Camera giám sát văn phòng

Lắp đặt camera văn phòng là giải pháp giảm chi phí quản lý tốt nhất cho công ty bạn. Việc lắp đặt camera văn phòng cũng góp phần tạo nên tinh thần trách nhiệm cao trong nhân viên. Do đó, nên lắp đặt camera để quá trình làm việc hiệu quả hơn. Để hiểu rõ hơn về lợi ích của việc sử dụng camera an ninh văn phòng, hãy theo dõi Chính Nhân.

Camera giám sát văn phòng lap camera van phong

Camera giám sát văn phòng

Camera giám sát văn phòng

Lắp đặt camera giám sát văn phòng là hệ thống camera chuyên dụng được lắp đặt tại các văn phòng công ty. Để giám sát làm động lực cho nhân viên để làm việc năng suất hơn. Tạo nơi làm việc an toàn cũng như chuyên nghiệp. Giúp giảm ngân sách quản lý, vận hành.

Tăng cường an ninh tại nơi làm việc chắc chắn an toàn các cán bộ nhân viên: Với hệ thống camera giám sát, mọi hoạt động luôn được ghi lại một cách rõ ràng và chân thực. Camera giám sát là vũ khí mà mọi tên tội phạm không được giám sát đều lo sợ.

Quan sát động lực giúp năng suất làm việc cán bộ nhân viên tăng cao. Tăng môi trường làm việc chuyên nghiệp: Việc lắp đặt camera  tạo nên sự tự giác cho mỗi nhân viên trong văn phòng. Có camera giám sát ghi lại mọi hành động của từng nhân viên giúp nhân viên luôn tập trung vào công việc, không buôn chuyện nhiều, xem phim, chơi game, trao đổi điện thoại, tiêu tốn thời gian không lãng phí.

Trung tâm có nhiều văn phòng: Tất cả những gì bạn phải làm là ngồi trước màn hình và theo dõi mọi hoạt động của từng bộ phận. 1. Đánh giá  hiệu quả công việc của từng bộ phận, nhân viên một cách chi tiết nhất.

Chạy các công việc đơn giản từ xa để giảm chi phí vận hành: Tính năng đàm thoại hai chiều của điện thoại cho phép bạn giao tiếp trực tiếp với nhân viên của mình.

Bạn có thể xem tác phẩm mọi lúc, mọi nơi trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Lắp đặt camera giám sát văn phòng giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân viên quản lý văn phòng 

Lap camera van phong

Lap camera van phong

Về cơ bản một hệ thống camera lap camera van phong cần có những thiết bị sau:

Máy quay video: Là thiết bị kết nối tất cả các vị trí lap camera van phong về một nơi duy nhất để chia sẽ hình ảnh từ màn hình và liên kết với Internet để hiện lên hình ảnh qua mobile, máy tính. Máy quay phim cũng là nơi bạn lưu trữ những hình ảnh do camera ghi lại nơi bạn giám sát, khiến bạn dễ dàng theo dõi được những sự việc đã và đang xảy ra.

Máy ảnh: Thiết bị được đặt ở nơi bạn muốn quan sát. Camera có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, tùy thuộc vào nơi chúng được lắp đặt.
Camera bán cầu  nhỏ gọn này phù hợp lắp đặt trong nhà, nơi yêu cầu vẻ đẹp thẩm mỹ và sự sạch sẽ, đồng thời camera thân chống nước và chống bụi thích hợp lắp đặt ngoài trời khi thời tiết tốt.

Ổ cứng lưu dữ liệu hình ảnh: Nó được gắn vào một máy quay video và lưu lại những hình ảnh mà camera của địa điểm quan sát nhận được. Hard Disk lưu trữ data hình ảnh để xem lại dễ nhất các sự vật sự việc đã qua.

Cáp tín hiệu và nguồn: Mỗi camera được kết nối với đầu ghi thông qua cáp tín hiệu, truyền hình ảnh về đầu ghi và lưu vào ổ cứng. Các loại camera khác nhau sử dụng các nguồn năng lượng khác nhau để hoạt động. Thông thường DC 12V hoặc 24V.

Jack Tín Hiệu BNC, Balun: Thiết bị kết nối đầu ghi, camera với cáp tín hiệu.

Camera quan sat van phong

Camera giám sát văn phòng

Tuy nhiên, khi đã trang bị công nghệ cân bằng ánh sáng thì tốt nhất bạn nên lắp ở vị trí ngược sáng hoặc bằng cách nào đó khác để hạn chế ánh nắng chiếu trực tiếp vào máy ảnh. Điều này nhằm đảm bảo hiệu suất hiển thị tốt nhất của camera và tạo ra hình ảnh sắc nét nhất có thể. Ngoài ra, khi lắp đặt camera quan sat van phong ở những vị trí râm mát, hạn chế ánh nắng mặt trời sẽ giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị. Không nên gắn ở khu vực quá tối, tốt nhất nên lắp camera ở chỗ có ánh sáng đủ với cả căn phòng. Tùy theo môi trường và địa hình khác nhau, bạn có thể lắp đặt camera giám sát để bàn phù hợp.

Những lưu ý khi lắp camera giám sát văn phòng:

  • Chọn vị trí góc phù hợp để lắp đặt camera an ninh văn phòng bao quát toàn bộ văn phòng.
  • Sử dụng nguồn cấp cho camera ở nơi ít người sử dụng ổ cắm. Khi kết nối với nơi có nhiều người sử dụng sẽ tạo dòng kích hoạt dự phòng nên không phù hợp với các camera quan sat van phong sau này.
  • Chúng tôi khuyên bạn nên dựa vào  tín hiệu của thiết bị để đảm bảo đường cơ sở thông thường giúp máy ảnh hoạt động trơn tru.
  • Khi  lắp đặt camera văn phòng, số lượng camera cũng cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Có quá nhiều camera giám sát trong văn phòng của bạn có thể dẫn đến lãng phí và không hiệu quả, vì quá ít có thể che khuất toàn bộ văn phòng và quá nhiều có thể không tốt.

Camera quan sát văn phòng

Camera quan sát văn phòng

Cần đảm bảo ranh giới giữa camera giám sát văn phòng và đầu ghi hình là ngắn nhất và không ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của văn phòng. Nếu nơi làm việc có trần thạch cao, quý khách có thể bày dây trên sàn thạch cao rồi xỏ dây tín hiệu, dây nguồn khỏi ống gen ruột gà để đề phòng bị chuột gặm. Bạn có thể dùng kẹp điện để luồn dây camera trong trường hợp phải đi chân trần ra ngoài.

Những nơi cần lap camera quan sát văn phòng: Trước cổng văn phòng: Rất nhiều người đến và đi trong khu vực này. Chính vì vậy vị trí này rất quan trọng khi lắp đặt camera văn phòng. Camera giúp kiểm soát số lượng người ra vào và giữ cho nhân viên được hưởng niềm vui cá nhân.

Nơi làm việc của nhân viên: Để quan sát hiệu suất quá trình làm việc của nhân viên, nên lắp đặt camera văn phòng đối diện với màn hình máy tính của nhân viên. Giảm sự thiếu hiệu suất của nhân viên. Để đảm bảo quy trình kinh doanh hiệu quả, camera giám sát văn phòng nên được lắp đặt bên ngoài khu vực lễ tân, phòng họp, phòng kế toán và phòng máy chủ.

Đến với dịch vụ lắp đặt camera tại nhà của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí tận nơi và báo giá camera cạnh tranh nhất. Đồng thời, dịch vụ hậu mãi trọn đời chu đáo được cung cấp. Nếu bạn cần thay thế, di chuyển, lắp đặt lại camera hãy gọi ngay cho hotline lắp đặt camera văn phòng của chúng tôi. Hãy gọi đến Chính Nhân theo số 1900571200. Hỗ trợ tư vấn là nhanh nhất.

Camera giám sát văn phòng công ty - Lap máy quay van phong quan sát