Vi tính Chính Nhân trở thành SMB Champion of the Year

Tháng 3-2018, đánh dấu bước ngoặc lớn trong sự phát triển của Công nghệ Chính Nhân. Tại chương trình HP Partner First Forum 2018, Chính Nhân vinh dự trở thành SMB Champion of the Year – Print HW. Qua sự kiện này, hãng HP công nhận Nguyên Kim Chính Nhân là đơn vị đối tác uy tín, chiến lược của hãng tại thị trường Việt Nam.

SMB Champion of the Year là sự tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong kinh doanh các nhóm hàng của hãng HP.  Với nền kinh tế thế giới đang có những chuyển biến tích cực nhưng vẫn chứa đựng nhiều yếu tố bất ổn. Mức độ cạnh tranh ngày càng quyết liệt trên thị trường. Chính Nhân nắm bắt thời cơ, nỗ lực trong tái cơ cấu doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh, khả năng quản trị, … để trụ vững và từng bước phát triển vững chắc.

Ngoài ra, sự kiện này cũng đã cho thấy sự nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua của Chính Nhân. Từ khâu bán hàng đến các khâu dịch vụ hậu mãi đã được khách hàng đánh giá cao. Cố gắng nâng cao năng lực để luôn là đối tác chiến lược – uy tín của nhiều hãng công nghệ trên thế giới.

Chính Nhân là một trong số ít đối tác cấp độ Platium – cấp độ cao nhất của HP và Dell. Để đạt được cấp độ này, công ty đã cho thấy việc phân phối và bán sản phẩm một cách hiệu quả mà ít có nhà bán lẻ nào tại Việt Nam có thể đạt được. Ngoài ra, nhà bán lẻ này còn là đối tác uy tín của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới như: IBM, COMPAQ,  Lenovo, Acer, Microsoft…

Chính Nhân vừa là nhà phân phối và đồng thời triển khai xây dựng đại lý cho các hãng công nghệ. Không chỉ vậy, các chiến dịch marketing cũng trở thành một hoạt động được các hãng ủy nhiệm.

Kế hoạch đầy tham vọng trong năm 2019 của Chính Nhân là trở thành nhà xuất khẩu thiết bị công nghệ cho một số nước. Đây là chiến lược mở rộng thị trường của công ty nhắm vào những khu vực mà các hãng công nghệ còn thiếu đại lý. Để trở thành một công ty mang tầm khu vực, Chính Nhân đã tốn hơn 3 năm để học hỏi, thiết lập hệ thống của riêng mình.

Với phương châm “Khách hàng như người thân”, Công nghệ Chính Nhân nỗ lực tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, không ngừng cải tiến và phát triển hoạt động kinh doanh của mình. Công ty đáp ứng mọi nhu cầu mua hàng với đa dạng sản phẩm từ những mặt hàng…  cùng với đó là đảm bảo cho người mua mức giá cũng như chính sách hậu mãi tốt nhất.

Đánh giá
No

Vi tính Chính Nhân trở thành SMB Champion of the Year