Cho thuê Server

CHO THUÊ MÁY CHỦ (SERVER)

 • Xeon X5660 x 2
 • Ram: 48GB
 • Ổ cứng: 900GB x 8
 • Chính Nhân cung cấp dịch vụ Thuê Server riêng đặt tại Văn phòng Khách hàng.
 • Chính Nhân có Dịch vụ tư vấn và triển khai Hệ thống
 • Quản trị Server riêng miễn phí
 • (*) Với cấu hình mặc định, Chính Nhân cung cấp máy chủ ngay sau khi Quý khách thanh toán. Với cấu hình tùy chỉnh, máy chủ sẽ được cung cấp sau vài giờ
 • Giá thuê máy chủ Xeon X5660 x 2, Ram 48G, Ổ cứng 900GBx8 (chưa bao gồm thuế VAT)
  • Giá thuê ngày:       300.000vnd /Ngày
  • Giá thuê tuần:     1.800.000vnd /Tuần
  • Giá Thuê Tháng: 5.000.000vnd /Tháng

MÁY CHỦ KHÁC 

STT Sản phẩm cho thuê T.Gian thuê
01 tuần
T.Gian thuê
02 tuần
T.Gian thuê
 01 tháng
T.Gian thuê
03 tháng
T.Gian thuê
 06 tháng
T.Gian thuê
 01 năm
1 Máy chủ mạng hiệu HP ML310G8/G9 1,000,000 1,500,000 2,000,000 4,800,000 8,400,000 14,400,000
2 Máy chủ mạng hiệu HP/ IBM
HP DL360G8/G9 & ML350G8/G9
2,000,000 3,000,000 4,000,000 10,000,000 18,000,000 33,000,000
3 Máy chủ mạng hiệu HP/ IBM
HP DL380G8/G9
3,000,000 4,000,000 6,000,000 14,000,000 24,000,000 36,000,000
4 Máy chủ mạng hiệu HP/ IBM
Cấu hình từ thấp đến cao theo yêu cầu
2,000,000
4,000,000
6,000,000
3,000,000
6,000,000
9,000,000
4,000,000
8,000,000
12,000,000
10,000,000
20,000,000
30,000,000
20,000,000
40,000,000
60,000,000
30,000,000
60,000,000
90,000,000
 • Với yêu cầu cấu hình khác. Vui lòng gọi ngay 0938.233.890 hoặc email dang.nguyenvan@chinhnhan.vn
 • Đến Chính Nhân:
  • Chúng tôi cam kết thiết bị ổn định với giá cạnh tranh nhất thị trường
  • Doanh nghiệp, tổ chức đang cần thuê máy chủ thì hãy chọn Chính Nhân làm đối tác.
  • Chúng Tôi luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên vị trí đầu tiên
  • Dịch vụ cho thuê máy chủ Chính Nhân luôn đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.
 • Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  • Công ty TNHH Công Nghệ Chính Nhân
   • Địa chỉ: 245 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.
   • Điện thoại: (08) 22 245 245 - 0938.233.890
   • Hot line: 1900 57 1200
   • Email: dang.nguyenvan@chinhnhan.com

Dịch vụ máy chủ riêng là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay. Dịch vụ này giúp cho việc đầu tư máy chủ để thực hiện lưu trữ web cũng như lưu trữ dữ liệu cho phần mềm và các dạng ứng dụng công nghệ khác dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy thuê và cung cấp máy chủ làm dịch vụ là hình thức gì?

Cho thuê server giá rẻ

Cho thuê server giá rẻ server vật lý

Thuê server giá rẻ

Thuê server giá rẻ

Thuê server giá rẻ để làm gì? Ưu điểm đầu tiên của việc thuê server là bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Bởi vì khi đầu tư vào một máy chủ, bạn sẽ phải mua phần cứng dùng để phục vụ máy chủ với một khoản tiền không hề nhỏ. Đây cũng chính là ưu điểm của việc thuê server giá rẻ, thuê máy chủ vật lý từ các nhà cung cấp dịch vụ. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải khó khăn trong việc cài đặt hệ thống vì công ty cho thuê dịch vụ sẽ làm việc đó. Hơn nữa, nó cũng rất thuận tiện  khi bạn không sử dụng máy chủ nữa, bạn có thể dễ dàng trả lại cho công ty.

Thuê máy chủ thuê server giá rẻ ngày càng trở nên phổ biến và được mọi người đánh giá cao. Đặc biệt đối với các công ty, đây là yếu tố nền tảng giúp đảm bảo hệ thống được quản lý thông suốt và tối ưu. Vì vậy, đây là lý do tại sao dịch vụ thuê server giá rẻ, thuê máy chủ trở nên hot. Chúng tôi cung cấp một nguồn tài nguyên riêng cho doanh nghiệp và đảm bảo tất cả dữ liệu được giữ bí mật tuyệt đối. Đồng thời, nó cũng giúp cải thiện khả năng xâm nhập tường lửa, tấn công của virus hay thư rác. Tối ưu hóa việc lưu trữ và xử lý thông tin trên hệ thống của bạn có thể dễ dàng nhận được lượng truy cập lớn. Nhận hỗ trợ tận tâm để giải quyết vấn đề nhanh chóng đồng thời giúp các công ty giải quyết vấn đề chi phí mà không cần đầu tư nhiều vào thiết bị. Không lo khấu hao thiết bị. Bằng cách vận hành hệ thống quản lý, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ không chậm trễ.

Cho thuê máy chủ

Cho thuê máy chủ

Khi sử dụng cho thuê máy chủ của Chính Nhân, khách hàng sẽ có quyền quản lý toàn bộ tài nguyên của mình trên hạ tầng điện toán đám mây Chính Nhân. Giúp khách hàng có quyền quản lý, kiểm soát và cá nhân hóa các dịch vụ, ứng dụng, hệ thống và dữ liệu của mình trên Chính Nhân.

Để quản lý nguồn tài nguyên này, Chính Nhân sẽ cung cấp gói cho thuê máy chủ để khách hàng có giao diện quản lý đơn giản, dễ sử dụng và thuận tiện. Do đó, cho phép khách hàng thực hiện tất cả các hoạt động như triển khai, quản lý và giám sát các ứng dụng, hệ thống và dữ liệu của họ.

Đồng thời, Chính Nhân cũng sẽ cung cấp cho khách hàng các công cụ, tính năng để quản lý chi phí, giám sát hoạt động và tối ưu hóa hiệu suất các dịch vụ mà khách hàng sử dụng.

Hệ Thống Quản Lý Máy Chủ Trực Tuyến Chính Nhân là công cụ quản lý đa năng cho phép người dùng quản lý các máy chủ ảo của mình trên hạ tầng điện toán đám mây Chính Nhân một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Trong hệ thống này, khách hàng sẽ quản lý và điều khiển các máy chủ ảo của mình bằng cách truy cập vào giao diện quản lý đơn giản và thân thiện với người dùng. Nhờ đó, khách hàng sẽ có thể theo dõi trạng thái hoạt động của máy chủ ảo, khởi động lại hoặc dừng máy chủ và cấu hình linh hoạt các ứng dụng, hệ thống. Ngoài ra, hệ thống quản lý máy chủ trực tuyến của Chính Nhân còn hỗ trợ tính năng quản lý bảo mật giúp khách hàng đảm bảo an toàn cho dữ liệu của mình trên máy chủ ảo khi sử dụng.

Cho thuê máy chủ vật lý

Cho thuê máy chủ vật lý

Cho thuê máy chủ vật lý có đặc điểm tương tự như máy tính truyền thống, có cấu hình cao hay thấp tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa các bên cho thuê máy chủ vật lý là chúng sử dụng hệ điều hành riêng và không gian lưu trữ dữ liệu riêng tư, bảo mật cao, giúp doanh nghiệp vận hành một trang Web dễ dàng hơn, từ việc tạo mail server,… phục vụ hoạt động thương mại.

Thông thường, khi trải nghiệm dịch vụ này, nhà cung cấp sẽ cung cấp cho người dùng đầy đủ cơ sở hạ tầng cần thiết. Những yếu tố này bao gồm phần cứng máy chủ, vị trí đặt máy chủ trong trung tâm dữ liệu điện toán đám mây và khả năng kết nối internet cực nhanh. Hệ thống làm mát, hệ thống điện khẩn cấp,… cũng được trang bị đầy đủ đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

 Sử dụng các dịch vụ này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

- Tiết kiệm chi phí máy chủ vật lý cho phép người dùng vận hành và quản lý nhiều trang web khác nhau cùng lúc, do bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền để mua nhiều chỗ ở khác nhau.

- Hiệu suất cao: Khi nhận dịch vụ ở các đơn vị uy tín, người dùng sẽ có tài nguyên riêng, không cần phải chia sẻ với  người dùng khác như khi sử dụng máy chủ ảo. Điều này giúp tăng hiệu suất hoạt động của máy chủ và doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo tính ổn định của toàn bộ hệ thống.

Cho thuê máy chủ ảo giá rẻ

Cho thuê máy chủ ảo giá rẻ

Cho thuê máy chủ ảo giá rẻ là một máy chủ ảo được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây và được kết nối với nhiều máy chủ vật lý khác nhau. Bằng cách thuê máy chủ VPS đám mây, bạn có thể sử dụng cho thuê máy chủ ảo giá rẻ từ máy chủ vật lý.

Có thể nói, thuê máy chủ Cloud VPS có rất nhiều ưu điểm so với Cloud Server. Đặc biệt:

– Chi phí dịch vụ thấp hơn do không cần mua máy móc, thiết bị hay thuê nhân sự lắp đặt, vận hành, v.v.

– Cloud VPS cho phép người dùng dễ dàng nâng cấp hoặc hạ cấp máy mình quản lý.

– Cloud VPS lưu trữ các tệp và dữ liệu nguồn trong các phân vùng an toàn mà tin tặc khó truy cập.

Cho thuê máy chủ VPS ảo ngày càng được sử dụng rộng rãi cho việc lưu trữ dữ liệu. Nhu cầu về VPS đặc biệt cao đối với các công ty có hệ thống email có tên miền,  có trang web có lưu lượng truy cập cao hoặc đang phát triển nền tảng.

Lợi ích khi thuê máy chủ áo giá rể tại Chính Nhân là:

 • Nhanh và ổn định
 • Hỗ trợ chuyên nghiệp
 • An toàn bảo mật
 • Backup hàng tuần
 • Dễ dàng nâng cấp
 • Hạ tầng mạnh mẽ
 • 100% ổ cứng SSD Enterprise
 • Hỗ trợ đa nền tảng
 • Miến phí dùng thử

Thue may chu

Thue may chu

Khi bạn thuê VPS theo giờ, bạn sẽ nhận được một lượng tài nguyên nhất định sẽ hết hạn trong một khoảng thời gian nhất định. Thời gian thuê và giá cả khác nhau tùy theo nhu cầu  của bạn.

Khi nào nên thuê VPS theo giờ: Dịch vụ cho thue may chu ảo VPS theo giờ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu chạy dự án  ngắn hạn từ 1 đến 2 tháng. Dịch vụ này cũng lý tưởng cho những khách hàng không thường xuyên sử dụng VPS.

Đặc điểm chính của việc thuê VPS theo giờ:

Ưu điểm của việc thue may chu VPS theo giờ là tính linh hoạt và tiết kiệm chi phí. Thay vì thuê gói dịch vụ đầy đủ trong 3-6 tháng, bạn chỉ cần thuê trong thời gian ngắn tùy theo nhu cầu của mình và nhận được phí đầu tư phải chăng. Khách hàng khi mua gói dịch vụ thuê VPS được nhà cung cấp đảm bảo những quyền lợi sau:

 • Đảm bảo sức mạnh xử lý mạnh mẽ mà không ảnh hưởng đến tài nguyên sẵn có.
 • Hệ thống Server luôn được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công DDoS.
 • Máy ảo luôn hoạt động và không yêu cầu đầu tư phần cứng lớn.
 • Dễ dàng mở rộng quy mô theo yêu cầu của khách hàng với quy trình nâng cấp gần như ngay lập tức.
 • Chúng tôi cải thiện tốc độ trang web và cung cấp hỗ trợ hiệu quả khi khách hàng của chúng tôi chạy các chiến dịch SEO trên Google, Bing và các nền tảng khác.

Cho thuê server giá rẻ

Cho thuê server giá rẻ

Dịch vụ cho thuê server giá rẻ của chúng tôi cung cấp các loại máy chủ được phân phối bởi công nghệ Chính Nhân, máy chủ sử dụng công nghệ Intel và Supermicro, máy chủ IBM, máy chủ Dell, máy chủ HP và máy chủ Cisco.

Dịch vụ cho thuê server giá rẻ là một phần trong kế hoạch hợp tác toàn diện giữa nhà cung cấp máy chủ phần cứng và Công nghệ Chính Nhân nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất và tiết kiệm nhất.

Cung cấp cho doanh nghiệp và cá nhân quyền truy cập vào công nghệ máy chủ với  chi phí tối thiểu. Hệ thống máy chủ chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Tại Thế Giới Số, chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn nên bạn sẽ  thấy việc thuê  máy chủ không còn “ngoài tầm tay”. Bất kể cấp độ nào, máy chủ cho thuê đều có thể đáp ứng đầy đủ các dịch vụ trực tuyến như email trực tuyến/ngoại tuyến, lưu trữ web, DNS, v.v.

Cho Thuê Máy Chủ Chuyên Dụng (Server Rental) là dịch vụ máy chủ chuyên nghiệp phục vụ  các website chạy chuyên nghiệp với số lượng máy chủ lớn cho các tác vụ xử lý khác nhau như: Bạn cần lưu trữ dữ liệu của mình trực tuyến trên Internet. Với dịch vụ này, khách hàng nhận được  một máy chủ riêng và một IP tĩnh để truy cập quản lý máy chủ từ xa.

 Các công ty cũng có thể sử dụng hệ thống này để tạo ra nhiều ứng dụng hoạt động cùng nhau.

Cho thuê máy chủ riêng

Thuê máy chủ riêng

Cho thuê máy chủ riêng chuyên dụng tại Việt Nam là giải pháp tối ưu nhất cho các công ty có nhu cầu quản lý dự án lớn trong thời gian ngắn. Khi thuê máy chủ riêng từ VinaHost, bạn sẽ  đáp ứng được mong muốn đặt máy chủ tại Data Center đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo  hiệu suất và bảo mật tối ưu.

Yêu cầu bảo mật cao: Nếu bạn làm việc với những dữ liệu nhạy cảm hoặc có nhu cầu bảo mật cao thì việc cho thuê máy chủ riêng cho phép bạn kiểm soát và quản lý bảo mật chặt chẽ hơn. Tính linh hoạt cao:  Máy chủ chuyên dụng  cho phép bạn tùy chỉnh và cá nhân hóa hệ thống theo nhu cầu riêng của mình. Bạn có thể cài đặt và chạy  phần mềm, ứng dụng và dịch vụ  bạn chọn mà không bị hạn chế.

Khối lượng lớn và tài nguyên lớn: Khi trang web hoặc ứng dụng của bạn có lượng truy cập cao, yêu cầu tài nguyên cao và không muốn bị ảnh hưởng bởi người dùng khác, việc thuê một máy chủ riêng sẽ mang lại sự ổn định và hiệu suất tốt. Tự quản lý và điều khiển: Khi thuê máy chủ riêng, bạn  tự mình quản lý và điều khiển toàn bộ hệ thống. Bạn có thể linh hoạt quản lý  cài đặt, nâng cấp phần cứng và quản lý dữ liệu  theo ý muốn.

Thuê máy chủ giá rẻ

Thuê máy chủ giá rẻ

Độ tin cậy: Thuê máy chủ giá rẻ với máy chủ dùng chung, tài nguyên được chia sẻ giữa nhiều người dùng. Vì vậy, nếu tôi sử dụng nhiều tài nguyên hơn sẽ ảnh hưởng đến những người dùng khác. Đối với các máy chủ chuyên dụng, bạn không cần chia sẻ tài nguyên với bất kỳ ai. Điều này giúp tăng hiệu suất và quản lý lưu lượng truy cập tốt hơn. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát các yếu tố như: khả năng tương thích của trình duyệt, quảng cáo và hình ảnh ảnh hưởng đến hiệu suất trang web,.

Địa chỉ IP duy nhất: Với  máy chủ riêng, bạn có thể sử dụng một địa chỉ IP duy nhất. Do đó, bạn không cần phải duy trì các địa chỉ IP khác nhau cho các trang web khác nhau. Tất cả lưu lượng truy cập đến địa chỉ IP này sẽ xuất hiện trên trang web của bạn cùng với tên miền của bạn.

Bảo mật: Không ai có thể truy cập vào máy chủ của bạn. Điều này giúp tăng cường an ninh kinh doanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm soát cài đặt tường lửa, giúp tăng tính bảo mật mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Tùy chỉnh: Khi sử dụng  máy chủ chuyên dụng, bạn có toàn quyền kiểm soát môi trường máy chủ và có thể tùy chỉnh bộ xử lý, ổ cứng, RAM và phần mềm cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Người dùng có thể thay đổi nền tảng và hệ điều hành theo các dự án khác nhau.

Tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ tiết kiệm được thuê máy chủ giá rẻ vì không cần phải mua sắm thiết bị phần cứng, phần mềm, chi phí vận hành máy chủ và thuê nhân viên quản lý.

Cho thuê server máy chủ

Cho thuê server

Đầu tư máy chủ, cho thuê server riêng của công ty thực sự khá tốn kém và phức tạp. Để sở hữu một máy chủ hoàn hảo cần phải bỏ ra một số vốn rất lớn trong quá trình đầu tư cũng như trong quá trình vận hành hệ thống. Vì vậy, có thể nói việc lựa chọn dịch vụ cho thuê server máy chủ  là cách tiết kiệm và tối ưu nhất. Dưới đây là những ưu điểm của dịch vụ cho thuê server máy chủ vật lý:

+ Doanh nghiệp có thể lưu trữ và xử lý lượng thông tin khổng lồ, giải phóng băng thông để hỗ trợ lưu lượng truy cập  đồng thời lớn.

+ Tiết kiệm chi phí đầu tư và bảo trì hệ thống. Không có chi phí bổ sung nếu bạn muốn tạo thêm trang web. Dễ dàng kiểm soát toàn bộ hệ thống thông qua trình duyệt web tiện lợi.

+ Các công ty có thể sử dụng nhiều nguồn tài nguyên khác nhau, đặt quảng cáo tùy ý hoặc các chương trình liên kết  trên trang web của họ.

+ Với hệ thống máy chủ chuyên nghiệp, chuyên gia bảo trì và vận hành hệ thống. Bạn có thể yên tâm về tiến độ công việc, tính bảo mật,… mà không phải tốn thêm chi phí thuê nhân sự bảo trì hệ thống. 

Với dịch vụ cho thuê server, nhà cung cấp chịu trách nhiệm đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng như máy chủ, hệ thống mạng, nguồn điện, phòng đặt máy chủ và các thiết bị khác để cung cấp dịch vụ. Sau đó chia tài nguyên máy chủ thành nhiều gói dịch vụ máy chủ nhỏ để đáp ứng nhu cầu của các nhóm người dùng khác nhau. Tất nhiên, nhờ cách triển khai này mà chi phí cho thuê server máy chủ là rất nhỏ nên phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Chúng tôi còn cho thuê máy photocopy, máy laptop, server,

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê server máy chủ giá rẻ:

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư hạ tầng máy chủ, vận hành và bảo trì hệ thống.
 • Nếu cần thiết, hãy tạo thêm các trang web theo nhu cầu phát triển của công ty bạn. Triển khai lượng lớn không gian lưu trữ và xử lý thông tin với chi phí tối ưu.
 • Đảm bảo băng thông truy cập ổn định, thông suốt.
 • Nó có bảng điều khiển quản lý máy chủ riêng.
 • Quyền quản trị viên được cấp cho người dùng. Tùy thuộc vào gói dịch vụ bạn sử dụng, bạn có thể có các đặc quyền quản trị cấp cao nhất.
 • Người dùng được tự do sử dụng các tài nguyên của gói dịch vụ như Chạy Chương trình Bán hàng Liên kết và Thêm Mẫu Quảng cáo.

Thuê server vật lý

Thuê server vật lý

Và để có thể tạo ra một hình thể hoàn hảo nhất cho công ty giúp doanh nghiệp có được một vóc dáng chắc chắc hoàn hảo nhất cho mình thì chúng tôi mới có thể mang về cho mình một hình thức đầu tư tốt nhất, từ đó chúng tôi mới có thể mang đến cho bạn những giá trị hoàn hảo nhất. Nhiều người chọn những gói quá sang trọng mà không dùng đến ảnh hưởng đến khả năng đầu tư nhiều tiền của mình, chính vì vậy đầu tư thuê server vật lý cho thue server cho hình hài hoàn hảo nhất giúp chúng ta nhận về cho mình những giá trị tốt nhất, tốt nhất.

Sau đó, bạn cần biết cách chọn thuê server vật lý loại máy chủ để có hiệu suất hoàn hảo. Ví như bạn lựa chọn hình thức đầu tư tốt nhất là sử dụng máy chủ hosting, bạn có thể thực hiện việc đầu tư một cách hoàn hảo nhất giúp bạn nhận được giá trị đầu tư tốt hơn. Chính Nhân chuyên cho thuê máy chiếu, máy in, laptop, server,...

Chính Nhân cung cấp dịch vụ cho thuê server vật lý cho thue server riêng tại DataCenter đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với hạ tầng phần cứng và giải pháp công nghệ hiện đại, đường truyền internet tốc độ cao, nguồn điện và hệ thống  làm mát ổn định... góp phần giảm chi phí và quản lý linh hoạt. Nếu quý khách  có nhu cầu biết thêm thông tin, báo giá, thuê server vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng hoặc hotline để được hỗ trợ nhanh nhất và nhiệt tình nhất.

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Được kế thừa từ những ưu điểm vượt trội của công nghệ điện toán đám mây Cloud Computing, Cloud Server cho phép bạn khởi tạo máy chủ ảo với các cấu hình tùy chỉnh (gồm CPU, RAM, Storage, Networks) theo nhu cầu khi dùng dịch vụ cho thuê máy chủ với mức chi phí tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo bạn được toàn quyền quản trị hệ thống mà không cần phải đầu tư thiết bị phần cứng tại trung tâm dữ liệu (Data Center).

+ Hệ thống được đầu tư và xây dựng với phần cứng hoàn toàn chính hãng, mới nhất.

+ Ứng dụng công nghệ ảo hoá hàng đầu KVM với ưu điểm an toàn, bảo mật và dễ dàng nâng cấp.

+ Hệ thống máy chủ được đặt tại 3 trung tâm dữ liệu lớn nhất nước Viettel, VNPT và FPT đạt chuẩn Tier 3 quốc tế.

+ Băng thông cao lên tới 100Gps đảm bảo tốc độ truyền ổn định và nhanh nhất.

Giữa dịch vụ cho thuê máy chủ Việt Nam và dịch vụ cho thuê máy chủ Mỹ có những ưu nhược điểm nhất định. Ngoài ra, VPS Hoa Kỳ phù hợp với những khách hàng cần duy trì tài khoản eBay hoặc Amazon với thông tin Hoa Kỳ. Tuy nhiên, vì là remote desktop do Việt Nam sản xuất nên độ trễ thường khá cao và giá dịch vụ cũng rẻ hơn một chút so với VPS Việt Nam.

Với VPS Việt Nam, việc điều khiển máy tính từ xa do người dùng trực tiếp điều khiển rất mượt mà và tự nhiên. Chi phí dịch thuật cho VPS Việt Nam cao hơn VPS Mỹ nhưng bù lại khách hàng không phải lo lắng về việc đứt cáp quang quốc tế.

Bảng giá thuê máy chủ

Bảng giá thuê máy chủ

Trước khi quyết định sử dụng một dịch vụ cụ thể, mọi người thường so sánh giá cả và chất lượng dịch vụ từ các nhà cung cấp khác nhau để tìm ra dịch vụ nào tốt nhất cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Chính Nhân hiểu sự bối rối của bạn. Hôm nay Chính Nhân xin đưa ra bảng giá dịch vụ cloud server cập nhật mới nhất năm 2023 cho 4 gói dịch vụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Chính Nhân hiện là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ đám mây ảo với bảng giá thuê máy chủ giá rẻ và tốt nhất hiện nay. Giúp khách hàng của bạn trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và tức thì. Nếu máy chủ trong trung tâm dữ liệu vnpt đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier III thì có thể sử dụng an toàn.

Dưới đây là bảng giá thuê máy chủ tại Chính Nhân:

Virtual Server Service (VPS)

Gói VPS cơ bản: 150.000 VNĐ/tháng

Gói VPS nâng cao: 300.000 VNĐ/tháng

Gói VPS Pro: 500.000 VNĐ/tháng

Gói doanh nghiệp: 1.000.000 VNĐ/tháng

Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý (máy chủ chuyên dụng):

Gói cơ bản chuyên dụng: 1.500.000 VNĐ/tháng

Gói chuyên dụng nâng cao: 2.500.000 VNĐ/tháng

Gói Chuyên nghiệp:  3.500.000 VNĐ/tháng

Gói Doanh nghiệp Chuyên dụng: 5.500.000 VNĐ/tháng Dịch vụ Cho thuê Máy chủ Riêng (Private Server)

Gói Private Cơ bản: 4.500.000 VNĐ/tháng

Gói Private Cao cấp: 44 44 6 ,500.000đ / tháng

Gói Private Pro: 9.500.000 VNĐ/tháng

Gói Doanh nghiệp Tư nhân: 14.000.000 VNĐ/tháng

Chi phí thuê server

giá thuê server

Do nhiều công ty phát triển  và có nhu cầu trang bị máy chủ riêng nên chi phí thuê server, cơ sở hạ tầng chưa đáp ứng được yêu cầu về diện tích sàn, không gian lắp đặt, hệ thống  điện, băng thông Internet… Dịch vụ colocation máy chủ cho phép khách hàng thuê một phần không gian trên trung tâm dữ liệu để đặt hệ thống máy chủ và các thiết bị phần cứng khác của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa cơ sở hạ tầng DC hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp của bạn 24/7/365. Dịch vụ colocation máy chủ là việc khách hàng tự trang bị máy chủ và mang về trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu.

Tìm hiểu về chi phí thuê server, thuê máy chủ và lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thuê máy chủ, cho thuê laptop, máy in, máy chiếu uy tín, chất lượng cao tại Việt Nam. Để việc chi phí thuê server  mang lại chất lượng tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, các doanh nghiệp cần “chọn mặt gửi vàng” bằng cách tìm một nhà cung cấp dịch vụ thuê máy chủ uy tín, chất lượng cao.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ thuê máy chủ của Chính Nhân. Bạn đang chờ đợi điều gì? Để được tư vấn chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau.

Giá thuê server

Giá thuê server

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê máy chủ, triển khai giải pháp. Chính Nhân hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê server riêng với cấu hình đa dạng và dễ dàng tuỳ chỉnh cần nâng cấp, giá thuê server tốt. Linh kiện phần cứng của server luôn thuộc dòng Enterprise, cam kết uptime 999,9%. Đến với Chính Nhân, bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi và chất lượng dịch vụ, hỗ trợ xử lý sự cố ngoài ý muốn một cách nhanh chóng để đảm bảo máy chủ vận hành ổn định. Ngoài ra bạn cũng sẽ được tư vấn giải pháp khi thuê dịch vụ ở đây. Bắt đầu với 2.200.000 / 1 tháng, bạn sẽ được trải nghiệm và sử dụng dịch vụ server riêng cùng với sự tận tâm của đội ngũ nhân viên Chính Nhân.

Nhìn chung khi thuê server, ngoài quan tâm về giá, bạn cần đặt ra tiêu chuẩn khi thuê server để chắn chắn rằng chi phí bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. Chỉ với giá thuê server hơn 2 triệu đồng, bạn đã có ngay một máy chủ riêng để phục vụ cho công việc hoặc nhu cầu cho riêng bạn. Chính Nhân tự tin cung cấp dịch vụ thuê server ổn định, chuyên nghiệp, bài bản và nhiệt tình. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Đừng ngần ngại khi bạn cần lời khuyên.

Cho thuê server máy chủ - Server vật lý giá rẻ