Máy scan HP

Máy scan HP 3000s4, 7000s3, 3000s4 , với Khay ADF tự động nạp giấy, hỗ trợ máy Scan HP 2 mặt tự động, tốc độ quét máy tới Up to 75 ppm/150 ipm.

Với model này của HP đáp ứng các chức năng đặc biệt Auto-color detect, auto-crop, auto-exposure, auto orient, OCR, edge removal, background cleanup, remove hole, color drop out, straighten the page, scan to cloud, scan to email, PDF security, misfeed detection advance setting, batch processing, barcode, scan to multiple desitnations với kết nối USB sẽ là công cụ hoàn hảo cho doanh nghiệp sử dụng.

Máy scan HP
Máy scan HP thương hiệu uy tín được nhiều người dùng Việt lựa chọn cho văn phòng của mình. Các sản phẩm máy scan Hp tại siêu thị máy văn phòng Á Mỹ đều có chất lượng cực tốt cùng chế độ bảo hành chính hãng cùng sự hỗ trợ free từ dội ngũ kỹ thuật Á Mỹ.

Máy scan hp 7000s3
Máy scan HP Scanjet Enterprise Flow 7000s3 là chiếc máy scan CMOS CIS Khay ADF, với khay ADF tự động nạp giấy Scan 2 mặt, hỗ trợ scan 2 mặt tự động tốc độ quét tài liệu lên tới Up to 75 ppm/150 ipm, với độ sâu bit màu lên tới 24-bits external 48-bits internal; 256, độ phân giải lên tới Hardware: Up to 600 dpi (Sheet-feed); Optical: Up to 600 dpi (Sheet-feed) cho ra kết quả y như bản gốc, hoàn hào.

Máy scan hp 3000s3


Máy quét HP ScanJet Pro 3000 s3 Sheet-feed (L2753A) là model máy quét mới được ra mắt của HP. Chiếc máy quét này là sự lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng làm việc với các tính năng ưu việt.

Máy scan HP PRO 3000 S2 - L2737A độ phân giải cao 600 dpi - 48-bit (internal), 24-bit (external) giúp bạn có được những tài liệu theo ý muốn với hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng, không bị mờ ảnh, hay chữ. Máy scan ảnh hay tài liệu thương hiệu HP góp phần tạo nên sự thành công của bạn.

Máy scan hp 3000s4
HP ScanJet Pro 3000 s4 là máy scan dạng nạp giấy được trang bị kết nối USB 3.0 giúp truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng. Bạn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian để hoàn thành công việc với máy scan HP này.

HP Pro 3000 S4 sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian để hoàn thành công việc. Máy scan HP Pro 3000 S4 với thiết kế sang trọng, nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng bố trí ở bất kỳ không gian làm việc nào.

Máy scan nên lựa chọn
Dòng máy scan HP không chỉ sở hữu kiểu dáng đẹp mà còn mang đến những giải pháp in ấn tài liệu tốc độ nhanh cùng khả năng copy và scan tốt, giúp tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Máy scan hp 2000s2


Máy in của HP vốn đã quá quen thuộc với mọi người nhưng với sự tiếp nhận những đóng góp từ người sử dụng thì HP đã và đang tiếp tục cải thiện các tính năng của mình. Máy scan HP ScanJet Pro 2000 s2 cũng là minh chứng cho điều đó. Cùng mình tìm hiểu về chiếc máy này nhé.


Máy scan 2 mặt hp


Trên thị trường hiện nay, máy scan 2 mặt có rất nhiều loại khác nhau với thiết kế, công suất, tốc độ scan, độ phân giải, tính năng và giá bán rất đa dạng. Sau đây,xin gợi ý đến bạn một số sản phẩm máy scan 2 mặt chính hãng, tốc độ cao được ưa chuộng nhất hiện nay.

Nên mua máy scan hp hay canon
Tuy nhiên, giá của máy scan HP cao hơn so với máy scan Canon. Hơn nữa, máy scan HP thường có kích thước và công suất lớn nên phù hợp sử dụng trong các doanh nghiệp lớn, bệnh viện, trường học, nhà máy in... Trong khi đó, máy scan Canon thường khá nhỏ gọn nên phù hợp sử dụng cho các văn phòng nhỏ, gia đình hoặc cá nhân.

Máy scan HP 2 mặt - Máy scan 3000s

Phản hồi khách hàng
Đánh giá
No
  • Bình chọn sản phẩm này: