Microsoft ra mắt ứng dụng Office mới, miễn phí trên Windows 10

Đây là ứng dụng giúp bạn dễ dàng quản lý tất cả các phần mềm Office khác, và các tài liệu làm việc.

>> Lợi ích nổi bật của Microsoft Office 365 cho doanh nghiệp Việt

>> Giới thiệu các gói đăng ký bảo mật và tuân thủ nâng cao mới dành cho Microsoft 365

>> Microsoft “nhá hàng” một thiết bị Surface bí ẩn có màn hình kép

Tháng 12 năm ngoái, Microsoft lần đầu tiên giới thiệu một ứng dụng Office hoàn toàn mới cho Windows 10. Và hôm nay, ứng dụng này đã có thể chính thức tải về và hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng Office mới cho Windows 10 có thể giúp bạn quản lý toàn bộ các phần mềm World, Excel, PowerPoint hoặc dịch vụ Office 365 nếu bạn có đăng ký sử dụng. Đồng thời, bạn có thể truy cập nhanh vào các tài liệu gần đây nhất.

Các tính năng cơ bản và nổi bật nhất của ứng dụng Office này gồm có:

Mở và chuyển đổi nhanh giữa các phần mềm Office: Bạn có thể thấy tất cả các phần mềm Office cài đặt trên máy tính tại đây, mở hoặc chuyển đổi nhanh giữa các phần mềm chỉ bằng một cú click chuột.

Trở lại công việc một cách nhanh chóng: Bạn có thể mở nhanh các tài liệu gần đây nhất để tiếp tục công việc. Bạn có thể ghim những tài liệu quan trọng hoặc thường xuyên làm việc lên trên đầu. Các tài liệu được lưu trữ trên đám mây, hoặc được chia sẻ với bạn cũng đều hiển thị ở đây.

Tìm kiếm thứ bạn cần: Với công cụ Microsoft Search được tích hợp, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các tài liệu liên quan đến từ khóa. Nhờ đó việc quản lý sẽ dễ dàng hơn.

Ứng dụng Office này có thể nhận diện dịch vụ Office 365, các phần mềm Office 2019, Office 2016 và Office Online. Bạn có thể tải về miễn phí cho Windows 10 tại đây.

Microsoft ngừng hỗ trợ ứng dụng Office cho thiết bị Android cũ

Đánh giá
No

Microsoft ra mắt ứng dụng Office mới, miễn phí trên Windows 10