Dịch vụ bảo trì máy tính

Do tốc độ và cường độ làm việc hiện nay nên máy tính văn phòng của bạn thường xuyên gặp phải những lỗi phổ biến như: Ví dụ: lỗi kết nối mạng, lỗi kết nối máy in, lỗi gửi email, lỗi phần mềm. Bug phần mềm, lỗi vi-rút, spyware. Những vấn đề này thường nằm ngoài khả năng giải quyết của người dùng. Vì vậy, Chính Nhân luôn nỗ lực cung cấp  dịch vụ bảo trì, sửa chữa một cách chuyên nghiệp nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng doanh nghiệp

Dịch vụ bảo trì máy tính

Dịch vụ bảo trì máy tính

Dịch vụ bảo trì máy tính đã dần trở nên một công cụ không thể thiếu trong công việc hàng ngày của con người. Thiết bị điện tử này giúp người dùng tạo ra nhiều giá trị và hoàn tất nhiều nhiệm vụ khác nhau. Bên cạnh đó, máy tính cũng phải được "nghỉ ngơi" và test "sức khỏe". Bảo trì máy tính là điều quan trọng để đảm bảo chức năng và sự vận hành êm ái của thiết bị điện tử này.

Thiết bị trong danh mục bảo trì máy tính gốm có: Các máy trạm làm việc bao gồm màn hình, bàn phím, chuột, bảng điều khiển. Mạng LAN như thiết bị mạng và máy chủ. UPS và các sản phẩm ngoại vi khác. Dịch vụ bảo trì máy tính của chúng tôi mang đến nhiều ưu điểm thiết thực. Đặc biệt, nó đảm bảo chất lượng máy tính cũng như đem đến cho khách hàng các trải nghiệm tuyệt vời.

Việc bảo trì máy tính có nhiều công đoạn. Nhân viên kỹ thuật có thể thực hiện các nhiệm vụ như kiểm tra lỗi desktop của bạn, loại bỏ vi-rút, update chương trình trên máy của bạn, giải đáp cho bạn về các sản phẩm hỗ trợ mới mà khách hàng của bạn có thể muốn cài đặt hay thảo luận về các chính sách ưu tiên, các chương trình ưu đãi sẵn sàng khi bạn lựa chọn bảo trì máy tính. 

Dich vu bao tri may tinh

Dich vu bao tri may tinh

Nói một cách đơn giản, dịch vụ bảo trì máy tính bao gồm dọn dẹp thường xuyên, bảo trì phần cứng, cập nhật phần mềm đang chạy trên máy tính của bạn và phần mềm rác được tạo ra trong khi làm việc để giữ cho máy tính của bạn luôn hoạt động tốt. Máy tính chạy bình thường. Điều kiện tuyệt vời. Thực hiện và bảo trì các công việc bảo trì máy tính thường xuyên giúp hệ thống máy tính của bạn tránh được các lỗi do quá tải phần cứng, phần mềm có thể dẫn đến hỏng máy tính. Nó có thể gây chậm, treo máy, khởi động lại, nhiễm vi-rút và thậm chí là lỗi phần cứng. Ngoài bảo trì máy tính, Chính Nhân còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính xách tay, bảo trì dịch vụ lắp đặt camera, máy in.

Sử dụng dịch vụ bảo vệ máy tính là điều cần thiết để giữ cho máy tính của bạn hoạt động tốt nhất. Bảo trì máy tính – một trong những việc quan trọng mà bạn cần quan tâm. Có thể bạn chưa biết rằng việc bỏ qua nhiều công việc bảo trì máy tính có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho máy tính của bạn sau này. Máy tính, giống như bất kỳ thiết bị điện tử nào, sẽ có tuổi thọ bị rút ngắn nếu không được bảo trì thường xuyên.

Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng

Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy tính văn phòng:

 • Chúng tôi bảo trì, dọn dẹp và tối ưu hóa tốc độ máy tính của bạn từ cả góc độ  phần cứng và phần mềm.
 • Để đảm bảo tính bảo mật và ổn định cho máy tính của bạn, hãy cập nhật  hệ điều hành và phần mềm máy tính của bạn.
 • Tư vấn dịch vụ bảo trì máy tính hàng tháng tại TP.HCM để đảm bảo máy tính của bạn  hoạt động ổn định và giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động.
 • Chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu và hiệu quả về hệ thống máy tính mạng LAN, Internet, máy chủ, máy in, máy photocopy,.
 • Máy tính để bàn Dell, Asus, Lenovo, Acer, HP, MacBook, máy tính đồng bộ và bảo trì, lắp ráp, sửa chữa laptop.

Dịch vụ bảo trì máy tính tại văn phòng tại nhà:

 • Kiểm tra phần mềm chống vi-rút của bạn, tối ưu hóa việc bảo trì máy tính và sửa chữa các máy tính thường xuyên bị chậm hoặc treo.
 • Lau bụi, bảo trì, làm sạch và sửa chữa máy tính của bạn để cải thiện hiệu suất của nó.
 • Tư vấn nâng cấp và thay thế linh kiện máy tính để cải thiện hiệu suất và tốc độ máy tính của bạn.
 • Vệ sinh và bảo trì toàn diện và chuyên nghiệp máy tính xách tay, máy tính để bàn tại nhà ở Hà Nội.

Bảo trì mạng máy tính:

 • Chính Nhân tối ưu hóa hệ thống internet có dây và hệ thống internet không dây văn phòng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bắt đầu và mở rộng có dây và không dây theo yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ bảo trì máy tính cho doanh nghiệp

Dịch vụ bảo trì máy tính cho doanh nghiệp

Với số lượng máy tính được sử dụng trong văn phòng ngày càng tăng hiện nay, hệ thống máy tính văn phòng đóng vai trò đặc biệt trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh. Vậy nên, việc chắc chắn hệ thống máy tính luôn chạy tốt là việc cần quan tâm lớn của các công ty. Bằng cách yêu cầu dịch vụ bảo trì máy tính doanh nghiệp, bạn có thể kiểm soát và giải quyết các sự cố nghiêm trọng xảy ra trong quá trình vận hành thiết bị của mình. So với việc thuê nhân viên IT dài hạn, thuê dịch vụ bảo trì hệ thống máy tính văn phòng  Chính Nhân có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể mà vẫn mang lại hiệu quả như mong muốn.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, máy tính đã trở thành một công cụ thiết yếu trong mỗi văn phòng, doanh nghiệp. Với khối lượng công việc cao liên tục, các công ty nên đặc biệt chú ý đến việc bảo trì máy tính để bàn để tránh tình trạng nhân viên trì trệ, chưa kể những nhu cầu bảo trì chưa được giải quyết, nên thực hiện thường xuyên. Nếu bạn dành quá nhiều thời gian để  bảo trì máy tính của công ty, bạn sẽ bị mù quáng bởi chi phí sửa chữa toàn bộ hệ thống. Việc đơn giản nhất mà bạn có thể làm thường xuyên đó là dọn dẹp ổ cứng, xóa các file không cần thiết, diệt virus và chú ý đến nhiệt độ máy tính để  không bị mất nhiệt. Trên đây là một số lời khuyên chúng tôi gửi đến quý khách hàng. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có đủ thời gian và nhân lực để thực hiện những công việc tưởng chừng như đơn giản này.

Bảo trì hệ thống máy tính

Bảo trì hệ thống máy tính

Máy tính luôn thay đổi theo thời kì. Một vấn đề nhỏ có thể trở thành một vấn đề lớn mà bạn không hề nhận ra. Tuy nhiên, việc kiểm tra bảo trì thường xuyên trên hệ thống máy tính của bạn có thể loại bỏ những sự cố nhỏ trước khi chúng trở nên nghiêm trọng. Bất kể máy tính của bạn mới hay cũ, sự cố đều có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Việc giải quyết sớm những vấn đề này trong quá trình bảo trì có thể giúp bạn tránh khỏi nhiều cơn đau đầu khi máy tính của bạn bị hao mòn.

Virus và phần mềm độc hại là vấn đề đau đầu của nhiều doanh nghiệp. Những kẻ viết virus tiếp tục tích cực truy cập vào hệ thống máy tính và làm gián đoạn hoạt động kinh doanh. Có vô số virus và phần mềm độc hại đang chờ lây nhiễm vào máy tính của bạn và những virus mới xuất hiện mỗi ngày.

Máy tính bị nhiễm vi-rút có nhiều triệu chứng khác nhau, bao gồm: Tốc độ xử lý máy tính của bạn chậm, các thông báo bật lên thường xuyên hiển thị và email được gửi từ các nguồn không xác định.

Khi điều này xảy ra ở nơi làm việc hoặc ở nhà, bạn sẽ tốn rất nhiều tiền để sửa chữa và gây thiệt hại cho doanh nghiệp của mình. Năng suất của nhân viên bị giảm không chỉ về mặt tài chính mà còn gián tiếp.

Tuy nhiên, việc bảo trì hệ thống máy tính đúng cách có thể ngăn chặn cả vi-rút và phần mềm độc hại và giữ cho máy tính của bạn hoạt động trơn tru. Việc bảo trì thường xuyên cũng giúp  phần mềm chống vi-rút của bạn luôn được cập nhật và hoạt động bình thường.

Bảo trì máy tính tại nhà tận nơi

Bảo trì máy tính tận nơi

Bảo trì máy tính tận nơi

Từ Đại học Công nghệ TP.HCM, được đào tạo bài bản về ngành CNTT, với đội ngũ kỹ sư năng động, chúng tôi không ngại khó, không ngại đi xa, nhiệt tình với công việc, có tinh thần trách nhiệm cao. Luôn tự tin tôi sẽ đáp lại với nó. Dịch vụ bảo trì máy tính tận nơi cho khách hàng tại TP.HCM. Ngoài ra, trung tâm này còn có trang thiết bị máy móc sửa chữa  chip bo mạch chủ, máy nhiệt, đảm bảo cho khách hàng chi phí sửa chữa hợp lý nhất. Ngoài ra, trung tâm còn chuyên cung cấp và mua bán linh kiện máy tính như RAM, bộ nguồn, bo mạch chủ, quạt, ổ cứng, màn hình LCD. Đối với máy tính xách tay, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như màn hình, pin, bộ sạc, bàn phím và các linh kiện khác của máy tính xách tay như chip.

Việc triển khai là cần thiết để bảo trì hiệu quả các máy tính tại chỗ. Để chắc rằng mỗi bước luôn đúng hay sai, hãy fix lỗi trực tiếp ở ngay đó mà không đụng đến bước tiếp theo.

Bảo trì hardware máy tính

 • Tiến hành lau chùi bên trong case máy tính
 • Lau chùi bên ngoài case máy
 • Lau chùi các thiết bị bên ngoài, chuột, bàn phím
 • Lau chùi màn hình máy tính
 • Test lại máy tính

Bảo trì software máy tính

 • Clean những file rác trong desktop, tùy chỉnh và tối ưu hệ điều hành
 • Check độ bảo mật, update chương trình diệt virus mới nhất và tiến hành clean nhanh hệ thống
 • Check phần mềm và hệ điều hành kịp thời khắc phục những bug phát sinh
 • Tạo backup – bản sao lưu dự phòng tất cả dữ liệu
 • Kiểm tra lại tất cả các bước lần cuối

Bảo trì máy tính tại nhà

Bảo trì máy tính tại nhà

Với tốc độ và cường độ làm việc hiện tại, máy tính  thường xuyên bị treo và gây ra những lỗi thường gặp như: Ví dụ: lỗi kết nối mạng, lỗi kết nối máy in, lỗi email, lỗi phần mềm, virus, phần mềm gián điệp. Những sự cố này thường máy tính của khách hàng không thể giải quyết được  hoặc sau một thời gian sử dụng, bụi bẩn có thể làm tắc nghẽn hệ thống máy tính, khiến nhiệt độ tăng cao, ảnh hưởng đến hiệu suất và rút ngắn tuổi thọ của linh kiện, gói máy. Đó là lý do tại sao chúng tôi thường xuyên bảo trì máy tính ở nhà để đảm bảo chúng hoạt động tối ưu.

Nếu việc bảo trì và bảo trì máy tính được thực hiện thường xuyên, hệ thống máy tính của bạn sẽ không bị quá tải về phần cứng và phần mềm, có thể dẫn đến hiệu suất máy tính chậm, treo máy, khởi động lại, vi-rút và thậm chí cả lỗi phần cứng.Thường xuyên kiểm tra, bảo trì máy tính, laptop sẽ giúp hệ thống của bạn ổn định, giúp thời gian làm việc của bạn hiệu quả hơn và kéo dài tuổi thọ cho máy tính.

Các bước bảo dưỡng máy tính tận nơi đối với các PC (Máy trạm), Laptop:

 • Tối ưu hóa các app và hệ điều hành làm máy làm việc tốt hơn, hiệu suất cao.
 • Clean rác, chống phân tách ổ đĩa, dọn dữ liệu ổ đĩa…
 • Xử lý các bug phát sinh ra trong quá trình dùng phần mềm
 • Lau chùi sạch sẽ máy tính (Nếu quá bẩn)
 • Update và quét virut tại các máy trạm, máy tính xách tay…

Bảo trì máy tính công ty

Bảo trì máy tính công ty

Bảo trì máy tính của công ty bạn thường xuyên để ngăn chặn vi-rút và phần mềm độc hại. Phần mềm độc hại là bất kỳ loại phần mềm nào có mục đích gây hại cho máy tính của bạn. Phần mềm độc hại có thể lấy cắp thông tin nhạy cảm từ máy tính mà bạn không hề biết, làm chậm máy hoặc gửi email giả  từ tài khoản email của bạn. Có thể trích dẫn: Virus, sâu, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, ngựa Trojan. Nếu gặp phải tình trạng như vậy bạn nên ngăn chặn ngay nếu không muốn mất dữ liệu. Trong trường hợp xấu nhất, máy sẽ bị phá hủy dần từ bên trong.

Các hoạt động bảo trì máy tính của chúng tôi thường bao gồm:

+ Làm sạch máy tính của bạn: Loại bỏ bụi bẩn, mảnh vụn và mảnh vụn có thể làm tắc nghẽn quạt  và làm chậm hiệu suất máy tính của bạn.

+ Update phần mềm: Set up các bản cập nhật hệ điều hành cuối cùng và các chương trình khác để giải quyết các lỗ hổng bảo mật và cải thiện hiệu suất.

+ Gỡ cài đặt phần mềm không cần thiết: Gỡ bỏ các chương trình, ứng dụng không sử dụng để giải phóng dung lượng ổ đĩa và cải thiện hiệu suất máy tính của bạn.

+ Sửa lỗi phần cứng: Khắc phục các sự cố phần cứng như hỏng ổ cứng, hỏng quạt, lỗi nguồn.

Bảo trì máy tính là một cách tuyệt vời để ngăn ngừa sự cố và giữ cho máy tính của bạn hoạt động trơn tru.

Bảo trì máy tính định kỳ

Bảo trì máy tính định kỳ

Bảo trì máy tính  tối ưu hóa hệ thống máy tính và các vấn đề kinh doanh:

Tối ưu hóa chi phí: Công ty không cần hỗ trợ nhân viên IT, trừ bảo hiểm, an sinh xã hội và các chi phí phát sinh khác, chi phí hàng tháng khoảng 10 triệu. Để bù đắp chi phí, các công ty phải chịu thuế đầu vào 10%.

Tối ưu hóa hiệu quả công việc: Chữa tất cả các bệnh sau mà nhân viên IT bình thường không thể xử lý được: Bảo mật dữ liệu, chống trộm dữ liệu, mạng văn phòng  ổn định, hệ thống máy in Không quá tải, hệ thống theo dõi thời gian liên tục, hệ thống điện thoại ổn định, hệ thống camera 24/7 .

Tối ưu hơn nữa kỹ năng cho nhân viên: Kỹ năng tiếp thị trực tuyến miễn phí bao gồm hỗ trợ và hướng dẫn phát triển mạng xã hội, tối ưu trang tìm kiếm  top 1 Google, email và hướng dẫn sử dụng khoa học, bao gồm cả kiến ​​thức nâng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin) => Nâng cao hiệu quả công việc , đẩy nhanh công việc)

Tối ưu hóa pháp lý: Tiếp cận hợp đồng liên công ty:

- Bảo trì máy tính định kỳ Đã khắc phục sự cố: Bụi bẩn khiến máy tính chạy chậm (Power Cooling Fan Bundle, CPU Fan Bundle), làm cầu nối các điểm tiếp xúc giữa các mạch điện và gây cháy. Bảo trì máy tính sẽ dọn dẹp mọi thứ và bụi.

- Vì sử dụng file rác nên file không bị xóa hoàn toàn, tạo ra nhiều file lỗi, hệ điều hành bị chậm, tạo ra virus thường trú. Bảo trì máy tính thường xuyên sẽ giải quyết được vấn đề này.

- Sau thời gian dài sử dụng, máy tính không dọn dẹp ổ cứng và xảy ra tình trạng phân mảnh ổ cứng. Quá trình bảo trì sắp xếp lại ổ cứng của bạn, giúp việc đọc dữ liệu từ ổ cứng của bạn nhanh hơn.

- Virus máy tính gây ra tình trạng quá tải khi máy tính đang chạy (chip (CPU) bị quá tải, bộ nhớ (RAM) quá tải và xuất hiện màn hình xanh. Quá trình này xảy ra do một số loại virus cư trú trong file.exe (thường là virus autorun.inf) và nhân lên. Bảo trì máy tính Máy tính sẽ khắc phục được tất cả các lỗi này.

Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng tphcm

Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng tphcm

Với dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ sự hỗ trợ kỹ thuật tận nơi, bảo trì, sửa chữa máy tính văn phòng từ đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết. Thông thường người dùng không có kiến ​​thức về máy tính, không thể sửa chữa máy tính đúng cách và không phải là chuyên gia, điều này có thể gây ra những hư hỏng nghiêm trọng cho máy tính của bạn, chẳng hạn như: B. Lỗi kết nối mạng, lỗi kết nối mạng, lỗi máy in, lỗi  gửi email, lỗi phần mềm, lỗi virus, v.v. Phần mềm gián điệp, v.v. Để hỗ trợ và giải quyết các vấn đề tại Chính Nhân, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì và khắc phục sự cố máy tính nhanh nhất có thể với chi phí thấp cho khách hàng.

Để giải quyết những vấn đề trên, Chính Nhân hiện nay là một trong những đơn vị tiên phong chuyên về bảo trì máy tính. Chúng tôi có đội ngũ và nhân viên kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì máy tính, bảo trì và xử lý sự cố hệ thống mạng, bảo trì hệ thống máy tính và an ninh mạng. Chính Nhân Technology cung cấp máy tính văn phòng hợp lý nhất, kiểm toán cung cấp giá bảo trì trọn gói cho doanh nghiệp, trường học, cơ quan, doanh nghiệp tại TP.HCM.

Bảo trì bảo dưỡng máy tính

Bảo trì bảo dưỡng máy tính

Dịch vụ bảo trì  máy tính  Chính Nhân mang lại những lợi ích sau:

 • Với dịch vụ sửa chữa, bảo trì  máy tính của chúng tôi, bạn không phải chờ đợi lâu hay tránh những chuyến đi xa. Mang máy tính của bạn đến trung tâm sửa chữa máy tính tại địa phương để giảm thiểu thiệt hại.
 • Dịch vụ chất lượng cao đảm bảo tính bảo mật cho máy tính của bạn. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có trình độ cao. Sự nhiệt tình, tận tâm và tận tâm của đội ngũ nhân viên Chính Nhân. Chi phí bảo trì, sửa chữa máy tính Chính Nhân thấp hơn thị trường nhưng chất lượng dịch vụ luôn tuyệt vời.
 • Chúng tôi cung cấp tất cả các loại phụ tùng thay thế với giá cả phải chăng.
 • Chúng Nhân mang đến dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ và giả đáp miễn phí mọi vấn đề về máy tính của bạn thông qua Zalo, Facebook và điện thoại.
 • Bảo hành miễn phí nếu máy tính của bạn đang trong thời gian bảo hành.

Bên cạnh bảo trì và sửa chữa máy tính tận nơi, Chính Nhân còn mang đến dịch vụ sửa chữa máy in, máy tính xách tay đã dùng rồi, đồ điện tử tiêu dùng, sản phẩm về máy tính, v.v. Mọi câu hỏi hãy liên hệ ngay với Chính Nhân. Cảm ơn quyus khách đã để tâm đến dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy tính của Chính Nhân. Chính Nhân luôn muốn làm việc với khách hàng của chúng tôi.

Dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng - Bảo trì laptop tận nơi