Dịch vụ bảo trì máy tính

Với tốc độ và sự tập trung của công việc như hiện nay, máy tính văn phòng của khách hàng thường mắc các lỗi phổ biến như lỗi kết nối mạng, lỗi kết nối máy in, không gửi được e-mail, lỗi phần mềm. Lỗi phần mềm, lỗi virus, spyware… những sự cố này thường nằm ngoài khả năng khắc phục của người dùng. Vì vậy, Chính Nhân cam kết cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa một cách chuyên nghiệp nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng doanh nghiệp

Dịch vụ bảo trì máy tính

Dịch vụ bảo trì máy tính

Dịch vụ bảo trì máy tính đang dần trở thành một công cụ không thể thiếu trong công việc hàng ngày của chúng ta. Thiết bị điện tử này cho phép người dùng tạo ra nhiều giá trị và hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Tuy nhiên, máy tính cũng cần được "nghỉ ngơi" và kiểm tra "sức khỏe". Bảo trì máy tính là điều cần thiết để đảm bảo chức năng và sự ổn định của thiết bị điện tử này.

Thiết bị thuộc danh mục bảo trì máy tính bao gồm: Các máy trạm làm việc như màn hình, bàn phím, chuột và bảng điều khiển. Mạng nội bộ như thiết bị mạng và máy chủ. UPS và các thiết bị ngoại vi khác. Dịch vụ bảo trì máy tính của bạn mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Đặc biệt, nó đảm bảo chất lượng máy tính và mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Hoạt động bảo trì máy tính bao gồm nhiều công đoạn. Kỹ thuật viên có thể thực hiện các tác vụ như kiểm tra lỗi máy tính của bạn, loại bỏ vi-rút, cập nhật chương trình trên máy tính của bạn, tư vấn cho bạn về các thiết bị hỗ trợ mới mà khách hàng của bạn có thể cần cài đặt hoặc thảo luận về các chính sách ưu tiên. , các chương trình khuyến mãi có sẵn khi bạn ký hợp đồng bảo trì máy  tính. 

Dich vu bao tri may tinh

Dich vu bao tri may tinh

Nói một cách đơn giản, dich vu bao tri may tinh bao gồm làm sạch thường xuyên, bảo trì phần cứng, cập nhật phần mềm  đang  chạy trên máy tính của bạn và phần mềm rác bạn tạo trong khi làm việc để giữ cho máy tính của bạn hoạt động bình thường. điều kiện tốt nhất. Nếu các nhiệm vụ bảo trì máy tính  được thực hiện và bảo trì thường xuyên, hệ thống máy tính có thể tránh được các lỗi do quá tải phần cứng và phần mềm  có thể dẫn đến lỗi máy tính. Nó có thể làm chậm, hỏng hóc, khởi động lại, bị nhiễm vi-rút và thậm chí gặp lỗi phần cứng. Ngoài bảo trì máy tính Chính Nhân còn có nhiều dịch vụ đa dạng như, cho thuê laptop, bảo trì dịch vụ lắp đặt camera, máy in.

Để giữ cho máy tính của bạn hoạt động tốt nhất,  việc dùng dich vu bao tri may tinh là điều cần thiết. Bảo trì máy tính – Một trong những việc  thiết yếu bạn cần quan tâm. Có thể bạn chưa biết, nếu  bỏ qua nhiều công việc bảo trì, bảo dưỡng máy tính thì máy tính của  bạn sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng về sau. Máy tính cũng  như các thiết bị điện tử khác, tuổi thọ ngắn nếu không được bảo trì thường xuyên.

Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng

Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng

Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng

 • Duy trì, dọn dẹp và tối ưu hóa tốc độ máy tính của bạn từ góc độ cả  phần cứng và phần mềm máy tính.
 • Để giữ cho máy tính của bạn an toàn và ổn định, hãy cập nhật  phần mềm và hệ điều hành máy tính của bạn.
 • Tư vấn dịch vụ bảo trì máy tính hàng tháng tại TP.HCM để máy tính của bạn luôn hoạt động ổn định và hạn chế tối đa tình trạng ngừng hoạt động.
 • Chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu và hiệu quả cho hệ thống máy tính mạng LAN, Internet, máy chủ, máy in, máy photocopy, v.v.
 • Bảo trì, lắp ráp, sửa chữa máy tính  bàn, máy tính đồng bộ, laptop Dell, Asus, Lenovo, Acer, HP, MacBook.

Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng máy cho cá nhân:

 • Kiểm tra phần mềm chống vi-rút, tối ưu hóa bảo trì máy tính và khắc phục  máy tính thường xuyên chạy chậm hoặc treo.
 • Dọn dẹp bụi bẩn, bảo trì máy tính, vệ sinh bảo trì  nâng cao hiệu suất máy tính.
 • Tư vấn nâng cấp, thay thế linh kiện máy tính để cải thiện hiệu suất và tốc độ máy tính.
 • Vệ sinh, bảo dưỡng  laptop, máy  bàn tại nhà trọn gói, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Bảo trì mạng máy tính:

 • Chúng tôi tối ưu hóa hệ thống mạng có dây và hệ thống mạng không dây văn phòng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Triển khai và mở rộng hệ thống có dây và không dây theo nhu cầu của bạn.

Dịch vụ bảo trì máy tính cho doanh nghiệp

Dịch vụ bảo trì máy tính cho doanh nghiệp

Ngày nay số lượng máy tính sử dụng trong văn phòng ngày càng nhiều, hệ thống máy tính văn phòng đóng vai trò đặc biệt trong việc nâng cao hiệu quả công việc. Vì vậy, việc đảm bảo hệ thống máy tính luôn hoạt động tốt luôn là mối quan tâm lớn của các doanh nghiệp. Bằng cách yêu cầu dịch vụ bảo trì máy tính cho doanh nghiệp, bạn có thể kiểm soát và giải quyết các sự cố nghiêm trọng phát sinh trong quá trình vận hành thiết bị của mình. So với việc thuê nhân viên IT lâu dài, việc thuê dịch vụ bảo trì hệ thống máy tính văn phòng của Chính Nhân có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp của bạn mà vẫn mang lại hiệu quả như mong muốn.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, máy tính đã trở thành công cụ không thể thiếu trong mỗi văn phòng, doanh nghiệp. Với cường độ lao động cao liên tục, việc bảo trì máy tính để bàn cần được đặc biệt quan tâm và thực hiện thường xuyên để tránh tình trạng nhân viên trì trệ, chưa kể, nếu công ty bạn để ngỏ việc cần dùng dịch vụ bảo trì máy tính cho doanh nghiệp quá lâu thì chi phí sửa chữa toàn bộ hệ thống cũng khiến công ty chóng mặt. Việc đơn giản nhất bạn có thể làm thường xuyên đó là dọn dẹp ổ cứng, xóa những file không cần thiết, diệt virus, chú ý đến nhiệt độ của máy, để máy không bị thoát nhiệt. Trên đây là một số lời khuyên mà công ty chúng tôi gửi tới khách hàng. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có đủ thời gian và nhân lực để thực hiện những thao tác tưởng chừng đơn giản này.

Bảo trì hệ thống máy tính

Bảo trì hệ thống máy tính

Máy tính có thể thay đổi thất thường. Đôi khi xảy ra vài vấn đề nhỏ có thể trở thành vấn đề lớn trước khi chúng ta nhận ra nó. Nhưng bằng cách kiểm tra bảo trì hệ thống máy tính thường xuyên, có thể loại bỏ các vấn đề nhỏ trước khi chúng trở nên nghiêm trọng. Cho dù máy tính của bạn là máy mới hay cũ, các vấn đề có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Bằng cách xử lý chúng ngay từ đầu trong quá trình bảo trì, bạn sẽ đỡ phải đau đầu khi máy tính bắt đầu cũ.

Virus và phần mềm độc hại khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu. Những kẻ tạo ra virus vẫn đang tích cực truy cập vào hệ thống máy tính và làm gián đoạn hoạt động kinh doanh. Có vô số virus và phần mềm độc hại sẵn sàng lây nhiễm vào máy tính và những virus mới được tạo ra mỗi ngày.

Máy tính bị nhiễm virus biểu hiện một số triệu chứng như thời gian xử lý của máy chậm, thông báo pop-up thường xuyên, liên hệ gửi email cho bạn về một email lạ.

Khi điều này xảy ra ở nơi làm việc hoặc ở nhà, việc sửa chữa sẽ tốn kém và gây thiệt hại cho doanh nghiệp. Không chỉ về mặt tài chính mà còn gián tiếp làm giảm năng suất lao động của nhân viên.

Tuy nhiên, việc bảo trì hệ thống máy tính tốt có thể ngăn chặn cả vi-rút và phần mềm độc hại, đảm bảo máy tính của bạn chạy trơn tru. Việc bảo trì thường xuyên cũng giúp đảm bảo rằng phần mềm chống vi-rút của bạn được cập nhật và hoạt động bình thường.

Bảo trì máy tính tại nhà tận nơi

Bảo trì máy tính tận nơi

Bảo trì máy tính tận nơi

Tốt nghiệp các trường đại học kỹ thuật, đại học công nghiệp tại TP.HCM và được đào tạo bài bản về ngành CNTT với đội ngũ kỹ thuật viên năng động, không ngại khó, không ngại đi xa và tận tâm trong công việc, luôn tự tin đáp ứng. Khách hàng tại dịch vụ bảo trì máy tính tận nơi tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, trung tâm còn có các thiết bị, máy móc sửa chữa máy chip bo mạch chủ, máy nhiệt sẽ đảm bảo chi phí sửa chữa luôn rẻ nhất để cung cấp cho khách hàng. Ngoài ra, trung tâm còn chuyên cung cấp và phân phối linh kiện máy tính như RAM, bộ nguồn, bo mạch chủ, quạt tản nhiệt, ổ cứng, màn hình LCD, cho laptop, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như màn hình, pin, bộ sạc, bàn phím và các thành phần khác của máy tính xách tay như chip.

Quá trình triển khai là rất quan trọng để bảo trì máy tính tận nơi hiệu quả. Để đảm bảo mỗi bước luôn đúng hoặc sai, hãy sửa lỗi trực tiếp ở bước đó mà không ảnh hưởng đến  bước tiếp theo.

Bảo trì phần cứng máy tính

 • Tiến hành vệ sinh bên trong thùng máy tính
 • Vệ sinh bên ngoài thùng máy
 • Vệ sinh các thiết bị ngoại vi, chuột và bàn phím
 • Vệ sinh màn hình máy tính
 • Kiểm tra lại máy tính

Bảo trì phần mềm máy tính

 • Dọn những file rác trong máy tính, tinh chỉnh và tối ưu hệ điều hành
 • Kiểm tra bảo mật, cập nhật chương trình diệt virus mới nhất và tiến hành quét nhanh hệ thống
 • Kiểm tra phần mềm và hệ điều hành để khắc phục những lỗi phát sinh
 • Tạo backup – bản sao lưu dự phòng toàn bộ dữ liệu
 • Kiểm tra lại toàn bộ công việc lần cuối

Bảo trì máy tính tại nhà

Bảo trì máy tính tại nhà

Với tốc độ và cường độ làm việc như hiện nay, máy tính của bạn thường xuyên bị treo, một số lỗi thường gặp như lỗi kết nối mạng, lỗi kết nối máy in, lỗi không gửi được mail, lỗi phần mềm, virus, spyware. Những vấn đề này thường không thể xử lý được bằng máy tính khách hàng hoặc sau một thời gian sử dụng bụi bẩn làm tắc nghẽn hệ thống máy tính dẫn đến nhiệt độ tăng cao ảnh hưởng đến hiệu suất và làm giảm tuổi thọ của các linh kiện máy. Đó là lý do tại sao chúng tôi thường xuyên bảo trì máy tính tại nhà để đảm bảo nó hoạt động tốt nhất.

Nếu máy tính của bạn được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, hệ thống máy tính của bạn sẽ tránh được các lỗi do quá tải phần cứng, phần mềm dẫn đến máy tính chạy chậm, treo máy, khởi động lại, virus… và có thể cả lỗi phần cứng. Việc kiểm tra, bảo trì máy tính, laptop thường xuyên sẽ giúp bạn có một hệ thống ổn định, có thời gian làm việc hiệu quả và nâng cao tuổi thọ cho máy tính.

Quy trình bảo trì máy tính tại nhà đối với các máy tính cá nhân (Máy trạm), Laptop:

 • Tối ưu hóa các ứng dụng và hệ điều hành giúp máy làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn
 • Thu dọn rác, chống phân mảnh ổ đĩa, dọn dữ liệu ổ đĩa…
 • Xử lý các lỗi sinh ra do quá trình sử dụng phần mềm
 • Vệ sinh sạch sẽ máy tính (Nếu quá bẩn)
 • Cập nhật và quét virut tại các máy trạm, Laptop…

Bảo trì máy tính công ty

Bảo trì máy tính công ty

Bảo trì máy tính công ty thường xuyên để ngăn chặn virus và phần mềm độc hại: Phần mềm độc hại là bất kỳ loại phần mềm nào nhằm gây hại cho máy tính của bạn. Phần mềm độc hại có thể lấy cắp thông tin nhạy cảm từ máy tính của bạn, làm chậm máy tính của bạn hoặc gửi email giả mạo từ tài khoản email của bạn mà bạn không biết. Chúng ta có thể trích dẫn: Virus, sâu, spyware, adware, Trojan horse... Nếu gặp trường hợp như vậy, bạn nên ngăn chặn ngay nếu không muốn bị mất dữ liệu. Trong trường hợp xấu nhất, máy  sẽ bị phá hủy từng chút một từ bên trong.

Các hoạt động bảo trì máy tính công ty thường bao gồm:

+ Vệ sinh máy tính: Loại bỏ bụi bẩn, mảnh vụn và vật lạ có thể làm tắc nghẽn quạt và làm giảm hiệu suất máy tính.

+ Nâng cấp phần mềm: Cài đặt các bản cập nhật  hệ điều hành mới nhất và các chương trình khác để sửa các lỗ hổng bảo mật và cải thiện hiệu suất.

+ Gỡ bỏ các phần mềm không cần thiết: Xóa các chương trình và ứng dụng không sử dụng để giải phóng dung lượng lưu trữ và cải thiện hiệu suất máy tính của bạn.

+ Sửa lỗi phần cứng: Khắc phục sự cố phần cứng như ổ cứng bị lỗi, quạt bị hỏng và sự cố về nguồn.

Bảo trì máy tính là một cách tốt để ngăn ngừa sự cố và giữ cho máy tính của bạn hoạt động tốt.

Bảo trì máy tính định kỳ

Bảo trì máy tính định kỳ

Bảo trì máy tính để tối ưu hóa hệ thống máy tính và tối ưu bài toán quản lý doanh nghiệp:

Tối ưu chi phí: Doanh nghiệp không cần nuôi nhân viên IT chi phí 1 tháng khoảng 10 triệu chưa tính đóng bảo hiểm xã hội và các khoản chi phí phát sinh. Có 10% VAT đầu vào cho doanh nghiệp cân đối các khoản chi phí.

Tối ưu hiệu quả công việc: Xử lý tất các bệnh mà nhân viên IT đơn thuần không làm được như: Bảo mật dữ liệu, chống saolưu ăn cắp dữ liệu, mạng văn phòng luôn ổn định, hệ thống máy in không nghẽn, hệ thống máy chấm công liên tục, hệ thống điện thoại ổn định, hệ thống camera luôn liên tục 24/7.

Tối ưu hơn về kỹ năng cho nhân viên: Trang bị kỹ năng marketing online miễn phí ( Bao gồm hỗ trợ hướng dẫn phát triện mạng xã hội, tối ưu website tìm kiếm google lên top 1, hướng dẫn dùng email đúng chuẩn và khoa học, kỹ năng tin học nâng cao => Hiệu quả công việc tốt hơn nhanh hơn)

Tối ưu về pháp lý: Có cam kết hợp đồng giữ doanh nghiệp với doanh nghiệp:

- Bảo trì máy tính định kỳ để khắc phục các vấn đề: Máy tính chạy chậm do bụi bẩn (bó quạt tản nhiệt nguồn, bó quạt tản nhiệt cpu, làm cầu nối tiếp xúc giữa các mạch gây cháy.) bảo trì máy tính sẽ làm sạch hết bụi.

- Máy tính do quá trình dùng các file rác, các tệp tin không thoát hết tạo thành nhiều file lỗi gây ì ạch hệ điều hành, tạo virus thường trú. Bảo trì máy tính định kỳ sẽ không còn hiện tượng này.

- Do sử dụng lâu ngày nên máy tính không dọn dẹp ổ cứng khiến các Sector bị phân mảnh. Quá trình bảo trì sẽ sắp xếp lại một cách gọn gàng, ngăn nắp, giúp đẩy nhanh quá trình đọc dữ liệu từ ổ cứng.

- Virus máy tính gây ra tình trạng quá tải khi máy tính đang chạy (Chip (cpu) quá tải, bộ nhớ (ram) quá tải gây ra màn hình xanh. Quá trình này xảy ra do một số loại virus nhân lên thành file.exe (thường là virus autorun.inf.) Bảo trì máy tính Máy tính sẽ khắc phục được tất cả các lỗi này.

Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng tphcm

Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng tphcm

Với dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng tphcm, khách hàng sẽ được hưởng lợi từ sự hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì máy tính văn phòng và sửa chữa máy tính tận nơi bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với công việc. Thông thường người dùng không biết và không thể sửa chữa máy tính đúng cách và không phải là chuyên gia nên có thể gây ra những hư hỏng nghiêm trọng hơn cho máy tính như lỗi kết nối mạng, lỗi kết nối mạng,… lỗi máy in, lỗi mail không gửi được , lỗi phần mềm, lỗi virus,. phần mềm gián điệp, v.v. Để hỗ trợ và giải quyết các vấn đề của Công ty Chính Nhân, chúng tôi sẽ đảm nhận công việc bảo trì máy tính và khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất với chi phí thấp nhất đến tay khách hàng có nhu cầu.

Để giải quyết vấn đề trên, Chính Nhân hiện nay là một trong những đơn vị tiên phong chuyên bảo trì máy tính. Với đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên có năng lực, chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm bảo trì máy tính, bảo trì và khắc phục sự cố hệ thống mạng, bảo trì hệ thống máy tính và an ninh mạng,… Công nghệ Chính Nhân sẽ chăm sóc kiểm tra để đưa ra mức giá hợp lý nhất các gói dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng tphcm dành cho doanh nghiệp, trường học, cơ quan hay doanh nghiệp,…

Bảo trì bảo dưỡng máy tính

Bảo trì bảo dưỡng máy tính

Dịch vụ Bảo trì bảo dưỡng máy tính của Chính Nhân có ưu điểm:

 • Với dịch vụ sửa chữa và bảo trì bảo dưỡng máy tính của chúng tôi, bạn không phải chờ đợi lâu hay tránh những chuyến đi xa. Giảm thiểu thiệt hại bằng cách mang máy tính của bạn đến trung tâm sửa chữa máy tính gần nhất.
 • Dịch vụ chất lượng cao đảm bảo tính bảo mật cho máy tính của bạn. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có trình độ cao. Sự nhiệt tình, gắn bó và cống hiến của  nhân viên Chính Nhân. Chi phí  bảo trì, sửa chữa máy tính của Chính Nhân thấp hơn  thị trường nhưng chất lượng dịch vụ luôn tuyệt vời.
 • Chúng tôi có tất cả các loại phụ tùng với  giá cả hợp lý.
 • Chính Nhân cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ và tư vấn miễn phí mọi vấn đề về máy tính qua Zalo, Facebook và điện thoại.
 • Bảo hành miễn phí nếu máy tính còn trong thời gian bảo hành.

Ngoài  bảo trì và sửa chữa máy tính tại chỗ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in, máy tính xách tay đã qua sử dụng, đồ điện tử tiêu dùng, linh kiện máy tính, v.v. Mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay với Chính Nhân. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ  bảo trì và sửa chữa máy tính của Chính Nhân. Chúng tôi thích làm việc với khách hàng của chúng tôi.

Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng - Bảo trì laptop tận nơi