SMART HOME CÙNG GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP

Smart Home hệ thống nhà thông minh ( như SMANOS SMARTHOME, ASUS SmartHome) tự động tiên tiến dành cho điều khiển đèn chiếu sáng, nhiệt độ, truyền thông đa phương ...

Smart Home Nhà thông minh ) hoặc hệ thống nhà thông minh là một ngôi nhà/căn hộ được trang bị hệ thống tự động tiên tiến dành cho điều khiển đèn chiếu sáng, nhiệt độ, truyền thông đa phương tiện, an ninh, rèm cửa, cửa. nhiều tính năng hiện đại nhằm mục đích làm cho cuộc sống ngày càng tiện nghi, an toàn và góp phần sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên.

Nhà thông minh sử dụng các thiết bị kết nối Internet để có thể quản lý và giám sát các thiết bị và hệ thống từ xa như ánh sáng và nhiệt độ. Một số hãng nổi tiếng trong ngành hiện nay có SMANOS SmartHome, ASUS SmartHome với các giải pháp an ninh tích hợp hệ thống. 

Công nghệ ngôi nhà thông minh SmartHome 

Công nghệ dường như đã đặt chân đến mọi khía cạnh của cuộc sống, bao gồm cả không gian nội thất nhà ở (bóng đèn, máy rửa bát và…). Sự ra đời của nhà thông minh như một giải pháp thay thế hiện đại:

 • Smart TV - TV thông minh kết nối Internet, truy cập nội dung thông qua các ứng dụng, chẳng hạn như video và âm nhạc theo yêu cầu. Thậm chí một số TV thông minh bao gồm nhận diện giọng nói hoặc cử chỉ.
 • Các hệ thống chiếu sáng thông minh có thể phát hiện khi nào có người ở trong phòng và điều chỉnh ánh sáng nếu cần. Bóng đèn thông minh cũng có thể tự điều chỉnh dựa trên ánh sáng ban ngày.
 • Các bộ điều chỉnh nhiệt thông minh như của SMANOS SMART HOME  được tích hợp Wi-Fi, cho phép người dùng lên lịch, theo dõi và điều khiển nhiệt độ trong nhà từ xa. Các thiết bị này cũng học hành vi của chủ nhà và tự động sửa đổi thiết lập nhằm cung cấp cho người dùng sự thoải mái và hiệu quả tối đa. Bộ điều chỉnh nhiệt thông minh cũng có thể báo cáo việc sử dụng năng lượng và nhắc nhở người dùng thay đổi bộ lọc.
 • Sử dụng khóa thông minh và dụng cụ mở cửa nhà để xe, người dùng có thể cho phép hoặc từ chối mở cửa cho khách vào nhà. Hơn nữa, khóa thông minh cũng có thể phát hiện khi chủ nhà đang ở gần và mở khóa cho họ.
 • Với camera quan sát thông minh, người dùng có thể theo dõi nhà của mình khi di chuyển hoặc đi nghỉ mát. Các cảm biến chuyển động thông minh cũng có thể xác định sự khác biệt giữa chủ nhà, khách, thú cưng và kẻ trộm để thông báo cho chính quyền nếu phát hiện hành vi đáng ngờ.
 • Có thể tự động chăm sóc vật nuôi với hệ thống cho ăn đã được kết nối sẵn. Cây trồng trong nhà và cỏ cũng được tưới nước bằng bộ đếm thời gian đã được kết nối.
 • Các màn hình hệ thống hộ gia đình có thể cảm nhận được điện áp tăng vọt và tắt thiết bị; nhận thấy đường ống nước bị hỏng hoặc ngắt các đường ống và tắt nước để không bị tràn ra sàn.

Ưu điểm và khuyết điểm của nhà thông minh

Một trong những lợi ích nổi bật nhất của tự động hóa ngôi nhà là cung cấp sự an tâm cho chủ nhà, cho phép họ quan sát nhà từ xa, chống lại những nguy hiểm như máy pha cà phê bị bỏ quên hoặc cửa phía trước quên chưa khóa.

Nhà thông minh còn có lợi cho người cao tuổi, cung cấp sự giám sát giúp người cao tuổi được ở nhà thoải mái và an toàn hơn là chuyển đến nhà dưỡng lão hoặc yêu cầu chăm sóc tại nhà 24/7.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi nhà thông minh có thể thích ứng với sở thích của người dùng. Ví dụ, ngay khi bạn về đến nhà, cửa nhà để xe sẽ mở, đèn sẽ sáng, lò sưởi sẽ bật và các giai điệu yêu thích của bạn sẽ bắt đầu phát trên loa.

ASUS SmartHome

 là một hệ thống giám sát gia đình dễ sử dụng và có giá thành hợp lý. Kiểm soát thiết bị gia dụng thông qua ứng dụng và cập nhập những gì đang diễn ra ở nhà mọi lúc mọi nơi bất kể ngày đêm. Tất cả những thứ bạn cần là một ứng dụng, thiết bị thông minh và kết nối internet. ASUS SmartHome sẽ biến giấc mơ về một ngôi nhà thông minh của bạn thành sự thật.

Asus SMART HOME

Cổng thông minh ASUS SmartHome có khả năng quản lý tất cả các thiết bị thông minh khác của ASUS. SmartHome hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth và Wi-Fi, có nghĩa là nó tương thích với một loạt các cảm biến và thiết bị thông minh khác trên thị trường hiện nay.

Để bổ sung cho SmartHome Gateway, bộ SmartHome của ASUS cũng bao gồm còi báo động thông minh, phích cắm thông minh, khóa cửa thông minh và nhiều cảm biến khác nhau cho các tình huống khác nhau.

Smanos SMART HOME

Giải pháp an ninh tích hợp SMANOS SMART HOME:

 • Đoạt giải thưởng về thiết kế trong trang trí nhà.
 • Cắm vào là chạy, sử dụng và cài đặt dễ dàng.
 • Phân quyền lình hoạt: Admin toàn quyền kiểm soát, hoặc user giới hạn chỉ cho phép đọc trạng thái. Phân quyền kiểm soát trong 1 thời gian, ngày cố định nào đó.
 • Ghi lại nhật kí hoạt động và sự kiện diễn ra.
 • Gửi thông báo qua ứng dụng hoặc email khi có trộm đột nhập hoặc cảm biến thay đổi trạng thái.
 • Nhắc nhở bạn về cửa đi và cửa sổ nào chưa đóng khi hệ thống an ninh được kích hoạt.
 • Có thể thêm thiết bị chuông hình, Camera thông qua ứng dụng Smanos.
 • Kết nối được với nhiều thiết bị kết nối khác nhau

SMART HOME CÙNG GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP

Phản hồi khách hàng
Đánh giá
No
 • Bình chọn sản phẩm này: