Th5.30

CHÍNH NHÂN KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 07/2015

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Ban giám đốc đề cao và là hoạt động thường xuyên, đầy tính nhân văn của Chính Nhân.

Ngày 08/08/2015, Ban Giám đốc Chính Nhân đã tuyên dương và khen thưởng đối với nhân viên có thành tích xuất sắc trong tháng 8/2015. Buổi lễ khen thưởng nhằm động viên, khích lệ các cá nhân tập thể tham gia phong trào, nỗ lực từng ngày để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cũng như thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty tới người lao động.

Các nhân viên được khen thưởng đã vượt qua những thách thức trong công việc, luôn sáng tạo và không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc được giao.

Ngoài việc nghiêm túc thực hiện nội quy công ty và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, tiêu chí đánh giá nhân viên của công ty còn chú trọng vào việc nhân viên phải luôn năng động, sáng tạo và thường xuyên có những sáng kiến đóng góp vào việc cải tiến nâng cao chất lượng công việc. Các cá nhân được đánh giá, xếp loại lao động xuất sắc được Ban Lãnh đạo công ty tặng giấy khen và phần thưởng, đồng thời được vinh danh trên hệ thống thông tin của công ty.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Chính Nhân gửi lời chúc mừng đến những nhân viên xuất sắc đã đạt thành tích tốt trong tháng 8, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn các nhân viên đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty. Qua đó, chúc cho các nhân viên Chính Nhân sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích tốt trong các tháng và quý sau.

Danh sách nhân viên xuất sắc tháng 7 năm 2015

 CHÍNH NHÂNĐƠN VỊ 
1Nguyễn Thị ThảoKD Online
2Tất Hớn NamKD Online
3Ngô Thị Minh TâmKD DN-DA
4Nguyễn Hoàng DũngKD DN-DA
 NGUYÊN KIM 
1Lưu Thùy TrangHCNS
2Nguyễn Cao TùngHCNS
3Võ Lê Bá PhướcGN
4Bùi Minh SangPTKH
5Phạm Đỗ Thanh ThếPTKH
6Trần Thị Ngọc HiềnMực in, máy in
7Nguyễn Thị Kiều ChinhMực in, máy in
8Đinh Thị Hồng ThiMực in, máy in
9Nguyễn Thị DungPC-server

Bài viết nổi bật

Để lại bình luận