Dịch vụ server

Để thuê máy chủ đám mây dịch vụ server tốt nhất, bạn cần biết và tin tưởng vào một công ty có uy tín. Điều này giúp tiết kiệm chi phí kinh doanh và đơn giản hóa việc quản lý máy chủ đám mây.

Dịch vụ server thiết kế cấu hình server

Dịch vụ tư vấn server

Dịch vụ tư vấn server

Dịch vụ cho thuê máy chủ đang ngày càng phổ biến, cho phép các công ty cung cấp giải pháp lưu trữ phần mềm và trang web mà không cần đầu tư lớn. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp các thông tin về thuê máy chủ để giúp bạn hiểu hơn về thuê máy chủ và đưa ra lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu sử dụng. Trong dịch vụ tư vấn server cho thuê server, nhà cung cấp chịu trách nhiệm đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng như máy chủ, hệ thống mạng, nguồn điện, phòng đặt máy chủ và các trang thiết bị khác phục vụ cho việc cung cấp dịch vụ. Sau đó chia tài nguyên máy chủ thành nhiều gói dịch vụ máy chủ nhỏ để đáp ứng nhu cầu của các nhóm người dùng khác nhau. Tất nhiên, nhờ cách triển khai này mà chi phí thuê máy chủ rất thấp và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ tư vấn server Cloud Server được người tiêu dùng và website tin tưởng. Cloud Server được hiểu là mô hình sử dụng dùng để chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị và máy tính thông qua Internet nhờ nền tảng đám mây. Nền tảng đám mây rất phù hợp với người dùng Internet chuyên nghiệp. Mỗi máy chủ ảo sẽ là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt. Cloud Server nổi bật bởi tính sẵn sàng cao với chế độ vận hành tự kiểm tra của tất cả các hệ thống được sử dụng trong “đám mây”. Đồng thời cũng thuận tiện cho người dùng sử dụng. Nếu bạn cần nhiều máy chủ, chỉ cần mở rộng càng nhiều càng tốt trên mỗi máy chủ.

Dịch vụ thiết kế server

Dịch vụ thiết kế server

Luôn kết nối với dịch vụ thiết kế server máy chủ đám mây Chính Nhân và xây dựng hệ thống máy chủ chất lượng cao. Chúng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Cisco, IBM, Dell và Intel với băng thông không giới hạn và dung lượng lưu trữ khủng. Điểm nổi bật của dịch vụ cloud server của Chính Nhân là tốc độ khởi tạo dịch vụ cực nhanh chỉ 30 giây và tùy chọn cấu hình (CPU, RAM, ổ cứng) nhanh chóng. IDC Online Cloud Server sử dụng công nghệ mới nhất với hiệu suất cao, giao diện thân thiện với người dùng, phần cứng hiện đại và đường truyền tốc độ cao.

- Với dịch vụ Cho thuê máy chủ riêng, khách hàng được trang bị máy chủ riêng và IP tĩnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa. Bạn có thể  sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ như:website, e-mail, truyền file, nhập thông tin qua www.

- Máy chủ chuyên dụng là dịch vụ khách hàng có thể thuê ngay các máy chủ có sẵn của Chính Nhân. Khách hàng sẽ được bộ phận hỗ trợ tư vấn lựa chọn cấu hình máy chủ và hệ điều hành ứng dụng phù hợp. Với dịch vụ Máy chủ chuyên dụng, khách hàng có thể tự quản trị và cài đặt từ xa các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên máy nhờ tính linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

- Với sự phát triển của thương mại điện tử, nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin vào doanh nghiệp ngày càng cao. Với việc quản trị cơ sở dữ liệu từ xa bằng  phần mềm chuyên dụng. Chính Nhân cung cấp cho bạn các dịch vụ xử lý các yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp như: Quản lý web, thương mại điện tử, email, quản lý cơ sở dữ liệu (ERP, CRM) ứng dụng trực tuyến.

- Trung tâm dữ liệu do Chính Nhân hợp tác và vận hành là trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam và quốc tế - được kết nối với nhiều ISP, cung cấp cho khách hàng dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.

- Dịch vụ thiết kế server hoạt động ổn định, liên tục nhờ hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng, chống sét và cứu hỏa.

- Sẵn sàng sử dụng và kết nối với các hệ thống, dịch vụ chuyên nghiệp khác của VDO như: Dịch vụ truyền số liệu, hệ thống Voice Gateway, SMS Gateway,.

- Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.

Dịch vụ triển khai cấu hình server

Dịch vụ triển khai cấu hình server

Trước khi thuê dịch vụ triển khai cấu hình server, bạn nên biết một số thông số quan trọng quyết định hiệu suất của máy chủ đám mây của bạn. CPU, RAM, bộ nhớ, thời gian hoạt động, hỗ trợ kỹ thuật, v.v.

  • CPU: Đây là thông số quan trọng nhất mà bạn cần biết khi chọn máy may. CPU cho biết sức mạnh xử lý của máy chủ tính bằng Hz. Ngoài ra còn có một bộ  đệm cache, hoặc số lượng chủ đề.
  • RAM: Nhiều bộ nhớ hơn thường có nghĩa là máy chủ có thể xử lý  nhiều tác vụ hơn. Phần lớn RAM là tương tự. Tuy nhiên, RAM 4 sẽ nhanh hơn  RAM 3. Trên thực tế, khả năng xử lý của RAM ảo vẫn yếu  hơn so với RAM thật.
  • Storage – Bộ nhớ: Tốc độ xử lý của Server phụ thuộc rất lớn vào bộ nhớ Storage.
  • Uptime – Thời gian hoạt động: Uptime quyết định đến khả năng hoạt động ổn định của máy chủ trong toàn bộ thời gian vận hành.
Khi áp dụng dịch vụ triển khai cấu hình server giải pháp đám mây, chủ yếu bạn cần chọn nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy như Chính Nhân. Bảng giá thuê máy chủ đám mây của Chính Nhân luôn được công khai dành cho mọi đối tượng khách hàng, bao gồm các đợt triển khai thường xuyên, gói dịch vụ đa dạng.

Ngoài giá cả, chúng ta cũng cần biết thêm về dịch vụ và khả năng mở rộng chế độ hậu mãi. Dịch vụ Cloud Server Chính Nhân hiện nay đáp ứng đầy đủ các yêu cầu này.

Dịch vụ tư vấn server máy chủ - Thiết kế triển khai cloud server