Nuc intel

Intel NUC là dòng máy tính cá nhân mini thiết kế đẹp, nhỏ gọn, linh hoạt, mạnh mẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ giải trí, chơi game và tăng năng suất.

Intel NUC là dòng máy tính cá nhân mini 4x4 inch thiết kế đẹp, nhỏ gọn, linh hoạt, mạnh mẽ. Intel NUC đáp ứng mọi nhu cầu từ giải trí, chơi game và tăng năng suất. Chiếc máy nhỏ bé này bao gồm một bo mạch tùy chỉnh được và sẵn sàng chấp nhận bộ nhớ, bộ lưu trữ cũng như hệ điều hành mà bạn muốn. 

Chiếc pc intel nuc công nghệ chính hãng Intel
Tính năng và và lợi ích từ pc Intel NUC
Sẵn sàng với Windows* 10 : Được thiết kế dựa trên bộ xử̉ lý Intel® Core™ mới nhất và tích hợp các công nghệ của Intel®, bạn sẽ sở hữu được toàn bộ hiệu năng cần thiết trong một chiếc máy tính không cao hơn một quả banh tennis.

Nhỏ, nhưng quyền năng : Hiệu năng cần thiết để sáng tạo nội dung, sửa hình ảnh hoặc thực hiện các công việc phức tạp. Được tối ưu hóa cho Microsoft Office*.

Sẵn sàng giải trí: Đắm mình vào 4K Ultra HD với video và những bộ phim mới nhất.

Sức mạnh trong kích cỡ nhỏ : Intel® NUC là một PC mini với sức mạnh của máy tính bàn, gói gọn các tính năng giải trí, chơi game và công việc trong một hệ số hình dạng 4x4.

Tối ưu hóa năng lượng, thực dụng trong đa phương tiện : Với Intel® NUC bạn sẽ có được trải nghiệm đa phương tiện đắm chìm và tốc độ phản hồi tương tác nhanh, đồng thời tiêu thụ ít điện năng hơn so với một PC kích cỡ đầy đủ.

Linh hoạt cho phát triển trong tương lai: Nhờ kích cỡ di động và cài đặt dễ dàng, Intel® NUC làm cho mọi sự trở nên dễ dàng trong việc thêm thiết bị và mở rộng nhanh chóng dựa trên các nhu cầu năng suất luôn đổi thay.

Công nghệ liên quan được tích hợp trên Intel NUC
Thiết kế nắp có thể thay thế : Tùy chỉnh và mở rộng chức năng của Intel® NUC với nắp có thể thay thế. Đã có cho các NUC thế hệ thứ 5 và 6.

Đồ họa HD Intel® : Độ nét vượt trội tạo nên trải nghiệm hình ảnh vượt trội. Tận hưởng hình ảnh HD lộng lẫy mà không cần thêm thẻ đồ họa.

Intel® Remote Keyboard : Ứng dụng miễn phí này cho phép bạn dễ dàng sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng làm bàn phím và chuột, cải thiện trải nghiệm giải trí hoặc HTPC của bạn.

Công nghệ Intel® vPro™ : Hợp lý hóa năng suất công việc với hiệu năng dành cho các hoạt động tính toán nghiệp vụ chuyên sâu, chủ động phòng tránh các mối đe dọa về bảo mật với tính năng bảo vệ danh tính cải tiến bằng phần cứng và tiết kiệm thời gian với khả năng quản lý từ xa.

SSD Intel® : Đổi mới trải nghiệm điện toán của bạn với SSD Intel® nhanh như chớp giúp việc lưu trữ và hiệu năng được nâng lên cấp độ cao hơn.

Các giải pháp không dây Intel® : Đạt được tốc độ nhanh hơn1 và gọn gàng hơn với các sản phẩm không dây Intel® giúp việc lướt web, tải xuống và kết nối mạng trở nên dễ dàng.

Windows® 10 : Để có trải nghiệm Windows® 10 tuyệt vời bao gồm thời gian khởi động nhanh và đa nhiệm liền mạch, hãy nâng lên thiết bị mới được trang bị một bộ xử lý Intel® Core™.

Intel® Unite™ : Phòng hội thảo thông minh hơn. Cuộc họp thông minh hơn. Xem cách thức kết hợp đơn giản giữa Intel® NUC và phần mềm Intel® Unite™.

Pc intel nuc 11 pro
Bộ sưu tập sản phẩm: Bộ Intel® NUC với Bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 11
Tên mã: Tiger Canyon trước đây của các sản phẩm
Tình trạng: Launched
Ngày phát hành: Q1'21
Sự ngắt quãng được mong đợi: 1H'24
Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 11 Home*, Windows 11 Pro*, Windows 10 Home, 64-bit*, Windows 10 IoT Enterprise*, Windows 10 Pro, 64-bit*, Red Hat Linux*, Ubuntu 20.04 LTS*
Số bảng: NUC11TNBi7
Kiểu hình thức của bo mạch: UCFF (4" x 4")
Chân cắm: Soldered-down BGA
Kiểu hình thức ổ đĩa trong: M.2 and 2.5" Drive
Số lượng ổ đĩa trong được hỗ trợ: 3
Thuật in thạch bản: 10 nm SuperFin
TDP: 28 W
Điện áp đầu vào DC được Hỗ trợ: 12-24 VDC
Bao gồm bộ xử lý: Intel® Core™ i7-1165G7 Processor (12M Cache, up to 4.70 GHz)
Số lõi: 4
Số luồng: 8
Tần số turbo tối đa: 4.70 GHz

Thông Tin Bổ Sung
Intel NUC 11 Pro NUC11TNHi7

Có sẵn tùy chọn nhúng: Không

Bộ Nhớ & Bộ Lưu Trữ
Intel NUC 11 Pro NUC11TNHi7

Dung lượng bộ nhớ tối đa (tùy vào loại bộ nhớ): 64 GB
Các loại bộ nhớ: DDR4-3200 1.2V SO-DIMMs
Số kênh bộ nhớ tối đa: 2
Số DIMM Tối Đa: 2
Hỗ trợ bộ nhớ ECC: Không

NUC dòng máy tính cá nhân mini dành cho mọi nhu cầu
Intel NUC Dành cho Doanh nghiệp
Được thiết kế để hoạt động bằng bộ̣ xử lý Intel® Core™, máy tính mini Intel® NUC cài sẵn Windows* 10 Pro. Giúp mang đến hiệu năng phản hồi nhanh cho các ứng dụng văn phòng, kết nối tốc độ cao để truyền dữ liệu và đồ họa mạnh mẽ cho màn hình 4K. Các sản phẩm Intel® NUC có thể sử dụng ngay.

Doanh nghiệp ngành quảng cáo có thể tận dụng tối đa màn hình 4K cho bảng quảng cáo số và quầy hàng. Cũng như thực hiện mọi việc một cách đơn giản bằng khả năng quản lý từ xa thông qua công nghệ Intel vPro®.

Đối với doanh nghiệp ngành công nghiệp cần chạy các khối lượng công việc phức tạp. Đưa AI đến thiết bị biên bằng những chức năng điện toán mang sức mạnh công nghiệp. Intel NUC cung cấp sức mạnh để bạn xử lý và di chuyển dữ liệu.

Đối với trường học và cơ quan chính phủ thì từ điện toán cấp cơ bản đến những khối lượng công việc có yêu cầu cao. Hãy tìm thiết bị có đủ sức mạnh để hoàn thành công việc. Từ văn phòng đến phòng học, hãy tìm cho mình chiếc máy tính mini được trang bị đầy đủ hoặc linh kiện phù hợp.

Intel NUC  Dành cho Gia đình
Sẵn sàng đổi mới ngôi nhà của bạn. Biến mọi căn phòng trở thành studio giải trí, thánh địa cho game thủ hoặc điểm giải trí cho cả gia đình cùng tận hưởng.

Intel NUC tùy chọn cấu hình mở rộng
Từ những chiếc máy tính mini được cấu hình đầy đủ, có thể sử dụng ngay đến những bộ và bo mạch mainboard dành cho những người thích tự lắp. Hãy tìm Intel® NUC phù hợp với bạn với các lựa chọn dưới đây :

Máy tính bội Intel® NUC : Máy tính mini Intel® NUC với Windows* 10 có đầy đủ chức năng và có thể sử dụng ngay khi khui khỏi hộp. Được Intel tối ưu hóa và thay đổi cho phù hợp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm với bảo hành 3 năm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng đẳng cấp thế giới của Intel.

Bộ Intel® NUC : gồm một bảng mạch tùy chỉnh được và khung vỏ vốn sẵn sàng chấp nhận đa dạng bộ nhớ, ổ cứng và hệ điều hành khác nhau. Dành cho các doanh nghiệp, sinh viên, nhà giáo dục và những người tự thiết kế. 

Bo mạch Intel® NUC : Bộ xử lý CPU được gắn sẵn, sẵn sàng tích hợp Hệ số hình dạng 4x4 inch .Không phụ thuộc vào khung máy đối với công dụng nhúng và thiết kế tùy chỉnh.

Intel NUC 11 pro - Nuc 11 pro cũ

Phản hồi khách hàng
Đánh giá
No
  • Bình chọn sản phẩm này: