Mua máy scan - fax giá rẻ

Mua máy scan quét canon hp màu 2 mặt giá rẻ với nhiều tính năng scan ảnh, 2 mặt, 3D,... ✅giá rẻ, ✅chính hãng, ✅bảo hành uy tín giao hàng toàn quốc

Với máy scan, bất cứ hình ảnh hay tài liệu nào của bạn cũng dễ dàng được chuyển đổi sang dạng dữ liệu số và được lưu trữ hoặc chỉnh sửa một cách dễ dàng nhất không cần tốn nhiều thời gian của người sử dụng. Chính vì những lợi ích to lớn mà máy scan đem lại mà thiết bị này ngày càng được sử dụng và phổ biến rộng rãi ở nhiều văn phòng, cơ quan, tổ chức. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết được tính năng công dụng và đặc biệt là nội dung mà các thông số kỹ thuật của thiết bị này mô tả.

Chính vì vậy bài viết này được đưa ra nhằm cung cấp, hướng dẫn  tới người đọc phân loại các dòng máy scan cơ bản nhất và giải đáp những thắc mắc về ỹ nghĩa các thông số kỹ thuật của thiết bị này.

 
Máy Scan – Máy Quét người bạn đồng hành của dân văn phòng chuyên nghiệp
Như các bạn đã biết, Scanner là một thiết bị có khả năng quét ảnh và lưu vào đĩa cứng của PC dưới dạng các file ảnh, và thiết bị này đang dần trở nên thông dụng cho người dùng PC thông thường.

Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy scan như: scan plustek, scan kodak, scan canon, … với nhiều chủng loại, mã máy khác nhau. Nhưng nhìn chung có thể phân loại thành một số dòng sau:

Một số loại máy scan thông dụng:

 
- Máy scan Flatbed

                                                                                      Scan Plustek OS2600 - Máy scan Flatbed giá tầm thấp

Đây là loại thông dụng với cơ chế hoạt động tương tự máy photocopy. Ảnh cần quét sẽ được đặt cố định trên mặt kính phẳng và đèn quét sẽ di chuyển để quét ảnh. Loại này cho chất lượng ảnh cao nhất. Một số dòng máy loại này có thêm chức năng quét phim giúp chuyển các ảnh chụp từ phim sang ảnh số. Tiêu biểu cho dòng máy này là các hãng: Scan Plutek (Scan Plutek Optic OS2600, Scan Plutek OpticPro ST960...), Scan HP (HP Scanjet 8270 Document Flatbed, HP 7000), Scan Kodak (Kodak A4 Flatbed Accessory...) Dòng máy này được sử dụng đa số trên thị trường và thường dao động với mức giá khoảng từ 70$ đến 1400$ tùy từng loại máy.

 
- Máy scan mobile

Scan Plustek S420 – Máy scan plustek S420 nhỏ gọn tiện cho di chuyển
Có những đặc tính tương tự máy scan flatbed, nhưng được thiết kế nhỏ gọn nhằm tiện cho việc di chuyển, đáp ứng nhu cầu công việc của người sử dụng. Tuy nhiên giống với máy scan flatbed thì loại máy này chỉ scan từng tờ một và không có hệ thống nạp giấy tự động. Loại này thường có chất lượng thấp và tùy thuộc vào thao tác của người cầm máy, 1 trong các ứng dụng thường thấy là dùng để quét các mã vạch của hàng hóa. Dòng máy này được sản xuất nhiều ở các hàng, tiêu biểu là Scan Plutek (Scan plutek D600, Scan Plutek H100...), Fujitsu ( Máy scan Fujitsu Scansnap s1300...), Kodak ( máy scan Kodak scanmate i920...) Giá thị trường của dòng máy Scan mobile thường dao động từ 140$-280$

Mua máy scan - fax HP CANON Epson - Máy quét màu 2 mặt giá rẻ

Phản hồi khách hàng
Đánh giá
No
  • Bình chọn sản phẩm này: