Chính sách Giao hàng

Chính sách vận chuyển của CHÍNH NHÂN sẽ giao hàng trong vòng 4 đến 6 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 20km tính từ công ty Công Nghệ Chính Nhân, riêng đơn hàng mua online sẽ được giao hàng trong vòng 3 giờ đối với các đơn hàng có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên.

1. MỤC ĐÍCH:

Quy định chính sách giao nhậnvới mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại công ty TNHH Công Nghệ Chính Nhân.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

 2.1 Đối tượng áp dụng:

– Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Công Nghệ Chính Nhân.

 2.2 Khu vực áp dụng:

Giao nhận miễn phí các khu vực sau:

– Nội thành Hồ Chí Minh: áp dụng cho đơn hàng trị giá từ 500 ngàn đồng trở lên

– Các huyện Củ Chi, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh áp dụng biểu phí như sau:

Bình Chánh 0
Nhà Bè 100,000
Hóc Môn, Long An 150,000
Củ Chi 200,000
Bình Dương 200,000

 

(*) Lưu ý:

–  Mức phí trên áp dụng cho một số mặt hàng thông dụng như PC, laptop, máy in, máy scan, linh phụ kiện.

–  Một số sản phẩm có kích thước lớn như máy in khổ giấy A0, yêu cầu setup mạng,… Quý khách vui lòng liên hệ kinh doanh để có thông tin tốt nhất.

Các tỉnh thành trong cả nước (ngoài khu vực được miễn phí): áp dụng theo bảng giá vận chuyển (VNPT hay Viettel) và chi phí hổ trợ kỹ thuật tận nơi (nếu có yêu cầu)

3. NỘI DUNG:

 3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

– Công Nghệ Chính Nhân thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nơi cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2

– Công Nghệ Chính Nhân sẽ giao hàng trong vòng 4 đến 6 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 20km tính từ công ty Công Nghệ Chính Nhân, riêng đơn hàng mua online sẽ được giao hàng trong vòng 3 giờ đối với các đơn hàng có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên.

– Công Nghệ Chính Nhân sẽ giao hàng trong vòng 02 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 20km đến 100km tính từ công ty Công Nghệ Chính Nhân.

– Công Nghệ Chính Nhân sẽ giao hàng trong vòng 04 ngày đối với khách hàng các tỉnh thành trong cả nước

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho quý khách hàng.

– Thời gian giao hàng : từ 8h30 đến 18h30 tất cả các ngày trong tuần (trừ chủ nhật và ngày nghỉ lễ)

 3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

– Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

– Trường hợp khách hàng có nhu cầu lắp đặt, cài đặt tại thời điểm giao nhận sản phẩm: công ty sẽ phục vụ

– Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt/ sản phẩm (đối với thiết bị tin học và thiết bị viễn thông): Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…

– Công Nghệ Chính Nhân chỉ cài đặt các phầm mềm tin học có bản quyền.

– Công Nghệ Chính Nhân chưa phục vụ lắp đặt miễn phí ngoài khu vực TP Hồ Chí Minh. Khi có nhu cầu, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cài đặt, lắp đặt của Công Nghệ Chính Nhân

Trong trường hợp các vật tư khách hàng tự mua hoặc có sẵn, khách hàng tự chịu trách nhiệm về mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: chất lượng vật tư không đảm bảo dẫn đến rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng …

– Công Nghệ Chính Nhân chưa phục vụ dịch vụ công xây dựng (khoan mặt bàn, lắp ráp bàn ghế, móc treo máy chiếu, …) khách hàng tự thuê ngoài hoàn tất các hạng mục, vật dụng cần thiết trước khi đề nghị Công Nghệ Chính Nhân lắp đặt sản phẩm tin học.

 LƯU Ý: Chính sách có thể thay đổi mà không kịp báo trước. Quý khách vui lòng truy cập vào website https://chinhnhan.vn để có thông tin mới nhất