Máy scan Fujitsu

Chúng tôi chuyên phân phối máy Scan Fujitsu sp1130 chính hãng, hàng mới nguyên đai linh kiện, giá cạnh tranh. Hãy liên hệ để nhận ngay giá tốt.

Fujitsu là thương hiệu công nghệ thông tin và truyền thông hàng đầu Nhật Bản, cung cấp hàng loạt sản phẩm công nghệ, giải pháp và dịch vụ IT. Trong suốt hành trình gần 20 năm xây dựng và phát triển, Fujitsu Việt Nam được sự ủng hộ nhiệt tình cũng như sự tin tưởng. Trong đó, những chiếc máy scan Fujitsu, máy scan HP nhận được đánh giá cao của các chuyên gia và người dùng.

Máy scan Fujitsu chính hãng tại Chính Nhân

Máy scan Fujitsu không những loại bỏ được các trang trắng, phần dư của tài liệu mà còn có thể xoay trang giấy tự động. Tính năng tự động chia bộ tài liệu theo mã vạch, patch code, theo nội dung văn bản và theo số trang định sẵn và tự đặt tên file là giải pháp hữu hiệu giúp người dùng giảm thiểu thời gian sắp xếp.

Máy scan fujitsu sp1120

Đối với mỗi doanh nghiệp việc lưu trữ tài liệu từ năm này qua năm khác là vô cùng cần thiết với các giấy tờ thuế, giấy tờ về hàng xuất nhập hàng hóa… Nếu như cứ lưu trữ tài liệu bằng giấy thì qua năm tháng sẽ chiếm rất nhiều diện tích, tính bảo mật không cao, tìm kiếm lâu, dễ thất lạc, rách nát, ẩm ướt hay mối mọt đó là những vấn đề bạn khó có thể tránh khỏi.

Máy scan fujitsu sp1120 là sản phẩm của công ty công nghệ thông tin và truyền thông Fujitsu tầm cỡ trong nền công nghệ Nhật Bản đã có tiếng tăm hàng chục năm nay cùng các sản phẩm có mặt trên hơn 100 quốc gia. Chính vì điều đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự uy tín, chế độ bảo hành của Fujitsu.

Máy scan fujitsu sp1130

Máy scan fujitsu sp1130 Lưu trữ tài liệu là công việc cần thiết đối với mọi doanh nghiệp, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách 'số hóa' các tài liệu này một cách nhanh chóng, chất lượng, bảo mật và đặc biệt là tiết kiệm chi phí.

Đời sống và công nghệ ngày càng phát triển, do vậy hầu hết doanh nghiệp hiện nay đã chuyển từ lưu trữ tài liệu bằng giấy sang lưu trữ dưới dạng số. Nhờ vậy, những nhược điểm thường thấy của việc lưu trữ tài liệu giấy như diện tích để lưu trữ cao, khó tìm kiếm, khó chia sẻ, dễ thất lạc, bảo mật thấp,... đã bị xóa bỏ.

Máy scan fujitsu sp1125

Máy scan FUJITSU SP1125 là dòng máy quét chuyên dụng mang đến tốc độ quét cực nhanh lên đến 25 trang/phút (200dpi). Hơn nữa, FUJITSU SP1125 còn được trang bị phần mềm xử lý hình ảnh đến từ công ty giải pháp hàng đầu Nhật Bản nên có thể làm rõ và làm sạch nền những tài liệu có nền tối, tài liệu mờ, tự bù phần rách của tài liệu rách.

Máy scan fujitsu ix1500

Máy scan Fujitsu IX1500 cho phép quét tài liệu với công suất lớn và đơn giản hóa quá trình quét cho nhiều loại tài liệu, giúp dễ dàng số hóa cuộc sống của bạn. Máy quét Fujitsu IX500 hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành trên máy tính Windows, Mac và trên điện thoại iOS, Android.

Fujitsu IX1500 được trang bị với một bộ cảm biến siêu âm và công nghệ giấy ăn cao cấp. Tạo file PDF của tài liệu của bạn một cách dễ dàng với một chạm kích hoạt các thiết lập tự động và chức năng chỉnh sửa hình ảnh tự động.

Máy scan fujitsu ix500

Máy scan Fujitsu  iX500 được trang bị với một "GI" bộ vi xử lý CPU gắn dual-core,  iX500 là thế hệ tiếp theo của chức năng quét máy tính để bàn. Nó thực hiện các chức năng hình ảnh thông minh nhanh hơn đáng kể cho lòng đam mê tốc độ quét mới. Và với một kết nối Wi-Fi, bạn có thể quét trực tiếp đến một thiết bị di động iOS hay Android, mà không cần bật máy tính.

Kế thừa công nghệ nạp giấy của máy quét cao cấp chuyên nghiệp của chúng tôi, iX500 đạt được độ tin cậy đặc biệt sử dụng "Tách lăn" công nghệ mới.

Máy scan fujitsu sp30

Máy scan Fujitsu SP30 thuộc dòng máy tầm trung của Fujitsu nhưng lại được các chuyên gia, người dùng đánh giá cao về chất lượng và tính năng. Không xuất hiện một cách ồn ào, máy scan Fujitsu SP30 đã “âm thầm” làm việc chăm chỉ tại nhiều văn phòng của tổ chức, doanh nghiệp ở Việt Nam.

Với thiết kế đường giấy đi thẳng, máy có khả năng scan hàng loạt những tài liệu không đạt tiêu chuẩn (quá mỏng hoặc quá dày, các chất liệu cứng…) một cách nhanh chóng với hệ thống phân chia tự động, chính xác. Nhờ cơ cấu kéo giấy mạnh mẽ, máy scan Fujitsu SP30 dễ dàng tiết kiệm thời gian khi scan một khối lượng lớn các loại tài liệu khác nhau với tốc độ 25 tờ một phút và 50 ảnh một phút mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Tài liệu cần scan của người dùng dù có chất thành đống cũng sẽ được chiếc máy scan hiện đại giải quyết nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ cung cấp máy scan Fujitsu chính hãng tại Chính Nhân

Máy Scan Fujitsu cung cấp những sản phẩm với chất lượng và độ bền cao có thể đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của khách hàng. Fujitsu là công ty công nghệ thông tin và truyền thông hàng đầu của Nhật Bản , Fujitsu đem đến giải pháp uy tín về công nghệ từ những năm 20 của thế kỷ XX.

Quý khách cần báo giá, hỗ trợ kỹ thuật vui lòng liên hệ chúng tôi, chúng tôi cam kết cung cấp:

– Đầy đủ CO, CQ.

– Hàng mới 100%,

– Dịch vụ bảo hành chính hãng

– và GIÁ TỐT NHẤT.

Quý đại lý vui lòng liên hệ chúng tôi để có GIÁ TỐT nhất

Hotline :

Bán hàng: 1900 57 12 00
Bảo hành: 1900 57 12 00

Máy scan Fujitsu chính hãng - Phân phối máy scan giá rẻ

Phản hồi khách hàng
Đánh giá
No
  • Bình chọn sản phẩm này: