Dịch vụ sửa chữa máy in

Dịch vụ sửa chữa máy in tăng do sự cần thiết của việc dùng máy in ngày càng tăng, hầu hết các doanh nghiệp và gia đình đều chuẩn bị máy photo để có thể phục vụ nhu cầu in ấn tài liệu của công ty. Chính Nhân là công ty top đầu trong mảng công nghệ máy tính cũng như máy in. Do vậy chúng tôi đã chuẩn bị hệ thống thiết bị sửa chữa máy photo, nạp mực máy in cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tại TP.HCM để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Các yêu cầu khó nhất của quý khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa máy in máy photocopy

Sửa chửa máy in

sửa chửa máy in

Sửa chửa máy photo in, dịch vụ bảo trì máy tính công ty doanh nghiệp, máy tính cá nhân tại nhà sản xuất các dịch vụ bảo trì máy in phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Máy in các dòng như HP, Canon, Brother,… được sửa chữa tận nơi bởi đội ngũ nhân viên trình độ cao. Chính Nhân luôn xuát hiện nhanh chóng để giúp sửa chữa máy in của bạn. Giải quyết các vấn đề về in ấn tài liệu, hợp đồng, bản thảo, v.v. càng sớm càng. Nhận báo giá ưu đãi cho dịch vụ sửa máy in tại TP.HCM. Bên cạnh đó là thẻ mua hàng điện tử để quý khách yên tâm dùng hay tặng người thân, đồng nghiệp. Chế độ bảo hành 6-12 tháng áp dụng cho những sửa chữa sau khi sử dụng dịch vụ sửa máy in tại TPHCM. Nếu bạn mắc phải lỗi với máy in của bạn sau khi sửa chữa, Chính Nhân sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Với nhu cầu làm việc liên tục của máy in, bạn đang vướng những lỗi trên không cách nào giải quyết được, thì hãy gọi đến đường dây của Chính Nhân để nhân viên đến tận nơi bạn trong thời gian nhanh nhất. Với châm ngôn: tận tụy với khách hàng: Uy tín – Chất lượng luôn đảm bảo cung cấp chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể xử lý mọi lỗi trên máy in của bạn một cách nhanh nhất có thể. Ngoài ra, nếu máy in của bạn có hư hỏng linh kiện, Chúng tôi sẽ đè ra mức giá cụ thể để quý khách quyết định đổi linh kiện nhằm duy trì máy ở trạng thái hoạt động tốt nhất.

Dich vu sua may in

Dich vu sua may in

Dich vu sua may in các hư hỏng thường mắc phải ở máy in:

Nguyên Nhân làma Lỗi Máy In không ra Giấy

      •   Giấy chất lượng không tốt, quá mỏng.

      •   Để giấy không đúng khuông, lệch khay.

      •   Giấy bị ướt gây kết dính nhau làm máy kẹt giấy.

      •   Phần tách giấy trên thiết bị in đã hỏng.

      •   Bao lụa, lô sấy của thiết bị in rách do quá trình dùng bị vật cứng chen vào.

      •   Đôi lúc do in số lượng nhiều lên tới vài trăm tờ cũng dễ bị kẹt.

      •   Máy dơ, mực cặn đọng bên trong không lau chùi

Nhược điểm cửa việc lấy giấy sai cách

      •   Dễ gây hỏng lô sấy, bao lụa làm cho việc in luôn bị rách, nát

      •   Dễ làm hỏng công cụ tách giấy trên thiết bị

      •   Hộp mực cũng dễ bị hỏng nếu lấy giấy sai cách.

      •   Thiết bị sẽ có các phần bị hỏng nếu cố gắn lấy giấy, kéo giấy.

Máy in bị nhòe, không sắc nét, không đậm đẹp

Nguyên nhân gặp lỗi máy in in ra bản in bị mờ nguyên nhân là::

      •   Thiết bị hết mực

      •   Do gương phản chiếu bẩn cũng làm lỗi máy in bị mờ

      •   Gạt mực từ trên thiết bị kém, hỏng.

      •   Card formatter bị lỗi (khi đã bỏ qua hộp mực)

Có các vệt, vạch mực ngang hoặc dọc trên máy in.

Nguyên nhân phổ biến nhất gây ra các vệt hoặc vết mực ngang hoặc dọc trên bản in của bạn là do trống máy in đang bị bong tróc. Đây là một trong những sai lầm, sự cố thường gặp mà khách hàng hay mắc phải trước khi thuê dịch vụ sửa chữa máy in tận nơi tại TP.HCM.

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy

Nếu đến Chính Nhân, bạn có thể thuê máy trong thời gian sửa chữa. Máy của bạn sẽ được thay thế bằng linh kiện chất lượng cao và được bảo hành. Chi phí dịch vụ sửa chữa máy photocopy, máy tính,  laptop sẽ được thay thế bằng linh kiện mới chính hãng với mức giá ưu đãi. Chính Nhân cung cấp uy tín, giá cả cạnh tranh, thời gian bảo hành dài, chất lượng cao và phụ tùng thay thế mới 100% để sửa chữa máy móc của bạn. Chính Nhân sẽ luôn tuân thủ các điều kiện trên khi sửa chữa máy in, máy tính, laptop hay thay mực máy in cho quý khách hàng.

Chính Nhân cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photocopy tất cả các dòng máy in lớn trên thị trường TP.HCM và sẽ sửa chữa tận nơi nếu hư hỏng. Dưới đây là các lỗi và ưu đãi  sửa chữa:

LỖI MÁY IN GIÁ SỬA CHỮA
Máy photo bị kẹt giấy 120.000đ – 250.000đ
Máy photo không hoạt động kiểm tra báo giá
Máy photo không kéo giấy 150.000đ – 350.000đ
Máy photo kéo nhiều giấy 120.000đ – 450.000đ
Máy in in ra giấy trắng 250.000đ – 650.000đ
Máy in mất nguồn 450.000đ – 950.000đ
Máy in kêu to 250.000đ – 450.000đ
Bản in bị lem, bẩn, mất chữ, mờ 100.000đ – 280.000đ
Máy in chỉ in được 1 tờ 120.000đ
Máy in nghẹt đầu phùn in sai màu, thiếu màu, sọc 350.000đ – 950.000đ
Máy in nháy đèn mực, nháy 2 đèn luôn phiên, Lỗi 5b00 250.000đ – 450.000đ
Thay drum máy in 150.000đ – 250.000đ
Reset chip mực Hp 107, Hp 135, HP 137 450.000đ – 850.000đ

Nếu bạn đang gặp bất kỳ sự cố nào ở trên hoặc các sự cố khác với máy in của mình. Để được hỗ trợ kịp thời và chính xác nhất, vui lòng liên hệ Chính Nhân theo số điện thoại 1900 57 12 00

Dịch vụ sửa chữa máy in

Dịch vụ sửa chữa máy in

Một số sự cố máy in có thể được giải quyết hoàn toàn tại nhà mà không cần đến dịch vụ sửa chữa máy in nếu bạn đã biết lỗi máy in là gì.

Lỗi in bị mờ.

Lỗi này xảy ra khi giấy bạn đang in  bị ướt nhưng không  in được. Để khắc phục lỗi này, hãy bảo quản giấy  in trong phòng kín hoặc  lạnh. Tốt nhất nên sử dụng loại giấy in tiêu chuẩn được nhà sản xuất khuyến cáo. Giấy có trọng lượng cơ bản từ 70 trở lên là tốt nhất.

Ngoài ra, việc sử dụng sai loại mực có thể khiến văn bản bị mờ hoặc mất nét sau khi in. Để tránh  những tình huống trên, trước khi đổ mực vào máy in, hãy kiểm tra cẩn thận xem loại mực  có phù hợp với thiết bị của bạn hay không.

Ngay cả sau khi thực hiện hai biện pháp trên, các ký tự vẫn bị mờ hoặc mờ khi in. Máy sấy của bạn có thể bị hỏng và cần được thay thế bằng máy mới. Máy sấy bị hỏng của tôi không cung cấp đủ nhiệt nên bản in mới của tôi bị nhòe.

Máy in liên tục nhấp nháy màu cam.

Thông thường có bốn lý do cho lỗi này. Có hai lý do chính. Máy in bị kẹt và không có giấy trong khay giấy. Có hai lý do kỹ thuật. Hộp mực không được lắp  đúng cách và các điểm tiếp xúc trên chip vật phẩm không chính xác so với vị trí tiêu chuẩn.

Căn chỉnh giấy trước và sau khi in giải quyết được hai nguyên nhân cơ bản. Nếu máy in vẫn nhấp nháy màu cam sau khi bơm. Hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa chữa máy in tại Thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi để vấn đề của bạn được giải quyết ngay lập tức.

Máy in không in được.

Điều này thường xảy ra sau khi sử dụng máy in trong một thời gian dài. Điều này có thể  do lỗi trình điều khiển  lỗi thời hoặc lỗi tràn từ lệnh in đang chạy. Giải pháp là xóa tất cả các lệnh in đang chờ xử lý trong hàng đợi của máy in. Cài đặt trình điều khiển mới trên máy in của bạn để máy in có thể in thành công. Nếu bạn gặp vấn đề tương tự với máy in Canon của bạn. Để được hỗ trợ ngay lập tức, hãy liên hệ với Dịch vụ sửa chữa máy in Canon.

Dịch vụ sửa máy in tại nhà

Dịch vụ sửa máy in tại nhà

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty sửa chữa máy in để sửa lỗi, giải quyết các vấn đề về máy in tại TP.HCM. Bạn muốn tìm một thiết bị uy tín, chất lượng, giá thành rẻ, có thể sửa chữa tại nhà, tận nơi và nhanh chóng. Liên hệ ngay với Chính Nhân để được tư vấn, báo giá và phục vụ nhanh nhất.

Tất cả các kỹ thuật viên dịch vụ sửa máy in tại nhà ở Chính Nhân đều được đào tạo về tiêu chuẩn sản xuất, tay nghề và vận hành. Nhờ đó mà quá trình sửa chữa máy in vừa được đảm bảo, vừa tiết kiệm  thời gian. Từ đó, tác động đến công việc và tiến độ của khách hàng có thể được hạn chế.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể sửa chữa hầu hết các lỗi máy in gặp phải. Có thể sử dụng, quản lý và sửa chữa tất cả các dòng máy in khác nhau như máy in HP, máy in Canon, máy in Epson, máy in Samsung, Sharp, Brother, Panasonic, Xeror, Oki, máy in đen trắng, máy in laser, máy in phun màu.

Với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, không tốn thời gian đi lại hay vận chuyển máy in cồng kềnh, phức tạp. Chúng tôi phục vụ bạn tại nhà, trực tiếp, tại nơi làm việc, văn phòng, bất cứ nơi nào bạn cần chúng tôi. Chỉ cần nhấc máy và gọi, chúng tôi sẽ có mặt và phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Với hệ thống cửa hàng phân phối hạt điều tại TP.HCM. Sau khi  nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng trong vòng 30 phút. Không quan trọng bạn đang ở khu vực nào của thị trấn. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm  thời gian xử lý, khắc phục sự cố và giúp máy in chạy nhanh và hoạt động bình thường trở lại.

Sửa chữa máy photo canon brother epson

Dịch vụ sửa máy photocopy

Dịch vụ sửa máy photocopy

Các trường hợp bị hư hỏng phổ biến khác cần tới dịch vụ sửa máy photocopy:

Bản in bị trắng toàn bộ:

Giải pháp là tháo hộp mực in và kiểm tra  lò xo trục nam châm. Nếu lò xo bị lệch hoặc biến dạng, nó có thể được điều chỉnh lại để gần với hình dạng ban đầu nhất có thể. Nếu lò xo bị đứt hoặc hư hoàn toàn, bạn có thể liên hệ với dịch vụ sửa máy in tại TP.HCM để được mua  linh kiện chính hãng với giá rẻ nhất. Đây là lỗi phổ biến của nhiều người dùng máy in. Bạn có thể tự sửa chữa hoặc liên hệ  dịch vụ sửa máy in.

Bản in bị mờ, chữ không nét:

Nguyên nhân có thể do bụi bám vào chóa hoặc độ ẩm trong phòng ảnh hưởng đến gương.

Cũng có thể xảy ra lỗi trong quá trình nạp mực và nạp sai nhãn hiệu mực.

Lực từ của trục nam châm bị giảm do  sử dụng lâu ngày. Điều này cũng có thể dẫn đến các bản in bị mờ và văn bản bị mờ.

Theo nhà sản xuất, sự mài mòn trên vỏ trục  cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng này. Địa chỉ sửa máy in uy tín tại tphcm  cung cấp nắp hố ga. Hãy liên hệ với cửa hàng sửa máy in tại tphcm.

Làm thế nào để khắc phục:

Vệ sinh thật sạch chóa đèn, thay mực phù hợp với máy, thay toàn bộ trục nam châm để máy sử dụng lâu dài. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm  sửa chữa, bảo trì hãy sử dụng dịch vụ sửa máy photocopy tại nhà TPHCM.

Dịch vụ sửa chữa máy photo

Dịch vụ sửa chữa máy photo

  • Đảm bảo có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy photo chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
  • Chúng tôi cam kết bảo hành lâu dài để bạn yên tâm ngay cả sau khi sử dụng.
  • Tất cả phụ kiện, mực in...công ty chúng tôi đều nhập chính hãng từ nước ngoài và mới 100%.
  • Phụ tùng thay thế như trống, gạt, trục cao áp, trục từ, đầu hộp mực luôn có sẵn để khách hàng thay thế  mọi lúc mọi nơi.
  • Chúng tôi phục vụ khách hàng nhanh chóng, tận tình, lịch sự tại nhà. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có trình độ cao và có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo chẩn đoán chính xác và sửa chữa nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo và sẵn sàng tiếp nhận thông tin về nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi.
  • Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi đặc biệt, nơi khách hàng có thể giành được những phần quà lớn.

Tất cả những lợi ích trên là câu trả lời hài lòng nhất về lý do tại sao bạn nên gọi cho dịch vụ sửa chữa máy photo tại nhà của Chính Nhân. Nếu có bất kỳ yêu cầu nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ kịp thời. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy in, máy in yêu cầu phải được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Chính Nhân có những chính sách hỗ trợ khách hàng giúp hệ thống in hoạt động hiệu quả nhất. Chưa tìm được địa chỉ công ty sửa chữa, mực in máy in uy tín để gọi, hoặc bạn ngại mang ra tiệm sửa chữa. Chính Nhân là đơn vị chuyên sửa chữa máy in, nạp mực máy in tất cả các dòng máy với giá rẻ nhất, chuyên nghiệp nhất và chất lượng tốt nhất.

Sửa máy in canon

Sửa máy in canon

Chúng tôi chuyên sửa máy in canon gia đình, máy in laser đen trắng  và máy in màu các vấn đề như bản in bị nhòe, kẹt giấy, thiếu chữ và xử lý vấn đề về mực in ở đầu in. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo giải quyết các vấn đề in ấn giúp khách hàng nhận được lợi ích tối đa từ máy in.

Cung cấp linh kiện cho các dòng máy in Canon thông dụng nhất hiện nay. Với dịch vụ sửa chữa giá rẻ và bảo hành lâu dài, chất lượng và nguồn linh kiện đa dạng. Chúng tôi đảm bảo chi phí thấp nhất cho khách hàng cũng như chế độ hậu mãi và hỗ trợ khách hàng sau sửa chữa. Ngoài ra, công ty còn cung cấp mực cho máy in laser và máy in phun Canon .

Máy in sử dụng lâu ngày sẽ có mức độ hư hỏng khác nhau. Bạn không biết phải xử lý như thế nào trong khi chi phí sửa chữa khá cao thì việc tìm đến xưởng sửa chữa uy tín sẽ là lựa chọn tốt cho mọi khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo nhiều địa điểm và chọn địa điểm có giá tốt. Nếu khách hàng không tìm được địa điểm sửa máy in canon phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ nhận được báo giá nhanh chóng, dịch vụ tận nơi và giao hàng miễn phí.

Sửa máy in

Sửa máy in

Trước hết bạn cần chọn công ty có số đăng ký và trụ sở đăng ký rõ ràng. Nhiều công ty sử dụng địa chỉ ảo, đặt 4 hoặc 5 chi nhánh trên website nhưng thực tế không có.

Việc tư vấn và báo giá trước khi sửa máy in cũng phần nào đánh giá được  chất lượng dịch vụ của công ty.

Các công ty sửa chữa máy in có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về lỗi  máy in mà bạn đang gặp phải. Máy in bị lỗi gì? Nguyên nhân là do linh kiện gì bị hư, chi phí sửa tận nơi bao nhiêu? Đều được công ty tư vấn cho khách hàng trước khi sửa.

Không vẽ lỗi để làm tiền khách hàng. Thợ cứng, và có tâm trong nghề thường không làm chuyện này.

Sửa máy in tận nơi, bảo hành tận nơi và có thời gian bảo hành rõ ràng.

Tên đơn vị  bạn liên hệ phải trùng với tên trên biên nhận, hóa đơn. Một số trang web lừa đảo sử dụng  thương hiệu của các đơn vị khác cho mục đích quảng cáo.

 Vì vậy bạn hãy kiểm tra xem thông tin biên nhận, hóa đơn có đúng với đơn vị bạn đang liên hệ hay không.  Trong những năm gần đây, công nghệ in phun đã phát triển khi máy in được trang bị hệ thống cấp mực bên ngoài khiến chi phí  in màu cực kỳ rẻ. Cùng với đó, rất nhiều bệnh xảy ra khi sử dụng. Một số bệnh thường gặp ở máy in phun màu: Đầu in bị tắc, in  trắng tinh,  đầu in ngắn, thước kẻ bẩn, bẩn mắt, lỗi đọc chính, không chụp được. Giấy và bản in có chữ bóng, bản in bị bẩn, bố không nhận mực, hỏng nguồn, IC chết,.

Sửa máy in màu

Sửa máy in màu

Công nghệ Chính Nhân là đơn vị chuyên sử chữa máy in màu tại Tphcm và các quận huyện lân cận, Sửa máy in màu trắng đen, máy in laser màu, in phun màu … Đặc biệt chúng tôi chuyên sửa các dòng máy in màu epson – Hp – Canon Nhận sửa tất cả các lỗi máy in phun màu, Laser màu : Sửa máy photo màu in không ra màu, máy in bị kẹt giấy, máy in bị mất màu, in không ra màu, máy in không lên nguồn … Với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo luôn túc trực tại khuc vực tphcm, có mặt nhanh nhất chỉ 20 phút sau khi nhận được yêu cầu cần sửa máy photo tận nơi của quý khách hàng Sửa máy photo tận nơi, tại nhà khách hàng ở tphcm, Sửa máy photo có xuất hóa đơn vat đầy đủ theo yêu cầu của quý khách hàng.

Công nghệ Chính Nhân nhận sửa máy in màu tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày nghĩ lễ . Nhận đổ mực cho máy in màu 24/7. Thường thì khi bạn đang dùng máy in, nó mới phát sinh sự cố. Và lúc đó bạn muốn sửa máy photo nhanh nhất để công việc được tiếp tục. Và bạn hoàn toàn không muốn phải sửa đi sửa lại nhiều lần với lỗi tương tự. Khi đó, bạn cần một đơn vị sửa chữa máy in uy tín, có năng lực, đội ngũ kỹ thuật tốt, thời gian sửa chữa máy in nhanh, chất lượng tốt nhất và giá thành thấp nhất, hợp lý.

Sửa máy in tphcm

Sửa máy in tphcm

Sau một thời gian dài sử dụng hộp mực máy in bị vệt đen, chấm đen hoặc bị mờ chính là lúc bạn cần thay thế một số linh kiện bị lỗi để đảm bảo áo của bạn in chính xác và đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Thông thường sau khi kiểm tra, kỹ thuật viên sẽ yêu cầu bạn thay thế một số linh kiện nhỏ ở thân tàu. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy bảng giá chính xác cho bạn. Việt Nam có nhiều loại máy in đến từ các thương hiệu khác nhau như: Canon, Brother, Fuji Xerox, Hp, Epson, Pantum, Ricoh, Panasonic.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy in tphcm Gia Đình Giá Rẻ/ Tận nơi Đổ mực máy in tại Chính Nhân Technology, chúng tôi luôn cập nhật những kiến ​​thức mới và phát huy chuyên môn để phục vụ tốt hơn Dịch vụ Đổ mực máy in HCM cho những khách hàng khó tính nhất. Nếu cần sửa chữa, thay mực máy in thì hãy ở nhà và đừng ra ngoài. Kỹ thuật viên sửa máy in tại nhà tại TP.HCM Chính Nhân luôn tuân thủ nguyên tắc làm việc với thái độ chuẩn mực đảm bảo  mọi khách hàng luôn hài lòng!

Chính Nhân là website được thiết kế nhằm cung cấp nhân viên IT, phụ kiện máy tính để bàn, laptop và bảo trì máy tính định kỳ cho các văn phòng doanh nghiệp gia đình tại Sài Gòn, TP.HCM và máy in, bơm, đổ, nạp, thay mực máy in, sửa máy in tphcm chất lượng tốt, in đậm đẹp, máy in hoạt động tốt, bền bỉ, ngoài ra chúng tôi còn  thiết kế web (wordpress), key dịch vụ seo word, lắp đặt camera, test. Làm việc tại phòng  game, lắp ráp máy tính theo cấu hình yêu cầu.

Sửa chữa máy in màu canon brother epson

Sửa chữa máy in màu canon brother epson

Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in màu canon brother epson tận nơi tại các quận 1,  3,  5,  7, 10, 11, 12 cũng như dịch vụ sửa chữa máy in tại các quận Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận và Gò Vấp. Hộp mực in nhanh, giá rẻ, chất lượng hàng đầu. Nếu khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in chuyên nghiệp của Chính Nhân sẽ được ưu tiên với mức giá tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên yêu nghề, đã làm việc nhiều năm trong ngành bảo trì, sửa chữa máy in, giải quyết các vấn đề của khách hàng, dịch vụ thay mực của chúng tôi sẽ giúp khách hàng bớt lo lắng về máy. Dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi còn có nhiều dịch vụ tận nơi khác như:

+ Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tận Nơi

+ Dịch vụ bảo trì máy tận nơi

+ Dịch vụ lắp đặt camera

+ Dịch vụ tư vấn, lắp đặt, thiết kế và thi công hệ thống mạng SERVER-LAN

Máy in bị hư hỏng hoặc gặp sự cố và không thể in hoặc hoạt động. Bạn đang tìm nơi uy tín chuyên nghiệp tại tphcm chuyên sửa chữa máy in màu canon brother epson màu lưu động tại nhà ? Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho thuê máy in, cho thuê máy in, laptop, màn hình led,.. Liên lạc với chúng tôi ngay. Chính Nhân chúng tôi tư vấn và hỗ trợ sửa chữa nhanh, rẻ, triệt để và an toàn cho các dòng máy in Hp, Canon, Brother, Epson, Xerox, Lexmark, Samsung, Panasonic, Sharp. Vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn và báo giá.


 

Dịch vụ sửa chữa máy in canon - Sửa máy photocopy brother