Server HPE

Máy chủ Server HPE ML30 Gen9, ML350 , DL360, DL380 Gen10 giải pháp cho doanh nghiệp với hiệu suất hệ thống ổn định, bảo mật, giá rẻ,nâng cấp.

Chính Nhân ngoài phân phối sỉ lẻ các dòng máy chủ Server HPE ML30 Gen9, ML350 , DL360, DL380 Gen10 giải pháp cho doanh nghiệp với hiệu suất hệ thống ổn định, bảo mật mạnh mẽ, giá rẻ, linh hoạt nâng cấp...

Những đánh giá sơ lượt về các dòng máy chủ HPE
Máy chủ server HPE Proliant DL380 Gen 10
Máy chủ HPE DL380 Gen10 với giao diện được cập nhật và thiết kế không viền mới. Kèm theo bộ xử lý Xeon Scalable mới của Intel để cung cấp nhiều lõi hơn cho hiệu năng và khả năng mở rộng cao hơn. Nền tảng này cực kỳ linh hoạt với một số cấu hình khung khác nhau. DL380 Gen10 cho khả năng lưu trữ hỗ trợ khối lượng công việc đa dạng bao gồm, container, đám mây, ảo hóa và các ứng dụng dữ liệu lớn. Ngoài ra, các tùy chọn cho bộ nhớ liên tục mang đến khả năng mở rộng và dung lượng lưu trữ liên tục. Giúp gia tăng đáng kể hiệu năng cho cơ sở dữ liệu và các ứng dụng trong bộ nhớ như SAP HANA và Oracle.

HPE DL380 Gen10 được cung cấp bởi chipset C621 mới của Intel hỗ trợ sử dụng là Đồng, Bạc, Vàng hoặc Bạch kim. Hỗ trợ từ 4 đến 28 lõi tùy theo lựa chọn bộ xử lý và ngân sách của bạn. Nền tảng này hỗ trợ bộ nhớ RAM server lên tới 3TB tốc độ cao đa 192GB sử dụng các mô-đun bộ nhớ NVMe 16GB trong 12 khe cắm. Bộ nhớ này sẽ giúp khắc phục nhược điểm mất dữ liệu khi máy mất điện đột ngột của bộ nhớ DRAM thông thường. Đồi thời với cấu hình hai bộ xử lý, tối đa là 56 lõi, 112 luồng mang lại hiệu suất cực cao cho hệ thống !

Số lượng lõi cao hơn cung cấp sức mạnh xử lý lớn hơn và nhiều container hoặc VM hơn để hỗ trợ các khối lượng công việc khác nhau trong cùng một khung. Cung cấp năng lượng cho hệ thống là một hoặc hai nguồn cung cấp với khe cắm linh hoạt HPE, và với 2 nguồn thì hệ thống sẽ hoạt động theo chế độ dự phòng Redundant, công suất của nguồn cung cấp điện từ 500W, 800W hoặc 1600W với hiệu suất 94% và 96%. Làm mát được cung cấp bởi một ngân hàng gồm bốn quạt để triển khai bộ xử lý đơn, sáu quạt cho bộ xử lý kép và sáu quạt hiệu suất cao được khuyến nghị khi hệ thống được trang bị đầy đủ ổ cứng, trong một số cấu hình nhất định.

Đánh giá về dòng máy chủ SERVER HPE ProLiant ML30
Đây là một máy chủ Tower mạnh mẽ với giá cả phải chăng được thiết kế cho các văn phòng nhỏ, văn phòng từ xa và chi nhánh. Hỗ trợ để chạy các giải pháp tại chỗ và Hybrid Cloud, mang lại hiệu suất, bảo mật, độ tin cậy và khả năng mở rộng ở cấp doanh nghiệp với chi phí thấp hơn.

HPE ProLiant ML30 Gen9 Server cung cấp HPE iLO Management Engine, một bộ đầy đủ tích hợp các tính năng, tiêu chuẩn trên tất cả các sản phẩm ProLiant Gen9 Server. Bao gồm HPE iLO, Quản lý Agentless HPE, HPE kích hoạt hệ thống y tế, HPE Intelligent Provisioning, và tích hợp HPE Hỗ trợ từ xa.

Các HPE ProLiant ML30 Gen9 Server cung cấp SmartDrives HPE trong đó cung cấp nhiều tùy chọn ổ đĩa đó có 8 Small Form Factor (SFF) và 4 Form Factor (LFF) đem lại cho bạn sự linh hoạt để tăng dung lượng lưu trữ cho doanh nghiệp của bạn. Hỗ trợ lên đến 8 TB mỗi khe. Đồng thời, HPE ProLiant ML30 Gen9 hỗ trợ bộ nhớ 2400 MHz DDR4, với tối đa bốn DIMM (GB tối đa 64) cho hiệu suất tăng lên. 4 PCI Express (PCIe) khe, trong đó có 4 PCIe 3,0 khe, cung cấp thêm hiệu suất I / O.

Ngoài ra, giao diện người dùng thân thiện trên HPE PS1810 series cho phép cho một cái nhìn hợp nhất các máy chủ và chuyển mạch trong mạng nên khối lượng công việc có thể được ưu tiên, sắp xếp linh hoạt cho người dùng.

Đối với dòng máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 được cung cấp tới 6 lõi trong Bộ xử lý Intel Xeon E và lên đến 64GB của DDR4 ECC UDIMM, cung cấp hiệu năng dồi dào cho các ứng dụng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dung lượng lưu trữ lên tới 61,44TB giúp máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 trở thành một giải pháp lưu trữ dữ liệu lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn để đối phó với lượng dữ liệu ngày càng tăng. Khe cắm M.2 trên bo mạch với hỗ trợ SSD NVMe mang đến tốc độ vượt trội cho ổ đĩa khởi động.

Server hpe
Máy chủ Server HP Dòng Server đến từ Hewlett Packard (HPE) Công ty công nghệ thông tin đa quốc gia của Mỹ. Máy chủ HPE là máy chủ bán chạy nhất thế giới, được thiết kế để mang lại hiệu suất cao nhất cho bất kỳ khối lượng công việc nào, với độ tin cậy an toàn và kinh tế nhất. Server HPE cung cấp một giải pháp giúp tăng cường và đơn giản hóa mọi dự án máy trạm hoặc máy chủ ảo hóa, thiết kế linh hoạt để tối ưu hóa các ứng dụng, cung cấp dịch vụ nhanh chóng và độ tin cậy vững chắc để hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp

Đánh giá dòng máy chủ HPE Proliant ML350 Gen 10
Đây là một trong những máy chủ tháp mạnh nhất mà HPE được thiết kế để hỗ trợ phát triển cho mọi doanh nghiệp từ vừa và nhỏ, đến doanh nghiệp lớn và cả trung tâm dữ liệu. Giải pháp máy chủ doanh nghiệp yên tĩnh và cực kỳ mạnh mẽ này rất lý tưởng cho văn phòng chính hoặc triển khai cho chi nhánh từ xa. ML350 Gen10 trang bị bộ xử lý Intel Xeon Scalable hiệu năng cao. Bộ nhớ lên đến 3TB và khả năng lưu trữ linh hoạt với dung lượng cao. 

HPE ProLiant ML350 Gen10 có khả năng mở rộng mới để tăng hiệu suất 71% và tăng 27% về số lượng lõi. Đây là một nền tảng rất linh hoạt, cũng có thể hỗ trợ tối đa bốn GPU cho cơ sở hạ tầng Virtual Desktop mật độ cao hay hỗ trợ khối lượng công việc đòi hỏi cao về mặt đồ họa. Bạn có thể cài đặt 1 hoặc 2 bộ xử lý Intel Xeon Scalable từ các họ Đồng, Bạc, Vàng hoặc Bạch kim với tối đa 28 lõi, mang lại hiệu suất cực cao cho hệ thống. 

Trong cấu hình hai bộ xử lý, hệ thống sẽ hỗ trợ 24 mô-đun bộ nhớ DDR4 chạy ở tốc độ lên tới 2933 MHz. Sử dụng các mô-đun bộ nhớ giảm tải 128GB (LRDIMM) trong tất cả 24 khe cắm, hệ thống sẽ hỗ trợ tối đa 3TB bộ nhớ. Với các mô-đun bộ nhớ không biến động SmartMemory (NVDIMM) của HPE, hệ thống sẽ hỗ trợ tối đa 192GB sử dụng các mô-đun bộ nhớ NVMe 16GB trong 12 khe cắm với cấu hình hai bộ xử lý, sử dụng bộ nhớ này sẽ giúp khắc phục nhược điểm mất dữ liệu khi máy mất điện đột ngột của bộ nhớ DRAM thông thường. 

Sử dụng một khung lưu trữ tùy chọn, hỗ trợ tối đa 8 ổ đĩa trạng thái rắn SSD NVMe để tăng hiệu suất và khả năng phục hồi. Máy chủ này cũng có thể được gắn với bộ giá đỡ để chuyển đổi từ dạng tháp sang dạng này giúp doanh nghiệp có thể tùy chọn lắp đặt trong các tủ rack hay DataCenter.

Năng lượng cho hệ thống là một hoặc hai nguồn cung cấp với khe cắm linh hoạt HPE, và với 2 nguồn thì hệ thống sẽ hoạt động theo chế độ dự phòng Redundant, công suất của nguồn cung cấp điện từ 500W, 800W hoặc 1600W với hiệu suất 94% và 96%.

Dung lượng lưu trữ tương tự so với Gen9 ML350 với cấu hình cho cả ổ cứng HDD và SSD có kích thước lớn và nhỏ. Mỗi cấu hình hỗ trợ lồng ổ đĩa mặc định với các ổ 4x 3,5 inch hoặc 8 x 2,5 inch. Hai lồng ổ đĩa nữa có thể được tùy chọn cài đặt để hỗ trợ dung lượng lưu trữ gấp hai hoặc ba lần. Hoặc không có các ổ 4, 8 hoặc 12 LFF tính toán hoặc các ổ 8, 16 hoặc 24 2,5 inch. Tuy dung lượng lưu trữ hỗ trợ tối đa ít hơn phiên bản Gen 9 nhưng bạn vẫn có thể nhận được tới 184TB khi sử dụng ổ SSD SAS 7.68TB. Phiên bản Gen 9 hỗ trợ dung lượng lưu trữ tối đa 288TB bằng cách sử dụng ổ đĩa SAS hoặc SATA LFF 12TB mỗi ổ.

Máy chủ Server HPE ML30 - Hp proliant microserver

Phản hồi khách hàng
Đánh giá
No
  • Bình chọn sản phẩm này: