Máy scan - fax Brother

Máy in scan Brother đa năng rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách scan trên máy in Brother.

Máy scan brother (hay scanner, máy quét) là một thiết bị chụp và chuyển hình ảnh vật lý của các văn bản, tài liệu, hình ảnh… thành hình ảnh điện tử để hiển thị và chỉnh sửa trên máy tính. Tài liệu được nạp cho máy scan là dạng bản (tờ) phẳng, cho phép quét các tài liệu đen trắng hoặc màu sắc. 

Thông thường, máy scan fujitsu luôn được trang bị các phần mềm đi kèm như Photoshop của hãng Adobe, cho phép bạn có thể thay đổi chỉnh sửa kích thước của hình ảnh đã quét.

Máy scan brother
Máy quét, máy scan hoạt động tương tự như một chiếc máy scan HP, một thiết bị tích điện kép (Charge-Coupled Device - CCD) sẽ thu lấy hình ảnh điện tử trên trang giấy bằng cách biến cường độ sáng phản xạ từ đó lên thành thông tin số và tái hiện dưới dạng một tập tin, rồi đưa nó ra máy in, hoặc dùng nó như ảnh bitmap để chèn vào một chương trình ấn loát văn phòng.

Bạn cũng có thể gửi trực tiếp các tài liệu máy scan brother vào một chương trình fax, hoặc dùng phần mềm nhận dạng ký tự bằng quang học, chuyển chúng thành các văn bản ASCII để đưa vào trình xử lý văn bản yêu thích của mình.

Scan máy in brother
Máy scan hình phẳng (Flatbed): Đây là loại scan máy in brother thông dụng với cơ chế vận hành hoạt động gần giống như máy photocopy. Ưu điểm của dòng máy này là chất lượng hình ảnh tốt nhất, chi tiết nhất. Hơn nữa, một số loại máy thuộc dòng máy này còn được tích hợp thêm tính năng quét phim. Chức năng này giúp chuyển các ảnh từ phim sang dạng ảnh số một cách dễ dàng.
Máy scan di động: Là loại máy scan có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi đi công tác. Cấu tạo của máy cũng tương tự máy scan hình phẳng. Lọai máy này có hạn chế là bạn chỉ có thể scan từng tờ một và không có hệ thống nạp giấy tự động. Tuy nhiên, nếu công việc của bạn cần phải thường xuyên di chuyển thì máy scan di động sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất.
Máy quét hình nạp giấy: Loại máy quét này có khả năng hoạt động nạp giấy theo từng trang giống như máy scan HP, rất phù hợp khi bạn có nhu cầu quét tự động nhiều trang tài liệu dạng rời. 
Máy scan ADF: Đây là loại máy scan được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay bởi có thiết kế gọn nhẹ và có khay nạp giấy tự động. 
Máy scan book: Loại máy scan này có thể cho hình ảnh rõ nét đến 2mm từ gáy sách nhờ áp dụng công nghệ SEETM.
Máy quét hình 3 chiều: Hay còn gọi là máy scan 3D, có khả năng quét các vật thể 3 chiều nên thường được sử dụng để tạo các mô hình 3 chiều. Loại máy này thường chỉ dành cho nhu cầu trong ngành công nghiệp giải trí để sản xuất phim và các loại trò chơi, video, in ấn, đồ họa… 
Máy quét hình đa chức năng: Là loại máy scan được tích hợp cả hai chức năng là quét hình và in ra bản.


Hướng dẫn sử dụng máy in brother mfc 7360
Máy in Brother MFC 7360 chắc hẳn đã không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng, đặc biệt đối với những văn phòng hoặc hộ kinh doanh nhỏ. Vậy, đâu là cách dùng máy Brother MFC 7360 chính xác nhất? Bài viết phía dưới sẽ hướng dẫn sử dụng máy in Brother MFC 7360 chi tiết theo từng chế độ. Cùng tìm hiểu nhé!

Máy scan 2 mặt brother
Máy scan chuyên dụng Brother ADS-2200

Máy quét Brother ADS-2200 là dòng máy quét 2 mặt tự động với thiết kế vững chắc mang đến độ bền cao, tốc độ 35 trang A4/ phút giúp bạn xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả.

Nhỏ về kích thước, lớn về hiệu quả

Máy quét Brother ADS-2200 có kích thước nhỏ gọn, phù hợp cho các văn phòng, công sở, có thể đặt trên bàn làm việc mà không tốn quá nhiều không gian. Máy quét tiết kiệm không gian đặt trên bàn vì có kích thước nhỏ gọn. Bạn dễ dàng thay đổi vị trí đặt máy tới vị trí cần thiết.

Tốc độ quét linh hoạt

Máy scan Brother có tốc độ quét màu hai chiều nhanh 35 trang/phút, 70 hình ảnh/ phút, khả năng xử lý giấy linh hoạt (bao gồm giấy biên nhận và thẻ ID nhựa) thông qua phương tiện tự động nạp giấy 50 tờ.

Scan máy in brother - Hướng dẫn máy brother

Phản hồi khách hàng
Đánh giá
No
  • Bình chọn sản phẩm này: