Cho thuê Server

 

CHO THUÊ MÁY CHỦ (SERVER)

 • Xeon X5660 x 2
 • Ram: 48GB
 • Ổ cứng: 900GB x 8
 • Chính Nhân cung cấp dịch vụ Thuê Server riêng đặt tại Văn phòng Khách hàng.
 • Chính Nhân có Dịch vụ tư vấn và triển khai Hệ thống
 • Quản trị Server riêng miễn phí
 • (*) Với cấu hình mặc định, Chính Nhân cung cấp máy chủ ngay sau khi Quý khách thanh toán. Với cấu hình tùy chỉnh, máy chủ sẽ được cung cấp sau vài giờ
 • Giá thuê máy chủ Xeon X5660 x 2, Ram 48G, Ổ cứng 900GBx8 (chưa bao gồm thuế VAT)
  • Giá thuê ngày:       300.000vnd /Ngày
  • Giá thuê tuần:     1.800.000vnd /Tuần
  • Giá Thuê Tháng: 5.000.000vnd /Tháng

MÁY CHỦ KHÁC 

STT Sản phẩm cho thuê T.Gian thuê
01 tuần
T.Gian thuê
02 tuần
T.Gian thuê
 01 tháng
T.Gian thuê
03 tháng
T.Gian thuê
 06 tháng
T.Gian thuê
 01 năm
1 Máy chủ mạng hiệu HP ML310G8/G9 1,000,000 1,500,000 2,000,000 4,800,000 8,400,000 14,400,000
2 Máy chủ mạng hiệu HP/ IBM
HP DL360G8/G9 & ML350G8/G9
2,000,000 3,000,000 4,000,000 10,000,000 18,000,000 33,000,000
3 Máy chủ mạng hiệu HP/ IBM
HP DL380G8/G9
3,000,000 4,000,000 6,000,000 14,000,000 24,000,000 36,000,000
4 Máy chủ mạng hiệu HP/ IBM
Cấu hình từ thấp đến cao theo yêu cầu
2,000,000
4,000,000
6,000,000
3,000,000
6,000,000
9,000,000
4,000,000
8,000,000
12,000,000
10,000,000
20,000,000
30,000,000
20,000,000
40,000,000
60,000,000
30,000,000
60,000,000
90,000,000
 • Với yêu cầu cấu hình khác. Vui lòng gọi ngay 0938.233.890 hoặc email dang.nguyenvan@chinhnhan.vn
 • Đến Chính Nhân:
  • Chúng tôi cam kết thiết bị ổn định với giá cạnh tranh nhất thị trường
  • Doanh nghiệp, tổ chức đang cần thuê máy chủ thì hãy chọn Chính Nhân làm đối tác.
  • Chúng Tôi luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên vị trí đầu tiên
  • Dịch vụ cho thuê máy chủ Chính Nhân luôn đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.
 • Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  • Công ty TNHH Công Nghệ Chính Nhân
   • Địa chỉ: 245 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.
   • Điện thoại: (08) 22 245 245 - 0938.233.890
   • Hot line: 1900 57 1200
   • Email: dang.nguyenvan@chinhnhan.com

Dịch vụ máy chủ riêng là 1 trong các lựa tậu bậc nhất hiện giờ. nhà cung cấp này giúp cho việc đầu tư máy chủ để thực hành lưu trữ mạng như lưu trữ data đưa cho phần mềm và những dạng ứng dụng kỹ thuật khác dễ dàng hơn hết sức rộng rãi. Vậy thuê và phân phối máy chủ khiến cho nhà sản xuất là cơ chế gì?

Cho thuê server giá rẻ

Cho thuê server giá tốt server vật lý

Thuê server giá phải chăng

Thuê server giá rẻ

Thuê server giá rẻ để làm gì? điểm cộng đầu tiên của việc thuê server là bạn sẽ tiết kiệm được một khoản giá thành đáng kể. Chính vì khi đầu tư vào một máy chủ, bạn sẽ nên chọn phần cứng dùng để dùng cho máy chủ có một khoản tiền không hề nhỏ. Đây cũng chính là điểm cộng của việc thuê server giá rẻ, thuê máy chủ vật lý từ các nhà sản xuất dịch vụ. Tuy nhiên, bạn cũng không phải cần phải khó khăn trong việc thiết đặt hệ thống vì công ty cho thuê dịch vụ sẽ thực hiện việc đó. Hơn nữa, nó cũng cực kỳ lợi ích khi bạn không sử dụng máy chủ nữa, bạn mang thể dễ dàng trả lại tặng Công ty. Thuê máy chủ thuê server giá phải chăng càng ngày càng trở buộc phải nhiều và được toàn bộ người kiểm tra cao. đặc trưng đối mang các doanh nghiệp, đây là khía cạnh nền tảng giúp chắc chắn hệ thống được điều hành thông hiểu và hợp lý. thành ra, đây là lý do vì sao dịch vụ thuê server giá phải chăng, thuê máy chủ trở bắt buộc. Chúng tôi sản xuất một nguồn tài nguyên riêng cho cơ sở và chắc chắn phần đông data được giữ bí ẩn tuyệt đối. cùng lúc, nó cũng giúp cho cải thiện khả năng thâm nhập tường lửa, tiến công của code bẩn hay thư rác. xuất sắc hóa việc lưu trữ và xử lý thông tin trên hệ thống của bạn với thể tiện dụng nhận được lượng tróc nã cập lớn. Nhận hỗ trợ nồng nhiệt để giải quyết vấn đề chóng vánh song song giúp cho những công ty khắc phục vấn đề mức giá mà chẳng hề đầu cơ nhiều vào đồ vật. ko lo khấu hao trang bị. Bằng phương pháp hoạt động hệ thống điều hành, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hoạt động buôn bán diễn ra trơn ko chậm trễ.

Cho thuê máy chủ

Cho thuê máy chủ

Khi sử dụng nhà cung cấp Chính Nhân, người dùng sẽ có quyền điều hành số đông tài nguyên của mình trên hạ tầng điện toán đám mây Chính Nhân. Hỗ trợ người dùng mang quyền quản lý, kiểm soát và cá nhân hóa những dịch vụ, áp dụng, hệ thống và dữ liệu của mình trên Chính Nhân. Để điều hành nguồn tài nguyên này, Chính Nhân sẽ phân phối đưa cho các bạn giao diện quản lý đơn thuần, đơn giản tiêu dùng và thuận tiện. bởi thế, tặng phép người mua thực hiện đa số các hoạt động như là khai triển, quản lý và giám sát những ứng dụng, hệ thống và dữ liệu của họ. đồng thời, Chính Nhân cũng sẽ sản xuất đưa cho quý khách các công cụ, tính năng để quản lý mức giá, giám sát vận hành và hợp lý hóa hiệu suất các dịch vụ mà người mua sử dụng. Hệ Thống Quản Lý Máy Chủ Trực Tuyến Chính Nhân là phương tiện quản lý đa năng đưa cho phép người mua quản lý các máy chủ ảo của mình trên hạ tầng điện toán đám mây Chính Nhân một phương pháp thuận tiện và tiện lợi nhất. Trong hệ thống này, người dùng sẽ quản lý và điều khiển các máy chủ ảo của mình bằng cách thúc log in vào giao diện quản lý dễ dàng và thân thiện có quý khách. Nhờ đó, quý khách sẽ mang thể theo dõi trạng thái vận hành của máy chủ ảo, khởi động lại hoặc dừng máy chủ và cấu hình linh động các ứng dụng, hệ thống. Tuy nhiên, hệ thống quản lý máy chủ trực tuyến của Chính Nhân còn Hỗ trợ tính năng quản lý bảo mật giúp cho các bạn chắc chắn yên ổn đưa cho dữ liệu của mình trên máy chủ ảo.

Cho thuê máy chủ vật lý

Cho thuê máy chủ vật lý

Cho thuê máy chủ vật lý có đặc điểm như vậy như là máy tính truyền thống, mang cấu hình cao hay tốt tùy theo nhu cầu của cơ sở vật chất. ngoài ra, điểm khác biệt giữa các dịch vụ tặng thuê máy chủ vật lý là chúng dùng hệ quản lý riêng và không gian lưu trữ dữ liệu tây riêng, bảo mật cao, giúp cơ sở vật chất vận hành một trang web tiện dụng hơn, từ việc tạo mail server,… phục vụ hoạt động thương nghiệp. Thông có lẽ, khi trải nghiệm dịch vụ này, nhà cung cấp sẽ sản xuất tặng quý khách phần lớn tổ chức cơ sở vật chất phải thiết. những chi tiết này bao gồm phần cứng máy chủ, vị trí đặt máy chủ trong trọng điểm data điện toán đám mây và khả năng kết nối web site cực nhanh. Hệ thống làm cho mát, hệ thống điện khẩn cấp,… cũng được thiết bị số đông đảm bảo mang lại trải nghiệm phải chăng nhất đưa cho người dùng. Tiêu sử dụng các dịch vụ này sẽ nắm tới lại đa dạng tiện dụng đưa cho cơ sở: – Tiết kiệm tầm giá máy chủ vật lý tặng phép người mua hoạt động và quản lý nhiều trang Internet khác nhau cùng lúc, do bạn nên bỏ ra rất phổ biến tiền để chọn phổ biến chỗ ở khác nhau. – Hiệu suất cao: Khi nhận dịch vụ ở các đơn vị tin cậy, người mua sẽ mang tài nguyên riêng, không phải nên chia sẻ sở hữu khách hàng khác giống như khi sử dụng máy chủ ảo. Điều này giúp cho tăng hiệu suất vận hành của máy chủ và cơ sở, đồng thời bảo đảm tính ổn định của toàn bộ hệ thống.

Thuê máy chủ riêng

Thuê máy chủ riêng

Dịch vụ tặng thuê máy chủ chuyên dụng tại Việt Nam là biện pháp tối ưu nhất tặng những đơn vị với nhu cầu quản lý Công trình lớn trong thời gian ngắn. lúc thuê máy chủ riêng trong khoảng VinaHost, bạn sẽ đáp ứng được mong tốt nhất nên đặt máy chủ tại data Center đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo hiệu suất và bảo mật tuyệt vời. Yêu cầu bảo mật cao: giả dụ bạn khiến cho việc với những dữ liệu nhạy cảm hoặc có nhu cầu bảo mật cao thì việc thuê máy chủ riêng cho phép bạn kiểm soát và điều hành bảo mật chặt chẽ hơn. Tính linh hoạt cao: Máy chủ dùng cho phép bạn tùy chỉnh và tư nhân hóa hệ thống theo nhu cầu riêng của mình. Bạn sở hữu thể setup và chạy phần mềm, vận dụng và dịch vụ bạn tìm mà không bị giảm thiểu. trọng lượng lớn và tài nguyên lớn: Khi trang mạng hoặc áp dụng của bạn mang lượng truy cập cao, yêu cầu tài nguyên cao và không cần phải bị tác động bởi người dùng khác, việc thuê một máy chủ riêng sẽ nắm tới lại sự ổn định và hiệu suất phải chăng. Tự quản lý và điều khiển: Khi thuê máy chủ riêng, bạn tự mình quản lý và điều khiển hầu hết hệ thống. Bạn mang thể linh hoạt quản lý setup, nâng cấp phần cứng và quản lý dữ liệu theo ý cần phải.

Thuê máy chủ giá tốt

Thuê máy chủ giá rẻ

Độ tin cậy: Thuê máy chủ giá tốt có máy chủ tiêu dùng chung, tài nguyên được san sẻ giữa rộng rãi các bạn. cho nên, nếu như tôi sử dụng nhiều tài nguyên hơn sẽ thúc đẩy tới các người dùng khác. Đối với những máy chủ chuyên dụng, bạn không hề san sẻ tài nguyên mang bất kỳ ai. Điều này giúp cho tăng hiệu suất và quản lý lưu lượng truy tìm cập thấp hơn. bên cạnh đó, bạn mang thể kiểm soát những yếu tố như: tiềm năng tương thích của trình duyệt y, lăng xê và hình ảnh thúc đẩy đến hiệu suất trang Internet,. Địa chỉ IP duy nhất: mang máy chủ riêng, bạn với thể tiêu dùng một địa chỉ IP độc nhất vô nhị. do vậy, bạn không phải nên bảo trì những liên hệ IP khác nhau cho các trang mạng khác nhau. đông đảo lưu lượng truy vấn cập đến liên hệ IP này sẽ xuất hiện trên trang mạng Internet của bạn cùng có tên miền của bạn. Bảo mật: Không ai mang thể truy cập vào máy chủ của bạn. Điều này giúp bức tốc an ninh buôn bán. Bên cạnh đó, bạn cũng mang thể kiểm soát thiết đặt tường lửa, giúp cho tăng tính bảo mật mà không thúc đẩy đến hiệu suất. Tùy chỉnh: Khi sử dụng máy chủ chuyên dụng, bạn mang toàn quyền kiểm soát môi trường máy chủ và mang thể tùy chỉnh bộ xử lý, ổ cứng, RAM và phần mềm cho thích hợp sở hữu nhu cầu kinh doanh của mình. người mua mang thể chuyển đổi nền tảng và hệ điều hành theo các dự án khác nhau. Tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ tiết kiệm được thuê máy chủ giá phải chăng vì không phải tốt nhất nên chọn tìm kiếm thứ phần cứng, phần mềm, mức giá vận hành máy chủ và thuê nhân viên quản lý.

Cho thuê server

Cho thuê server

Đầu tư máy chủ, đưa cho thuê server riêng của đơn vị thực sự tương đối tốn kém và phức tạp. Để với 1 máy chủ lý tưởng phải nên bỏ ra 1 số vốn khôn cùng to trong quá trình đầu cơ cũng như trong thời kỳ hoạt động hệ thống. do đó, với thể kể việc lựa tậu nhà cung cấp đưa cho thuê máy chủ là bí quyết tiết kiệm và tuyệt vời nhất. Dưới đây là các điểm cộng của nhà sản xuất đưa cho thuê server máy chủ vật lý: + Công ty mang thể lưu trữ và xử lý lượng thông báo khổng lồ, giải phóng băng thông để Hỗ trợ lưu lượng đăng nhập cùng lúc lớn. + Tiết kiệm giá tiền đầu tư và gia hạn hệ thống. Không mang mức giá bổ sung nếu bạn tốt nhất nên tạo thêm trang Internet. thuận lợi kiểm soát đa số hệ thống phê chuẩn trình duyệt Internet lợi ích. + Các Công ty mang thể sử dụng rộng rãi nguồn tài nguyên khác nhau, đặt quảng cáo tùy ý hoặc các chương trình kết nối trên trang mạng Internet của họ. + nắm tới hệ thống máy chủ chuyên nghiệp, chuyên gia bảo trì và hoạt động hệ thống. Bạn mang thể yên tâm về tiến độ công việc, tính bảo mật,… mà không cần phải tốn thêm tầm giá thuê nhân sự duy trì hệ thống. có dịch vụ đưa cho thuê server, nhà sản xuất chịu trách nhiệm đầu tư hệ thống C.ty hạ tầng như máy chủ, hệ thống mạng Internet, nguồn điện, phòng đặt máy chủ và các thứ khác để sản xuất dịch vụ. Sau đó chia tài nguyên máy chủ biến thành đa dạng gói dịch vụ máy chủ nhỏ để đáp ứng nhu cầu của các nhóm khách hàng khác nhau. Tất nhiên, nhờ phương pháp triển khai này mà mức giá tặng thuê server máy chủ là siêu nhỏ bắt buộc ưng ý nắm tới rộng rãi đối tượng khách hàng. Chúng tôi còn tặng thuê máy photocopy, máy computer, server, điểm mạnh của dịch vụ đưa cho thuê server máy chủ giá rẻ:

 • Tiết kiệm giá thành đầu tư hạ tầng máy chủ, vận hành và bảo trì hệ thống.
 • Nếu phải thiết, hãy tạo thêm các trang mạng theo ý muốn vững mạnh của Chủ đầu tư bạn. Triển khai lượng lớn không gian lưu trữ và xử lý thông báo nắm tới tầm giá tuyệt vời.
 • bảo đảm băng thông truy cập ổn định, thông suốt.
 • Nó mang bảng điều khiển quản lý máy chủ riêng.
 • Quyền quản trị viên được cấp tặng khách hàng. tùy thuộc vào gói dịch vụ bạn sử dụng, bạn mang thể mang các đặc quyền quản trị cấp cao nhất.
 • Người mua được tự do sử dụng các tài nguyên của gói dịch vụ giống như Chạy Chương trình Bán hàng liên kết và Thêm Cái Quảng cáo.

Thuê server vật lý tặng thue server

Thuê server vật lý

Và để mang thể tạo ra một hình thể lý tưởng nhất cho doanh nghiệp giúp cơ sở mang được một vóc dáng chắc chắc lý tưởng nhất cho mình thì chúng tôi mới mang thể nắm tới về đưa cho mình một hình thức đầu tư thấp nhất, từ đó chúng tôi mới mang thể nắm tới đến tặng bạn những giá trị hoàn hảo nhất. phổ biến người tìm những gói quá sang trọng mà không dùng đến ảnh hưởng đến đủ tiềm năng đầu tư nhiều tiền của mình, cũng chính vì vậy đầu tư thuê server vật lý tặng thue server cho hình hài xuất sắc nhất giúp chúng ta nhận về cho mình những giá trị phải chăng nhất, rẻ nhất. Sau đó, bạn phải biết cách thúc tìm kiếm thuê server vật lý cái máy chủ để mang hiệu suất tuyệt vời. Ví giống như bạn lựa tìm kiếm cách thức đầu tư phải chăng nhất là sử dụng máy chủ mạng Internet hosting, bạn mang thể làm việc đầu tư một cách thúc lý tưởng nhất giúp bạn nhận được giá trị đầu tư tốt hơn. Chính Nhân chuyên cho thuê máy chiếu, máy in, computer, server,… Chính Nhân sản xuất nhà sản xuất cho thuê server vật lý cho thue server máy chủ riêng tại DataCenter đạt tiêu chuẩn quốc tế. với cơ sở vật chất phần cứng và biện pháp kỹ thuật tiên tiến, các con phố truyền web site tốc độ cao, nguồn điện và hệ thống khiến mát ổn định… góp phần giảm giá tiền và quản lý linh hoạt. nếu người mua có nhu cầu biết thêm thông báo, báo giá, thuê server vui lòng cửa hàng phòng ban bán hàng hoặc hotline để được hỗ trợ nhanh nhất và hết dạ nhất.

Mức giá thuê server

giá thuê server

Do phổ biến Doanh nghiệp tăng trưởng và mang nhu cầu đồ vật máy chủ riêng bắt buộc chi phí thuê server, Chủ đầu tư hạ tầng chưa đáp ứng được yêu cầu về diện tích sàn, không gian lắp đặt, hệ thống điện, băng thông Internet… Dịch vụ colocation máy chủ cho phép các bạn thuê một phần không gian trên trung tâm data để đặt hệ thống máy chủ và các thứ phần cứng khác của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ này, cơ sở mang thể tận dụng tối đa C.ty hạ tầng DC hàng đầu Việt Nam, có đội ngũ công nghệ mang chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm cần Hỗ trợ cơ sở của bạn 24/7/365. Dịch vụ colocation máy chủ là việc quý khách tự đồ vật máy chủ và có về trung tâm data của nhà sản xuất dịch vụ trung tâm data. phân tích về giá tiền thuê server, thuê máy chủ và lựa sắm nhà cung cấp nhà cung cấp đưa cho thuê máy chủ, cho thuê computer, máy in, máy chiếu đáng tin, chất lượng cao tại Việt Nam. Để việc mức giá thuê server máy chủ có lại chất lượng tốt nhất cho cơ sở của mình, những cơ sở vật chất phải “tìm mặt gửi vàng” bằng phương pháp sắm một nhà cung cấp dịch vụ tặng thuê máy chủ đáng tin, chất lượng cao. Nếu bạn đang để ý đến nhà sản xuất thuê máy chủ của Chính Nhân. Bạn đang hi vọng điều gì? Để được tư vấn chi tiết, hãy shop ngay sở hữu chúng tôi theo thông báo sau.

Giá thuê server

Giá thuê server

có đội ngũ đa dạng năm kinh nghiệm trong ngành đưa cho thuê máy chủ, triển khai giải pháp. Chính Nhân hiện đang là đơn vị sản xuất dịch vụ thuê server riêng nắm tới cấu hình đa dạng và thuận lợi tuỳ chỉnh phải nâng cấp, giá thuê server tốt. Linh kiện phần cứng của server luôn thuộc chiếc Enterprise, cam kết uptime 999,9%. Đến nắm tới Chính Nhân, bạn sẽ được chắc chắn quyền lợi và chất lượng dịch vụ, giúp xử lý sự cố không kể ý cần phải một phương pháp nhanh gọn lẹ để bảo đảm máy chủ hoạt động ổn định. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được tư vấn giải pháp khi thuê dịch vụ ở đây. khởi đầu có 2.200.000 / 1 tháng, bạn sẽ được trải nghiệm và sử dụng dịch vụ server riêng cùng có sự nồng hậu của đội ngũ nhân viên Chính Nhân. Nhìn chung lúc thuê server, ko kể quan tâm về giá, bạn phải đặt ra tiêu chuẩn khi thuê server để chắn chắn rằng tầm giá bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. Chỉ mang giá thuê server hơn hai triệu đồng, bạn đã mang ngay 1 máy chủ riêng để đáp ứng tặng công tác hoặc nhu cầu đưa cho riêng bạn. Chính Nhân tự tin cung ứng nhà sản xuất thuê server ổn định, giỏi, bài bản và nhiệt thành. cùng mang nhóm nhân viên phổ thông năm kinh nghiệm. Đừng ngần ngại khi bạn phải lời khuyên.

Thuê server giá rẻ vật lý - Mức giá thuê server máy chủ