Microsoft Windows

Microsoft Windows 10 khởi động nhanh hơn lên đến 28%, tính năng bảo mật tích hợp. Microsoft Windows 10 Pro, Windows Home 32bit, 64Bit

Microsoft khai tử Win 7 - Win 10 xu thế 
Microsoft Windows 10 thay thế win 7
Khách hàng sử dụng Windows các phiên bản trước như Windows 7, Windows 8.1 và Windows Phone 8.1 sẽ được nâng cấp lên Windows 10 miễn phí trong năm đầu tiên sau khi Windows 10 ra mắt thị trường. Cụ thể hơn, khi thiết bị Windows được nâng cấp lên Windows 10, Microsoft sẽ tiếp tục hỗ trợ thiết bị các cập nhật mới nhất mà không mất phí bổ sung.

Windows 10 sẽ nhận được các bản cập nhật liên tục khi những tính năng này đã sẵn sàng và không phải chờ đợi tới kỳ phát hành phiên bản kế tiếp- Windows được cung cấp như một dịch vụ (Windows as a Service). Với vị thế làm việc trên toàn bộ các họ thiết bị, các chuyên gia lập trình ứng dụng Windows apps có thể xây dựng chỉ một ứng dụng Windows nhưng có thể chạy trên toàn bộ hệ thống bao gồm máy tính, máy tính bảng, điện thoại, Xbox, IoT (Internet of Things)… .

Khách hàng doanh nghiệp sẽ tiếp tục nhận được nhiều các hỗ trợ để làm việc tốt nhất trong môi trường hiện đại với nhiều đòi hỏi quan trọng. Các thiết bị dành cho doanh nghiệp được khuyến khích nên kết nối Windows Update và luôn giữ ở trạng thái cập nhật nhất để có những tính năng mới nhất, bảo mật nhất. Microsoft luôn cam kết hỗ trợ doanh nghiệp mạnh mẽ và thông tin chi tiết có thể tham khảo tại đây. Windows 10 chính là cam kết nhằm giải phóng con người vượt ra ngoài công nghệ, cho phép họ thể hiện những điều tuyệt vời theo ý muốn.

Khi hỗ trợ dành cho Windows 7 kết thúc vào ngày 14 tháng 1 năm 2020, thì máy tính của bạn sẽ vẫn hoạt động được nhưng Microsoft sẽ không còn cung cấp các dịch vụ sau:

Hỗ trợ kỹ thuật đối với mọi sự cố
Các bản cập nhật phần mềm
Các bản sửa lỗi hoặc cập nhật bảo mật
Microsoft Windows 7 không còn được bảo mật
Mặc dù bạn có thể tiếp tục sử dụng PC chạy Windows 7 mà không cần các bản cập nhật bảo mật và phần mềm nữa, nhưng PC sẽ có nguy cơ bị vi-rút và phần mềm độc hại tấn công cao hơn.

Trong tương lai, cách tốt nhất để bạn giữ an toàn là chạy Windows  10. Và cách tốt nhất để trải nghiệm Windows 10 là trên một PC mới. Mặc dù có thể cài đặt Windows 10 trên thiết bị cũ, nhưng bạn không nên làm vậy.

Windows 10 xu hướng tất yêu?
Với hành trang là Windows 10, bạn có thể dễ dàng bắt kịp cuộc sống đang trôi nhanh vội vã. Tính trung bình, máy tính chạy Windows 10 giúp khởi động nhanh hơn lên đến 28%, cung cấp tính năng bảo mật tích hợp và các ứng dụng mà bạn yêu thích.

Microsoft Windows 10 có tính năng gì mới?
Windows 10 là phiên bản Windows bảo mật nhất từng được xây dựng với tính năng bảo mật đầu cuối toàn diện, bao gồm tùy chọn chống vi rút, tường lửa, bảo vệ Internet, v.v. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thêm các tính năng bảo mật, màn hình bảng điều khiển và các bản cập nhật liên tục để giúp chống lại các mối đe dọa trong tương lai – tất cả các tính năng đều được cài sẵn và không phải trả thêm phí.

Windows 10 May 2020 Update chính thức được phát hành với nhiều nâng cấp lớn
Sau nhiều lần trì hoãn, hôm nay Microsoft đã chính thức phát hành bản cập nhật Windows 10 May 2020 Update với nhiều nâng cấp lớn. Thay đổi lớn nhất trong Windows 10 May 2020 Update là nó bao gồm Windows Subsystem for Linux 2 (WSL 2), với nhân Linux được xây dựng tùy chỉnh. Sự tích hợp Linux này trong Windows 10 sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng của hệ thống Linux subsystem trong Windows. Microsoft cũng hứa hẹn sẽ cập nhật kernel này thông qua Windows Update và nó sẽ là nguồn mở để các nhà phát triển có thể tạo kernel WSL của riêng họ và đóng góp các thay đổi.

WSL 2 sẽ không bao gồm hỗ trợ ứng dụng Linux GUI hoặc tăng tốc phần cứng GPU, vì hai tính năng này sẽ được Microsoft áp dụng cho các bản cập nhật Windows trong tương lai. Bản cập nhật Windows 10 May 2020 Update cũng bao gồm một số cải tiến lớn cho Cortana, như giao diện giống trình nhắn tin OTT, có thể resize, di chuyển cửa sổ của Cortana đi bất kỳ đâu trên Desktop và hỗ trợ Dark mode theo hệ thống.

Bạn có thể kiểm tra và tải xuống bản cập nhật Windows 10 May 2020 Update bằng cách vào Settings > Update & Security > Windows Update > Check for updates.

Windows 10 Home
Hệ điều hành Windows 10 Home cung cấp các ứng dụng và bảo mật tích hợp như Thư, Lịch, Ảnh, Microsoft Edge và nhiều ứng dụng khác nhằm giúp bạn luôn an toàn và làm việc hiệu quả. Được cấp phép cho 1 PC máy tính để bàn hoặc máy Mac. Về cơ bản, Windows 10 nhanh và quen thuộc, an toàn và an ninh hơn, và có các tính năng cho phép bạn sáng tạo hơn và làm việc hiệu quả hơn.

Một trải nghiệm bạn biết và càng yêu thích hơn. Menu Start (Bắt đầu) và thanh tìm kiếm giúp bạn nhanh chóng dễ dàng tìm thấy mọi thứ. Dễ dàng sắp xếp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh và video của bạn. Duyệt Internet nhanh hơn với Microsoft Edge.

An ninh/bảo mật đạt tiêu chuẩn. Bạn yên tâm khi biết Windows đi kèm với các tính năng bảo mật tích hợp, bao gồm tường lửa và các biện pháp vệ tinh internet để giúp chống lại vi-rút, phần mềm độc hại và ransomware.

Cách thức mới để làm việc hiệu quả. Hoàn thành mọi việc nhanh hơn với Timeline và Focus Assist. Và với ứng dụng Điện thoại của bạn, không cần phải tốn công tìm kiếm trên điện thoại của bạn—đơn giản chỉ cần truy cập văn bản và hình ảnh ngay trên máy tính của bạn.

Khi Windows đã phát triển, thì các PC và laptop chính hãng cũng phát triển theo—hiện tại thậm chí còn mạnh mẽ và sáng tạo hơn. Các thiết bị Windows 10 Mới mang lại những kinh nghiệm như mực kỹ thuật số, nhận dạng khuôn mặt, giọng nói, chơi game, và nhiều tính năng khác.

Windows 10 Pro
Tất cả tính năng của Windows 10 Home kèm theo chức năng kinh doanh dùng cho việc mã hóa; đăng nhập từ xa; tạo máy ảo; và nhiều tính năng khác. Tại sao cần nâng cấp lên Windows 10 Pro? Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhỏ và muốn có một chức năng nâng cao, Windows 10 Pro là lựa chọn tuyệt vời.

Tích hợp chức năng bảo vệ bảo mật nhất. Windows 10 Pro đi kèm với các tính năng bảo mật tích hợp, bao gồm tường lửa và các biện pháp vệ tinh internet để giúp chống lại vi-rút, phần mềm độc hại và ransomware.

Thực hiện công việc ở bất cứ đâu. Bạn yêu điện thoại của mình. Bạn cũng yêu máy tính của mình. Chọn nơi bạn đã rời đi, bất cứ nơi nào bạn đã rời đi. Các trang web, tài liệu Microsoft 365 , ảnh — đọc, viết và chỉnh sửa chúng trên tất cả các thiết bị của bạn.

Dễ dàng quản lý doanh nghiệp theo cách bạn muốn. Windows 10 Pro mang đến cách quản lý đơn giản và linh hoạt để bạn có thể thực hiện được nhiều việc hơn.

 

Microsoft Windows 10 khởi động nhanh hơn lên đến 28%, bảo mật tích hợp

Phản hồi khách hàng
Đánh giá
No
  • Bình chọn sản phẩm này: