Microsoft Windows - Win 10 Professional Home 32bit 64Bit

Microsoft Windows 10 khởi động nhanh hơn lên đến 28%, tính năng bảo mật tích hợp. Microsoft Windows 10 Pro, Windows Home 32bit, 64Bit

Microsoft khai tử Win 7

Microsoft Windows 10 thay thế win 7

Khi hỗ trợ dành cho Windows 7 kết thúc vào ngày 14 tháng 1 năm 2020, thì máy tính của bạn sẽ vẫn hoạt động được nhưng Microsoft sẽ không còn cung cấp các dịch vụ sau:

  • Hỗ trợ kỹ thuật đối với mọi sự cố
  • Các bản cập nhật phần mềm
  • Các bản sửa lỗi hoặc cập nhật bảo mật

Microsoft Windows 7 không còn được bảo mật

Mặc dù bạn có thể tiếp tục sử dụng PC chạy Windows 7 mà không cần các bản cập nhật bảo mật và phần mềm nữa, nhưng PC sẽ có nguy cơ bị vi-rút và phần mềm độc hại tấn công cao hơn.

 

Trong tương lai, cách tốt nhất để bạn giữ an toàn là chạy Windows  10. Và cách tốt nhất để trải nghiệm Windows 10 là trên một PC mới. Mặc dù có thể cài đặt Windows 10 trên thiết bị cũ, nhưng bạn không nên làm vậy.

Windows 10 xu hướng tất yêu?

Với hành trang là Windows 10, bạn có thể dễ dàng bắt kịp cuộc sống đang trôi nhanh vội vã. Tính trung bình, máy tính chạy Windows 10 giúp khởi động nhanh hơn lên đến 28%, cung cấp tính năng bảo mật tích hợp và các ứng dụng mà bạn yêu thích.

Windows 10 có tính năng gì mới?

Windows 10 là phiên bản Windows bảo mật nhất từng được xây dựng với tính năng bảo mật đầu cuối toàn diện, bao gồm tùy chọn chống vi rút, tường lửa, bảo vệ Internet, v.v. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thêm các tính năng bảo mật, màn hình bảng điều khiển và các bản cập nhật liên tục để giúp chống lại các mối đe dọa trong tương lai – tất cả các tính năng đều được cài sẵn và không phải trả thêm phí.

Microsoft Windows - Win 10 Professional Home 32bit 64Bit