Lợi ích nổi bật của Microsoft Office 365 cho doanh nghiệp Việt

Sản phẩm bảo mật dữ liệu cao trước các cuộc tấn công mạng, nâng cao hiệu suất làm việc, đáp ứng nhu cầu trong vận hành tổ chức doanh nghiệp.

Hiện nay, việc xây dựng một quy trình vận hành tổ chức thành công đang là mục tiêu mà các doanh nghiệp hướng tới, bởi một tổ chức có quy trình vận hành hiệu quả sẽ mang lại nhiều lợi nhuận trong kinh doanh. Điều này đã được các tập đoàn đa quốc gia như Microsoft, Apple, Dell... chứng minh thông qua việc quản lý hàng trăm nghìn nhân sự, mà vẫn vận hành tốt với doanh thu lớn hàng năm.  

Thông qua nghiên cứu  của Microsof chỉ số NWOW được tạo ra từ phản hồi của người dùng trong việc tự đánh giá 3 chỉ tiêu quan trọng của chính bản thân về Con người, Không gian làm việc và Công nghệ, đồng thời đưa ra so sánh giữa các thị trường trong khu vực. Chỉ số chung của thị trường Châu Á Thái Bình Dương là 40 trên 100 điểm, thấp nhất là Đài Loan với điểm số 21 và cao nhất là Indonesia với 62 điểm. Việt Nam đạt điểm số 44, cao hơn một chút so với điểm chung của khu vực là 40, nhưng trong số này 59% lại phản hồi về việc không được trang bị đầy đủ thiết bị Công nghệ để phù hợp với phương thức làm việc hiện đại NWOW.

Mục tiêu gia tăng năng suất là hết sức quan trọng với khối DNVVN vì họ không thích những gì quá xa vời. DNVVN không thể bỏ toàn tâm toàn lực cho mọi thách thức hoặc có chuyên viên riêng phụ trách từng hạng mục. Trong thực tế, nhân sự tại DNVVN dù ở cấp độ nhân viên hay lãnh đạo, muốn thực hiện được công việc của nhiều vị trí. Do đó, gia tăng năng suất lao động và làm được đúng việc vào đúng thời điểm là yếu tố sống còn của DNVVN”, Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam nhấn mạnh.


Tái tạo năng suất lao động nhờ giải pháp Đám mây của Microsoft

Dịch vụ đám mây sẽ giúp các tổ chức chuyển đổi không gian làm việc và xử lý các nhu cầu Doanh nghiệp phát sinh dù là tổ chức lớn hay nhỏ. Theo tập đoàn Boston Consulting Group, các Doanh nghiệp sử dụng đám mây và công nghệ di động có kết quả vượt trội so với các Doanh nghiệp cùng quy mô tại thị trường. Những Doanh nghiệp này tạo ra công việc nhiều gấp đôi và có Doanh thu hàng năm tăng trưởng 15% so với những Doanh nghiệp không áp dụng Công nghệ.


Giải pháp Microsoft có thể giúp DNVVN hợp tác năng suất mọi nơi với những trải nghiệm quen thuộc trên máy tính, máy tính bảng và các thiết bị di động. Nhờ Office 365, DNVVN có thể sử dụng toàn bộ thiết bị hiện có trên môi trường làm việc hiện đại với những dịch vụ luôn được cập nhật và có tính năng mới nhất để hoàn thiện công việc theo cách sáng tạo nhất:


• Hiện đại: Với ứng dụng Office quen thuộc trên thiết bị iOS và Android hay Windows, người sử dụng có thể làm việc mọi nơi, mọi lúc
• Cộng tác: Doanh nghiệp có thể có được các công cụ trực tuyến an toàn ở cấp độ Doanh nghiệp giúp bạn có thể chia sẻ toàn bộ tài liệu và cùng soạn thảo theo thời gian thực. Office Delve sẵn có trên Office 365 cho các Doanh nghiệp, sẽ giúp nhấn mạnh các thông tin chủ chốt để người sủ dụng có thể kết hợp chặt chẽ hơn nữa.
• Họp: Công cụ họp trực tuyến Skype for Business sẽ giúp Doanh nghiệp có thể tổ chức cuộc họp với độ an toàn cao, ở cấp độ Doanh nghiệp với đầy đủ những tính năng cần thiết như Danh sách người họp, nhắn tin trực tuyến, thoại, hình ảnh và chia sẻ thông tin kèm khả năng trình diễn.
• Kiểm soát và An ninh: Microsoft luôn đặt cam kết sẽ đem lại đám mây tin cậy nhằm giúp các Doanh nghiệp có những trải nghiệm an toàn nhất với dữ liệu được bảo vệ tối ưu.
 
“Microsoft đang phát triển công cụ năng suất để trao quyền cho mọi người, mọi tổ chức giúp họ làm việc tốt hơn và đạt hiệu quả hơn. Hàng triệu DNVVN khắp Châu Á đã và đang gặt hái những lợi ích thực tế do triển khai các giải pháp đám mây và di động tối ưu của Microsoft như Office 365 với các tính năng tiện ích đi kèm như Yammer và Skype for Business với độ an toàn an ninh cao. Microsoft khẳng định không chỉ tiên phong về công nghệ, mà quan tâm lớn nhất của chúng tôi là đưa công nghệ phục vụ phát triển thiết thực của từng Doanh nghiệp”, Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam nhấn mạnh. Các doanh nghiệp có thể tận dụng MS Office 365 để tối ưu hóa hiệu suất làm việc trong và ngoài tổ chức.

Dưới đây là những lợi ích nổi bật của MS Office 365 mang lại cho doanh nghiệp.

Nâng cao hiệu suất làm việc của nội bộ doanh nghiệp

Vì lý do khách quan hoặc chủ quan, nhiều doanh nghiệp từng lâm vào tình cảnh mất sạch dữ liệu khi chưa kịp lưu trữ. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ khi doanh nghiệp đã bị lãng phí nguồn lực và thời gian.

MS Office 365 là phương án tối ưu giải quyết cho tình huống này. Bộ giải pháp giúp nâng cao hiệu suất làm việc của nội bộ doanh nghiệp thông qua việc bảo vệ tệp, phòng trường hợp gặp sự cố mất sạch dữ liệu xảy ra khi chưa kịp lưu văn bản thông qua các tính năng lưu tự động và tự phục hồi của MS Office 365.

Bên cạnh đó, với MS Office 365, các doanh nghiệp có thể tối ưu hóa thời gian làm việc bằng cách tổ chức trao đổi trực tuyến với đồng nghiệp, nhân viên hoặc khách hàng ở bất kỳ nơi đâu và truy cập trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối mạng chỉ với các thao tác sử dụng đơn giản.

Đáp ứng các nhu cầu trong vận hành tổ chức

MS Office 365 đáp ứng các nhu cầu vận hành doanh nghiệp, góp phần giảm gánh nặng quản lý hệ thống phần mềm công nghệ thông tin.

Nhu cầu kết nối ngày càng gia tăng, doanh nghiệp càng cần đến các ứng dụng có tính đồng bộ dữ liệu cao với các thiết bị, quản trị hệ thống thư điện tử hiệu quả và khả năng làm việc nhóm lớn.

Tất cả những điều này đặt ra bài toán khó cho các doanh nghiệp,  đòi hỏi một giải pháp vừa có chi phí đầu tư hợp lý, vừa có tính di động cao, luôn sẵn sàng hoạt động mọi lúc, mọi nơi, vừa đảm bảo tính bảo mật và việc quản trị được đơn giản hóa một cách tối đa. Microsoft cung cấp những dịch vụ và giải pháp hiệu quả giúp nhân viên hợp tác dễ dàng. Nhờ khả năng kết nối và chia sẻ thông tin mạnh mẽ với nhiều ứng dụng như Exchange Online, Skype for Business(Lync), SharePoint, One Drive for Business, Yammer, Sway, Video, Delve,… các tiến trình công việc được theo dõi chặt chẽ và được quản lý trực quan bởi các dịch vụ trực tuyến, giúp các thành viên nắm bắt tiến độ giúp nhanh chóng hoàn thành các công việc được giao.

Với hệ sinh thái phần mềm phong phú, đa dạng cùng các tính năng vượt trội, hiệu quả, MS Office 365 giúp người dùng cá nhân và doanh nghiệp sử dụng có những trải nghiệm tiện ích.

Bảo mật cao về dữ liệu doanh nghiệp trước nguy cơ của các cuộc tấn công mạng

Nâng cao khả năng bảo mật thông tin trước các cuộc tấn công mạng.

Khi thế giới công nghệ thông tin ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với những cuộc tấn công, lừa đảo mạng. Điều này nhằm đánh cắp dữ liệu, tống tiền, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới dữ liệu thông tin của doanh nghiệp và thiệt hại lớn về tài sản.

Nhận biết tầm quan trọng về an ninh mạng, Microsoft đã nâng tầm MS Office 365 với tính năng bảo mật thông tin toàn diện và thông minh, có khả năng phát hiện, ứng phó kịp thời trước các phần mềm độc hại, giúp nâng cao khả năng bảo mật thông tin trước các cuộc tấn công mạng.

Cam kết hỗ trợ tuyệt đối từ Microsoft Việt Nam và các đối tác công nghệ uy tín

Tầm ảnh hưởng toàn cầu trong lĩnh vực công nghệ, mục tiêu của Microsoft Việt Nam là hỗ trợ, thúc đẩy năng lực phát triển ngành công nghệ thông tin với thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng các công ty, doanh nghiệp công nghệ tại nhiều quốc gia.

Tầm ảnh hưởng toàn cầu trong lĩnh vực công nghệ, mục tiêu của Microsoft Việt Nam là hỗ trợ, thúc đẩy năng lực phát triển ngành công nghệ thông tin với thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng các công ty, doanh nghiệp công nghệ tại nhiều quốc gia.

Là một trong những đối tác chiến lược hàng đầu của Microsoft tại Việt Nam, Công ty TNHH  Nguyên Kim - Chính Nhân luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất qua nhiều sản phẩm, dịch vụ.

Nhận biết nhu cầu này, Microsoft đã cho ra mắt bộ giải pháp Microsoft Office 365 phiên bản mới nhật 2019 (MS Office 365). Sản phẩm như một giải pháp công nghệ tích hợp hỗ trợ các doanh nghiệp một cách toàn diện và thông minh trong việc vận hành tổ chức.

Các doanh nghiệp muốn nâng cao hệ thống bảo mật thông tin, dữ liệu, triển khai giải pháp quản lý đa nhiệm trên nền tảng của Office 365 xin vui lòng  liên hệ trực tiếp để chúng tôi hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí tại:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CHÍNH NHÂN

115 - 115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q1 HCM

Hotline: 1900 6739   website: www.chinhnhan.vn

Đánh giá
No

Lợi ích nổi bật của Microsoft Office 365 cho doanh nghiệp Việt