Server

Mua máy chủ server giá rẻ bán các hãng HP DELL IBM Fujitsu Lenovo linh kiện server chính hãng EMC, Cisco, Intel, Lifecom, Workstation, Server Parts

Máy chủ server, linh kiện, mua bán, cung cấp nhiều hãng máy chủ: Dell, IBM, LENOVO, Fujitsu, HP, giá rẻ tại CHINHNHAN. Sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin ngày nay, việc trang bị những máy chủ (server) hiện đại hơn. Ít nhiều người đã và từng nghe đến máy chủ server nhưng chỉ biết qua loa server là một cái máy chủ, còn định nghĩa máy chủ là gì thì không hiểu cặn kẽ hết được.

1. Máy chủ là gì?
1.1/ Máy chủ server gồm những gì
- Nói sơ qua nó như một mô hình công ty vậy, có máy chủ (tương đương với công ty mẹ) và các máy tính cá nhân kết nối đến máy chủ (tương đương với công ty con). Để chi tiết hơn thì bạn hãy theo dõi phần bài viết dưới đây của Chính Nhân nha!!!

- Máy chủ (Server) là hệ thống gồm các chương trình máy tính (phần mềm) hay một thiết bị có vai trò cung cấp những tài nguyên, chức năng và dịch vụ cần thiết cho máy tính cá nhân khác có kết nối đến với máy chủ. Cấu trúc như vậy gọi là cấu trúc server-client, các cilent chúng kết nối với nhau trong cùng một mạng máy tính.

1.2/ Có cần nhiều máy chủ server
- Các Server chạy trên một hay nhiều máy tính chuyên dụng phụ thuộc vào hoạt động của tốt chức có nhiều hay ít thông tin, cần sử dụng dữ liệu. Về cơ bản máy chủ như một máy tính, nhưng thiết kế với nhiều tính năng vượt trội hơn như lưu trữ lớn, tốc độ dữ liệu xử lý nhanh hơn những máy tính thông thường khác. Linh kiện chuyên dụng cho server như hdd cho server, Ram cho server, Nguồn PSU cho server, card raid

2. Server nào tốt ?
2.1 Chất lượng máy chủ server
- Những nhà sản xuất bảo đảm máy chủ server giá rẻ không phải là máy chủ chất lượng thấp. Thậm chí, máy chủ rẻ lại có độ ổn định cao, hoạt động tốt, đáp ứng tối đa nhất các tác vụ chạy 24/24. Giá bán máy chủ rẻ là vì thiết kế của chúng đáp ứng vừa đủ những nhu cầu của doanh nghiệp nhỏ. Những đơn vị còn hạn chế tài chính, cũng như nguồn lực vận hành. Thực tiễn thì việc sử dụng máy chủ giá rẻ lại là lựa chọn tốt nhất cho các công ty, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ hiện tại.

2.2/ Ứng dụng máy chủ
- Hơn nữa, những máy chủ server giá rẻ được thiết kế đặc biệt nhất giúp bạn dễ dàng vận hành và điều khiển với điều kiện hạn chế về nguồn lực chuyên trách CNTT . Các ứng dụng chia sẻ qua mạng với máy chủ giá rẻ đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ thường là bán hàng, quản lý kho bãi, kế toán, máy in, chia sẻ file, mạng LAN, Database, Web Hosting, Internet.

3. Công nghệ sản xuất server
3.1/ Công nghệ sản xuất máy chủ server
- Theo nhà sản xuất, thì thị trường máy chủ giá rẻ hiện nay đang là thị trường mở với nhiều tiềm năng để phát triển. “Set up” hệ thống thông tin nội bộ với máy chủ được coi là việc đầu tiên giúp doanh nghiệp làm quen công nghệ tiên tiến, giúp bạn thuận lợi trong việc nâng cấp hệ quy mô lớn hơn khi doanh nghiệp tăng trưởng cả về chiều rộng lẫn chiều sâu trong tương lai. Doanh nghiệp sẽ không cần tốn nhiều thời gian và kinh phí từ lập kế hoạch đến triển khai và vận hành với máy chủ Server với giá rẻ.


3.2/ Máy chủ server lý tưởng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Dell PowerEdge T30 (E3-1225v5, RAM 8GB)
Tính năng – Đặc điểm: Server Dell T30 – Máy chủ lưu trữ và chia sẽ thông tin, giúp doanh nghiệp của bạn cải thiện quyền truy cập thông tin, đơn giản hóa các quy trình và hoàn thiện hơn trong thời gian ngắn:

Loại bỏ dữu liệu, video và hình ảnh bị mất do chia sẻ hay bị thất lạt. Loại bỏ việc phiên bản được phân tán giữa các người dùng và nhiều bản sao.
Hợp nhất hình ảnh, dữ liệu và video trên nhiều phương tiện ở nhiều vị trí.

4. Máy chủ công suất cao
4.1/ Máy chủ server Dell T30
Máy chủ server Dell T30 tích hợp dung lượng lưu trữ nội bộ lớn với hiệu năng cao, kiểu dáng mini đem lại sự tiện lợi. Với Dell T30, dữ liệu từ nhiều máy tính bàn, máy trạm và thiêt bị di động sẽ được hợp nhất trên một máy chủ giúp hợp tác và tăng năng xuất tăng cường.

Sao chép tập tin giữa các vị trí hoặc tiết kiệm thời gian khi di chuyển
Cung cấp dữ liệu nhanh hơn so với lưu trữ ngoài, lưu trữ đám mây hay email
Thời gian giao dịch kinh doanh tốt hơn.

Kiểm soát doang nghiệp của bạn được thuận tiện hơn

4.2/ Máy Chủ Server giá rẻ Dell Giá Rẻ
Máy chủ server Dell Poweredge T30 có thể giúp cho bạn khi muốn nâng cấp hay mở rộng tích hợp để phát triển:

Hỗ trợ dung lượng bộ nhớ lớn với tối đa 4 DIMM DDR4 để trải nghiệm thời gian phản hồi ứng dụng được nâng cao và hiệu suất.
Dễ dàng gắn các thiết bị bổ sung với tối đa 10 cổng USB ngoài (6x USB 3.0)
Mở rộng linh hoạt với bốn khe cắm PCI/PCIe cho phép bạn phát triển theo tốc độ của riêng bạn
Hợp nhất các tệp dữ liệu và phương tiện với sáu khoang ổ cứng bên trong hỗ trợ dung lượng lưu trữ lớn
Điều khiển các ứng dụng và phương tiện nhanh chóng với sự lựa chọn của bạn về bộ xử lý đa lõi Intel mạnh mẽ

5. Server Dell PowerEdge T430
5.1/ Máy chủ server Dell PowerEdge T430
Máy chủ server Dell PowerEdge T430 sẽ giúp tăng tốc các ứng dụng của bạn với dòng vi xử lý mới nhất Intel® Xeon® processor E5-2600 v3 và tăng cường bộ nhớ và hiệu suất I/O với:

12 khe DIMM cho phép bạn mở rộng dung lượng bộ nhớ khi cần thiết.
RAM DDR4 cung cấp băng thông bộ nhớ lớn hơn 15% thế hệ RAM DDR3 trước đó.
6 khe cắm PCIe 3.0 cung cấp gấp đôi thông lượng dữ liệu so với thế hệ PCIe 2.0.

5.2/ Máy chủ server Dell T430 linh hoạt
Máy chủ server Dell T430 với linh hoạt và tăng khả năng thích ứng.

T430 thiết kế rất linh hoạt giúp bạn triển khai máy chủ thích ứng với các yêu cầu thay đổi và hiệu năng lúc cần thiết:

Cài đặt máy chủ server Dell T430 trong nhiều môi trường khác nhau, độ sâu chỉ 22-inch và hoạt động yên tĩnh, nhờ vào thiết kế tower có khả năng chuyển sang dạng rack.
Mở rộng lưu trữ với sự lựa chọn form factor và dung lượng của ổ cứng gắn trong khi dữ liệu của bạn vẫn được bảo vệ với các tùy chọn RAID.
Thích ứng với nhu cầu phát triển công việc với khả năng mở rộng, nền tảng ảo hóa sẵn sàng.

6/ Tối đa hiệu quả server
6.1/ Máy chủ server Dell T430
Tiết kiệm thời gian và giảm nguy cơ các lỗi với phần quản trị hệ thống đơn giản, trực quan và giúp giảm chi phí với các tính năng tiết kiệm năng lượng.
Quản lý và cập nhật với integrated Dell Remote Access controller 8, đơn giản hóa việc quản lý bằng các tự động triển khai.
Kiểm soát tính sẵn sàng của máy hiệu quả bằng giám sát và tính sẵn sàng của máy chủ server Dell T430 bất kỳ lúc nào, bất cứ ở đâu thông qua |OpenManage Mobile và một thiết bị cầm tay.
Cấu hình Fresh Air 2.0 cho phép bạn hoạt động nhiệt độ mở rộng mà không cần đến làm lạnh không khí, khai thác ngân sách với bộ vi xử lý, bộ nguồn tiết tiệm năng lượng.

6.2/ Máy chủ server Lenovo M5
Điểm nổi bật: Cung cấp các tính năng khả năng mở rộng linh hoạt được thiết kế để phát triển với nhu cầu kinh doanh của bạn
Cung cấp khả năng lưu trữ dồi dào để giúp dữ liệu an toàn
Cho phép dễ dàng cài đặt, sử dụng và quản lý qua một khoảng cách dài
Tăng gấp ba lần dung lượng lưu trữ xem chi tiết tại Lenovo X3500 M5 5464C2A
Máy chủ server X3500 M5 giúp các vi kiến trúc mới nhất của Intel, cung cấp hiệu suất cải tiến thông minh, thích ứng với môi trường công việc của bạn. Một thiết bị linh hoạt và hợp nhất máy giúp ưu hóa khối lưọng công việc chuyên sâu và sử dụng lớn hơn, X3500 M4 là một lựa chọn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ rất tiện lời trên cả tuyệt vời.

7. Tính năng server
7.1/ Chuẩn ổ cứng máy chủ server
Hỗ trợ cho SAS hoặc SATA ổ cứng hoặc ổ đĩa trạng thái rắn
Cung cấp sự linh hoạt để sử dụng PCI-X adapter trong khi thực hiện việc chuyển đổi sang tiêu chuẩn PCIe
Hiệu suất xử lý thông minh giúp bạn có được khả năng tính toán hơn khi bạn cần nó; lên đến 24 lõi
Dung lượng lưu trữ và lưu trữ các lựa chọn xuất sắc linh hoạt
Toàn diện hệ thống công cụ quản lý giúp tăng thời gian hoạt động, giảm chi phí và nâng cao năng suất với khả năng quản lý máy chủ server tiên tiến

7.2/ Tóm tắt phần cứng máy chủ server
Tháp 5U với khả năng rack-mount tùy chọn
Lên đến hai bộ xử lý Intel Xeon E5-2600 gia đình sản phẩm v2
Tính đến năm 1866 tốc độ bộ nhớ MHz
Lên đến 51,2 TB ổ đĩa hot-swap 2,5-inch (HDD tùy chọn nâng cấp theo yêu cầu) hoặc 48 TB 3,5-inch hot-swap hoặc đơn giản-swap SAS / SATA ổ cứng
Tích hợp 6 Gbps hoặc mới phần cứng tùy chọn 12 Gbps RAID-0, -1, -10 với các tùy chọn RAID -5, -50, -6, -60 nâng cấp máy chủ server


Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong máy chủ Server là gì, mong rằng bài viết hữu ít này sẽ giúp cho bạn hiểu và gỡ bỏ thắc mắc. Nếu bạn đang tìm sản phẩm máy chủ server, thì hãy vào trang web vitinhnguyenkim.vn của chúng tôi để tìm và tham khảo với hàng trăm sản phẩm hiện có của chúng tôi nhé.

Mua máy chủ server giá rẻ - Bán linh kiện server Dell HP IBM

Phản hồi khách hàng
Đánh giá
No
  • Bình chọn sản phẩm này: