Laptop dell

Laptop dell latitude, inspiron, vostro i5 i7 , màn hình 14 inch 17 inch 13.3 inch 15.6 inch đồ họa✓ chính hãng ✓ Bảo hành chính hãng ✓ Giao hàng tận nơi

Trên thị trường hiện nay, các hãng sản xuất điện tử máy tính, laptop cho ra đời rất nhiều mẫu mã mới với công nghệ vượt trội.

Đặc biệt mức giá thành cũng đa dạng nên khiến người dùng băn khoăn không biết lựa chọn loại nào tốt nhất. Một số thương hiệu nổi tiếng, được người dùng đánh giá cao có thể kể đến như Dell, HP, Asus, Acer,...

Vậy Dell có những dòng laptop nào? Phân biệt các dòng laptop Dell chính hãng như thế nào?

Sự khác nhau giữa các dòng MTXT DELL 

 
Làm cách nào để phân biệt sự khác nhau giữa các dòng DELL laptop: Inspiron Vostro Latitude XPS Alienware là gì?

Bản chất laptop Dell được chia làm 2 phân khúc thị trường khác nhau, bao gồm laptop cho người dùng cá nhân và laptop cho doanh nghiệp. Để phân biệt dòng laptop dell: Inspiron, Vostro, Latitude, XPS, Alienware là gì, người ta chủ yếu xoay quanh vào thiết kế và mục đích sử dụng. Việc so sánh dòng laptop Dell là cần thiết để giúp người dùng biết được đâu là thiết bị tốt, chất lượng và xứng đáng để mua.

 

Laptop Dell chính hãng cho người dùng cá nhân hay phân khúc phổ thông

 

Máy tính hãng Dell Insprion đáp ứng nhu cầu đơn giản, phổ biến. Ở phân khúc phổ thông, chủ yếu hướng đến người dùng cá nhân, chúng ta có:

- Dòng Insprion: Đây là dòng laptop Dell giá rẻ khá phổ biến và giá khá mềm, đáp ứng các nhu cầu đơn giản như lướt web, xem phim, nghe nhạc, học tập,... Các dòng laptop Dell Insprion bao gồm DELL  Inspiron 3000, DELL Inspiron7000, DELL Inspiron 7000 Gaming,...

laptop dell Alienware

- Dell Alienware: Đây là dòng laptop Dell chính hãng có cấu hình khủng ( như core i7 , RAM laptop ,... ) , màn hình lớn, đứng đầu thị trường laptop chuyên game. Thường biết đến với thiết kế hầm hố, cục mịch. Tuy nhiên, hiện nay Alienware đã ngày càng vừa mỏng, vừa nhẹ hơn. Theo thời gian, các thiết kế càng ngày càng hoàn chỉnh hơn, chu toàn hơn khi vừa kết hợp giữa kích cỡ vừa vặn hoàn hảo và các chip đồ họa mạnh mẽ, thậm chí có thể cân sức được cả những tựa game AAA rất khó tính về mặt cấu hình.

- Dell XPS: màn hình có độ phân giải cao, thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ, thích hợp cho các nhu cầu giải trí như xem phim.

 

Dòng Laptop DELL chính hãng dành cho doanh nghiệp

 

Máy tính laptop dell vostro sự lựa chọn phù hợp với các doanh nghiệp .Laptop Dell chính hãng cho doanh nghiệp bao gồm các dòng:

- Laptop Dell Vostro: dành cho các doanh nghiệp nhỏ cần máy tính để xử lý những ứng dụng văn phòng cơ bản và độ bảo mật cao. Các dòng laptop Dell Vostro được người dùng ưa chuộng có thể kể đến như: DELL Vostro 3000 (giá khoảng 10 - 15 triệu đồng), DELL Vostro 5000 (thiết kế vỏ nhôm tinh tế, mỏng, nhẹ với giá khoảng 12 - 18 triệu đồng).

- Dell Latitude: cao cấp hơn dòng Vostro, dành cho doanh nghiệp với hiệu năng, thiết kế và độ bền tốt nhất. Các dòng laptop Latitude phổ biến như Dell Latitude E6410, Dell Latitude E5430, Dell Latitude E7240,...

- Dell Precision: thuộc phân khúc khách hàng laptop doanh nhân cao cấp hơn cả, những chiếc laptop thuộc dòng này được thiết kế đặc biệt có thể thay thế cho những chiếc máy trạm.

Nếu đánh giá dựa theo hiệu năng máy thì Dell Precision và Dell Alienware là tốt nhất. Sau đó đến Dell XPS và Dell Latitude, cuối cùng là Dell Vostro và Dell Insprion.

Nếu đánh gia dựa theo chất lượng tổng thể từ thấp đến cao, vị trí quán quân giành cho Dell Insprion, tiếp theo là Dell Vostro, Dell Latitude, Dell XPS và Dell Precision. Tùy vào nhu cầu cũng như cấu hình, hy vọng các bạn sẽ chọn mua laptop phù hợp, giống ý của mình nhất.

Laptop dell chính hãng giá rẻ - Laptop Dell Latitude, Alienware, Inspiron core i5 , i7