Máy đếm tiền chính hãng Silicon chuyên dụng dành cho ngân hàng và doanh nghiệp mini

Máy đếm tiền chính hãng Silicon là thiết bị không thể thiếu trong các ngân hàng. Máy đếm tiền giá rẻ, đếm chính xác, phân biệt được tiền thật giả

Máy đếm tiền vốn là một thiết bị dùng cho việc trợ giúp các nhân viên kho quỹ, ngân hàng,… đếm số lượng tiền được đưa vào một cách nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, máy đếm tiền ngân hàng còn giúp phân loại các mệnh giá tiền, phân biệt tiền thật, tiền giả, tiền siêu giả.

Đối với mỗi doanh nghiệp, số tiền mỗi ngày giao dịch cực lớn lên đến hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng thì không thể dựa vào việc đếm tiền thủ công được. Những lúc ấy, máy đếm tiền sẽ là người bạn đồng hành thân thiết, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp. Đồng thời, hạn chế sự thất thoát tiền mặt, tránh đếm sai, đếm nhầm lẫn hay thiếu tiền. Giúp phân biệt được tiền thật, tiền giả. Máy đếm tiền là công cụ mà đếm chính xác tiền, mang lại hiệu quả cao và đáng tin cậy.

Công nghệ Chính Nhân phân phối máy đếm tiền chính hãng Silicon Mỹ cao cấp giá rẻ. Các dòng máy đếm tiền thông minh phát hiện tiền siêu giả mức độ chính xác nhất trên thị trường hiện nay.

Máy đếm tiền chính hãng Silicon đến từ Mỹ 
Có rất nhiền máy đếm tiền được sản xuất để phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp của ngân hàng được thiết kế gọn nhẹ với nhiều chức năng khác nhau. Có những dòng sản phẩm cao cấp thiết kế có thể đếm được nhiệu loại tiền khác nhau và đưa ra được con số thông kê chính xác cho từng loại tiền.

Vì sao chọn máy đếm tiền Silicon
Silicon là thương hiệu Mỹ nổi tiếng trên toàn thế giới chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị văn phòng. Các sản phẩm Silicon được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ Mỹ, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn USA.

Những ưu điểm nổi bật của máy đếm tiền hãng Silicon
Ứng dụng và phát triển công nghệ quản l‎ý và kỹ thuật tiên tiến của Châu Âu. Silicon đã cho ra đời các dòng sản phẩm cao cấp "Máy đếm tiền" có chất lượng với hiệu quả sử dụng tối ưu. Silicon cam kết đảm bảo với độ chính xác của các dòng máy lên đến 100%. Tích hợp các công nghệ đột phá mới như: máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả, Máy kiểm tra tiền giả UV, MG Silicon DL 01... Rất nhiều sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao và tin dùng.

Máy đếm tiền Silicon phong phú về kiểu dáng và tính năng 
Máy đếm tiền chuyên dụng
Máy đếm tiền là thiết bị không thể thiếu trong các ngân hàng ngày nay. Máy đếm tiền chuyên dùng trong ngân hàng phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố về tính năng (các kiểu đếm, đếm các loại tiền, phát hiện tiền giả…) và độ bền cao.

Silicon sản xuất ra các dòng máy đếm tiền chuyên dụng phù hợp cho hệ thống ngân hàng và văn phòng có lượng tiền cần kiểm đếm lớn. Bạn có thể tham khảo 2 dòng dưới đây:

- Máy đếm tiền thế hệ mới Silicon MC-7PLUS

- Máy đếm tiền thế hệ mới Silicon MC-8PLUS

Sản phẩm công nghệ chính hãng từ Mỹ  có nhiều tính năng như: có thể nhận dạng các loại tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và phân biệt tiền giả VND, ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và lật mặt tiền. Ngoài ra, máy còn có màn hình cảm ứng hiển thị trực quan, trọng lượng tầm từ 7kg đến 10kg tùy dòng. 

Máy đếm tiền giá rẻ thế hệ mới 
Hãng Silicon cho ra các dòng sản phẩm máy đếm tiền thế hệ mới có chất lượng cực tốt. Với công nghệ chính hãng Mỹ, các dòng máy này hoạt động ổn định, bền bỉ, không kẹt tiền, không đếm sai nhầm.

- Máy đếm tiền thế hệ mới Silicon MC-2200

- Máy đếm tiền Silicon MC-8600

Máy đếm tiền ấn định số tờ cần đếm, đếm cộng dồn, đếm mẻ... Đồng thời máy được thiết kế thời trang và gọn nhẹ trọng lượng tầm từ 3kg đến 7kg tùy dòng. Giá thành dòng này máy đếm tiền rẻ những đầy đủ tính năng cho những đơn vị kinh doanh , cửa hàng có lượng tiền cần đếm nhỏ.

Máy đếm tiền chính hãng Silicon sự lựa chọn tối ưu
Công nghệ Chính Nhân nhận thấy với sự tiện lợi, hiệu quả trong việc kiểm đếm. Máy đếm tiền Silicon sẽ giúp nhân viên kế toán, thủ quỹ của Quý Doanh nghiệp, Công ty, Hộ kinh doanh, Tiệm vàng,...  TIẾT KIỆM ĐƯỢC RẤT NHIỀU THỜI GIAN trong việc kiểm đếm tiền thu vào hàng ngày. Máy đếm tền Silicon với công nghệ kiểm giả và Phân loại mệnh giá tiền chính xác, đếm đủ số lượng. Quý khách hàng không chỉ tối ưu hiệu suất công việc mà còn tránh thất thoát do đếm thiếu hay do lẫn tiền giả, hoặc lẫn loại tiền 

Máy đếm tiền chính hãng ngân hàng chuyên dụng mini

Phản hồi khách hàng
Đánh giá
No
  • Bình chọn sản phẩm này: