phẩm máy tính Dell có tuổi thọ cao hơn so với các hãng khác. Đồng thời, Dell cũng trang bị bộ vi xử lý nhanh hơn giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

Máy tính để bàn Asus

Asus được biết đến là thương hiệu máy tính chơi game và máy tính xách tay cao cấp. Tuy nhiên, Asus vẫn đảm bảo nằm ở phân khúc dưới thân thiện với người dùng. Từ công nghệ cho đến màn hình, Asus cũng đầu tư kỹ lưỡng cho các sản phẩm máy tính để bàn nhằm đảm bảo máy tính Asus có hiệu suất phát nhanh và hoạt động chính xác.

Máy tính để bàn HP

Máy tính để bàn HP là thương hiệu của Mỹ với cấu hình ổn định và nhiều tính năng hiện đại. Máy tính HP có tuổi thọ cao và có nhiều mức giá khác nhau. Các thiết kế của HP cũng tập trung vào kiểu dáng mạnh mẽ, nữ tính trên nhiều mặt hàng thời trang và thể thao.

Máy tính để bàn Lenovo

Lenovo đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ lâu và là một thương hiệu mạnh, nắm rõ thị hiếu người dùng nên các sản phẩm của Lenovo đều rất quen thuộc. Là dòng sản phẩm có cấu hình mạnh mẽ, đa năng, độ bền cao cùng mức giá phải chăng, máy tính để bàn Lenovo rất phù hợp với nhu cầu của nhiều người dùng.

Mua PC, máy tính để bàn ở đâu chất lượng, giá tốt?

Có một máy tính để bàn là rất quan trọng nếu bạn phải sử dụng nó ở nhà. Mặc dù không linh hoạt như máy tính xách tay nhưng máy in màu giá rẻ sẽ tốt hơn cho việc chỉnh sửa đồ họa và video. Chinhnhan cung cấp nhiều mẫu máy tính để bàn với nhiều mẫu mã và thương hiệu, mang đến mức giá hợp lý và đảm bảo hàng thật cho nhiều nhóm người dùng.

Với mức giá chỉ từ 6 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy tính để bàn giá rẻ, đáp ứng hiệu quả nhu cầu làm việc, học tập và giải trí cùng Chinhnhan. Mua máy tính để bàn từ điện thoại của bạn ngay bây giờ và nhận vô số ưu đãi đặc biệt! 

Mua bộ máy tính để bàn - Cây máy tính chính hãng giá rẻ

Phản hồi khách hàng
Đánh giá
No
  • Bình chọn sản phẩm này: