Máy tính mini Nuc

Máy tính để bàn mini NUC, liva PC

Trong một thời đại mà tính di động, sự nhỏ gọn đang được đề cao tối đa như hiện nay thì những chiếc máy tính mini lại đang nổi lên như một món đồ chơi công nghệ thời thượng. Máy tính mini nhỏ gọn, tiết kiệm không gian sử dụng, dễ dàng di chuyển giúp người dùng cảm thấy thuận tiện hơn. Các dòng máy tính mini đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau và trải dài trên mọi phân khúc như của Nuc - Mac - Asus .

Mini PC là những chiếc máy tính mini có thiết kế nhỏ gọn cùng cấu hình linh hoạt
Các hãng công nghệ liên tiếp ra mắt mắt nhiều dòng máy tính mini cùng cấu hình thích hợp cho mục đích giải trí gia đình và làm việc cho người dùng doanh nghiệp.

NUC chiếc máy tính mini công nghệ chính hãng Intel
Intel NUC là dòng máy tính cá nhân mini 4x4 inch thiết kế đẹp, nhỏ gọn, linh hoạt, mạnh mẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ giải trí, chơi game và tăng năng suất. Được thiết kế dựa trên bộ xử̉ lý Intel® Core™ mới nhất và tích hợp các công nghệ của Intel®, bạn sẽ sở hữu được toàn bộ hiệu năng cần thiết trong một chiếc máy tính không cao hơn một quả banh tennis.

Nhờ kích cỡ di động và cài đặt dễ dàng, Intel® NUC làm cho mọi sự trở nên dễ dàng trong việc thêm thiết bị và mở rộng nhanh chóng dựa trên các nhu cầu năng suất luôn đổi thay. NUC dòng máy tính mini dành cho mọi nhu cầu từ cá nhân đến doanh nghiệp.

Máy tính Mini ASUS
Đây được xem là giải pháp lý tưởng đến từ Asus cho cả ứng dụng giải trí tại nhà và kinh doanh, mang lại hiệu suất nhanh nhưng cực kỳ yên tĩnh với bộ vi xử lý Intel®. Nhỏ gọn và nhẹ, Máy tính PC Mini ASUS có kích thước tầm chỉ 115 x 115 x 49mm và chỉ nặng 700 gam.

Thiết kế vỏ thùng dạng trượt thuận tiện cho phép bạn bổ sung hoặc nâng cấp ổ SSD M.2, ổ HDD hoặc SSD 2,5 inch hoặc bộ nhớ trong hai bước dễ dàng chỉ bằng một tua vít. Cũng có sẵn một tùy chọn khung sườn*, mang lại cho bạn sự linh hoạt tối đa để tùy chỉnh hệ thống của mình.

Với bộ nhớ DDR4 2400MHz mang lại tốc độ nhanh hơn 1,5 lần và tiết kiệm năng lượng hơn 20% so với bộ nhớ DDR3 1600MHz, Máy tính Mini ASUS mang lại hiệu năng tuyệt vời cho các tác vụ điện toán hàng ngày.

Máy tính mini NUC, liva PC

Phản hồi khách hàng
Đánh giá
No
  • Bình chọn sản phẩm này: