Cho thuê máy photocopy màu

Nền kinh tế đang phục hồi chậm, nhưng tác động của dịch bệnh đối với các doanh nghiệp vẫn còn. Bằng chứng về điều này là nhiều công ty vẫn đang tìm cách giảm chi phí vận hành và bảo trì.

Hiểu được vấn đề này để đáp ứng nhu cầu cần cho thuê máy photocopy màu sử dụng thiết bị văn phòng cho doanh nghiệp, tổ chức, hội họp, sự kiện, bạn có thể lắp đặt thiết bị khi đang sử dụng mà không cần lo bảo hành, không cần đầu tư lớn, kinh phí tiết kiệm nhất có thể.

Cho thuê máy photocopy màu

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu

Cho thuê máy photocopy màu

Cho thuê máy photocopy màu

Nhu cầu sử dụng máy photocopy cho thuê máy photocopy màu hiện nay là rất lớn và rất cần thiết. Đây cũng là  cơ hội giúp các bạn có nhu cầu kinh doanh loại hình dịch vụ này mở một cửa hàng photocopy. Tuy nhiên, việc mở nhà hàng có rất nhiều vấn đề  khiến  bạn phải đau đầu. Điển hình nhất là vấn đề về thiết bị, máy móc. Nhiều người đầu tư mua máy photocopy mới nhưng cũng có người lựa chọn thuê máy photocopy.
Vậy đâu là con đường đúng đắn? Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu giá rẻ của Chính Nhân. Là một trong những giải pháp tốt nhất cho nhiều tổ chức và công ty. Dưới đây là những lợi ích mà nó mang lại khi sử dụng:

  • Chi phí đầu tư ban đầu không lớn.
  • Giảm chi phí với việc sửa chữa và bảo trì miễn phí.
  • Không tốn chi phí thuê nhân viên hành chính. Các máy được sử dụng là bản gốc và có chất lượng cao.
  • Giảm giá mực in và linh kiện thay thế.
  • Hỗ trợ khắc phục sự cố máy trong vòng 2h.
  • Nhận hướng dẫn sử dụng miễn phí.

Và điều đặc biệt là luôn sử dụng những máy photocopy mới nhất. Và bạn chỉ phải trả một khoản phí kinh tế duy nhất. Đây là một lợi ích khác của việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ.

Thuê máy photocopy màu

Thuê máy photocopy màu

Mặc dù có rất nhiều địa điểm cho thuê máy photocopy màu tại tphcm nhưng không phải địa điểm cho thuê nào cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu như: Chất lượng màu không chuẩn (sai màu). Thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt giấy và thời gian xử lý máy photocopy rất lâu. Hiện nay các công ty, doanh nghiệp, cá nhân đều có nhu cầu: Scan màu, photocopy màu, in màu chất lượng cao. Như vậy, thuê máy photocopy màu sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng  văn phòng. Thuê máy photocopy màu được xem là giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, doanh nghiệp. Bởi  đầu tư một chiếc máy mới đòi hỏi phải bỏ ra số tiền lớn, thậm chí lên tới hàng chục triệu đồng. Trong khi đó, sử dụng dịch vụ cho thuê máy, mỗi tháng bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ, chỉ từ vài trăm đến 1 triệu đồng.

Công ty bạn mới bắt đầu hoạt động và cần sử dụng máy photocopy màu. Tuy nhiên, khi đã quen với máy photocopy màu, chi phí mua máy mới có thể rất cao, từ 80 trở lên, tùy thuộc vào tốc độ và khả năng của máy. Với mức giá như vậy, nhiều doanh nghiệp cũng phải cân nhắc thêm các chi phí phát sinh khi sở hữu một chiếc máy photocopy mới như: Thay mực và thay linh kiện sau một thời gian sử dụng (chi phí không hề thấp). Nếu quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu của Photo Ricoh mà máy liên tục bị hỏng hóc, chúng tôi sẽ thay thế máy mới trong thời gian sớm nhất. nhanh nhất.

Cho thuê máy photocopy in màu

Cho thuê máy photocopy in màu

Cho thuê máy photocopy in màu nhập khẩu từ Mỹ-Canada, mới 92-95% chưa sử dụng tại Việt Nam, máy đã test đầy đủ theo tiêu chuẩn kỹ thuật của hãng, chất lượng bản chụp cực nét, không kẹt giấy. Máy photocopy Ricoh-Toshiba là 02 thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, máy nổi bật với độ bền cao và hoạt động rất ổn định. Cho thuê máy photocopy in màu có đầy đủ các tính năng và nhu cầu cho mục đích in ấn kinh doanh.

  • Bạn không cần lo lắng về chi phí đầu tư mua máy. Chúng tôi cũng sở hữu một máy photocopy hiện đại cập nhật với tất cả các tính năng bổ sung có sẵn phù hợp cho văn phòng của chủ doanh nghiệp sang trọng hiện đại.
  • Đừng lo lắng về mực in, vật tư tiêu hao và chi phí linh kiện......
  • Bạn không phải lo lắng về chi phí bảo trì hàng tháng, chi phí vệ sinh hay chi phí sửa chữa nếu máy của bạn gặp sự cố. Khách hàng không hài lòng trả lại máy.
  • Cam kết 100% hài lòng khi thuê máy photocopy và dịch vụ công nghệ.

Máy photocopy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống ngày nay, đặc biệt đối với nhân viên văn phòng, những người thường xuyên làm việc trên giấy tờ, hay những sinh viên có nhu cầu sao chép, in ấn tài liệu học thuật. Dù đóng vai trò quan trọng và cần thiết nhưng không phải công ty nào cũng sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn, lên tới hàng chục triệu đồng để đầu tư một chiếc máy photocopy mới. Không chỉ tốn rất nhiều tiền mà bạn còn phải tốn rất nhiều tiền để bảo trì, vệ sinh, bảo dưỡng hoặc thay thế linh kiện. Đáp ứng nhu cầu sử dụng, cho thuê máy photocopy in màu mà vẫn tiết kiệm chi phí ngay từ đầu dịch vụ cho thuê máy photocopy đang là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với dịch vụ cho thuê máy photocopy này chỉ tốn rất ít tiền thuê, các công ty có thể sử dụng máy photocopy một cách thoải mái mà không cần phải lo lắng về việc bảo trì, bảo trì, thay thế vật tư,… như chúng tôi vừa đề cập ở trên mà còn tiết kiệm được một khoản ngân sách  kha khá.

Thuê máy photocopy in màu

Thuê máy photocopy in màu

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy màu uy tín. Khách hàng cần so sánh giá thuê máy photocopy in màu giữa các công ty. Các tham số thường được chỉ định để so sánh giá là: máy hiệu gì? Mới hay cũ, máy có những tính năng gì... Điểm mấu chốt là có thể vận hành một máy photocopy hiện đại. Rất nhiều chức năng tiện lợi, có thể sử dụng mà không cần lo lắng về việc bảo trì, sửa chữa máy photocopy. Và trên hết, đừng chi tiêu quá mức. Hãy tận dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ của Chính Nhân chúng tôi. Với ưu điểm cho thuê máy photocopy giá rẻ, chắc chắn những khách hàng khó tính sẽ hài lòng!

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy photocopy cho doanh nghiệp mới thành lập nhưng chi phí đầu tư hạn chế khiến bạn đau đầu… Tìm đơn vị thuê máy photocopy in màu uy tín để cho công ty in của bạn thuê… Hãy đến với Chính Nhân, với dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Hiện nay Chính Nhân cho thuê nhiều mẫu máy photocopy của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Toshiba, Ricoh với  nhiều  tính năng, công suất và tốc độ, đáp ứng mọi nhu cầu  của khách hàng một cách tốt nhất.

 

Cho thuê máy photocopy màu - Máy photo in màu tại TPHCM