Ứng dụng chat trực tuyến Microsoft Kaizala dành cho doanh nghiệp ra mắt tại Việt Nam

Microsoft vừa chính thức ra mắt ứng dụng chat trực tuyến dành riêng cho các doanh nghiệp với tên gọi Microsoft Kaizala. Ứng dụng này hứa hẹn sẽ giúp các doanh nghiệp trong vấn đề truyền tải thông tin đến các nhân viên không ngồi cố định tại văn phòng hoặc đến các đối tác, nhà cung cấp của doanh nghiệp trở nên hiệu quả và an toàn hơn.

Theo Microsoft, Kaizala là ứng dụng trao đổi được tối ưu để phù hợp với các doanh nghiệp tại các nước đang phát triển. Ứng dụng này đang rất được ưa chuộng tại Ấn Độ nhờ nhiều tính năng phù hợp cho các tác vụ làm việc nhóm, tương tác trong một tổ chức, công ty.

Các tính năng của ứng dụng Microsoft Kaizala

Các tính năng của ứng dụng Microsoft Kaizala.

Ứng dụng này sẽ có hai phiên bản là Microsoft Kaizala và Microsoft Kaizala Pro. Với phiên bản Microsoft Kaizala, các doanh nghiệp tạo nhóm chat lên đến 1 triệu người thông qua số điện thoại. Ứng dụng này được tích hợp với bộ Office 365, do đó, nó sẽ sở hữu những tính năng bảo mật và tuân thủ hoạt động của bộ công cụ hỗ trợ văn phòng.

Riêng phiên bản Microsoft Kaizala Pro sẽ cho phép người quản trị có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý danh sách cá nhân có quyền truy cập vào dữ liệu công ty, kể cả trong trường hợp người dùng không thuộc doanh nghiệp với nhiều cách: thêm, bớt người dùng vào nhóm hoặc đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của doanh nghiệp và đăng nhập bằng thiết bị đã được đăng ký trước đó. Những dữ liệu trên ứng dụng đều được mã hóa, lưu trữ bảo mật tại Trung tâm lưu trữ dữ liệu Azure và đáp ứng tuân thủ các tiêu chuẩn gắt gao của HIPAA, ISO 27001, GDPR và SOC 1.

Ứng dụng Microsoft Kaizala sẽ mang đến những tính năng hoàn toàn mới dành cho doanh nghiệp, tích hợp với Office 365.

Ứng dụng Microsoft Kaizala sẽ mang đến những tính năng hoàn toàn mới dành cho doanh nghiệp, tích hợp với Office 365.

Sản phẩm Microsoft Kaizala không chỉ hỗ trợ cải thiện tương tác giữa các nhân viên mà còn số hóa quy trình làm việc. Ứng dụng này sẽ không chỉ hỗ trợ chat trực tuyến, gửi nhận tập tin, hình ảnh hay video mà còn cung cấp tính năng đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp. Những tính năng này sẽ bao gồm tạo bảng khảo sát, thăm dò ý kiến dưới nhiều dạng câu hỏi trắc nghiệm, bảng thả chọn, văn bản… dễ dàng đặt lịch họp nhóm dựa trên lịch trống của các thành viên, giao và giám sát công việc của từng thành viên, tạo thông báo gửi đến thành viên, yêu cầu các thành viên chia sẻ vị trí hiện tại và người quản trị có thể dễ dàng thu thập các câu trả lời cho câu hỏi thông qua Power BI, giúp họ dễ dàng cũng như nhanh chóng đưa ra quyết định.

Người quản trị có thể đặt lịch hẹn qua ngày trống của thành viên, tạo thống báo tới từng thành viên hoặc chia sẻ vị trí trực tuyến.

Người quản trị có thể đặt lịch hẹn qua ngày trống của thành viên, tạo thống báo tới từng thành viên hoặc chia sẻ vị trí trực tuyến.

Bên cạnh đó, phiên bản Microsoft Kaizala Pro giúp doanh nghiệp có khả năng tùy biến để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Doanh nghiệp có thể truy cập mã nguồn mở của ứng dụng này, phát triển phiên bản Kaizala riêng. Được biết, hệ thống bệnh viện Apollo Hospitals đang sủ dụng ứng dụng Kaizala để theo dõi và cập nhật liên tục tình hình của bệnh nhân. Hoặc ngay đến hãng hàng không Philipines Airlines cũng đang thông qua ứng dụng này để gửi thông báo đến thành viên phi hành đoàn về thông tin chuyến bay trong thời gian thực.

“Chúng tôi sử dụng Kaizala để hỗ trợ việc theo dõi và kiểm soát hoạt động tại các phòng khám của chúng tôi phân bố trên toàn tiểu bang”, AnuVohra, CIO của Hệ thống bệnh viện Apollo cho biết.

Người dùng máy tính và các thiết bị iOS, Android đã có thể sử dụng Microsoft Kaizala.

Người dùng máy tính và các thiết bị iOS, Android đã có thể sử dụng Microsoft Kaizala.

Hiện tại người dùng đã có thể tải các phiên bản Microsoft Kaizala tại đây hoặc trên App Store với thiết bị iOS và Play Store cho các máy dùng hệ điều hành Android. Phiên bản Microsoft Kaizala Pro sẽ được tích hợp với các gói Office 365 dành cho doanh nghiệp, hoặc có thể được mua riêng chỉ 1,51 USD một người mỗi tháng.

Đánh giá
No

Ứng dụng chat trực tuyến Microsoft Kaizala dành cho doanh nghiệp ra mắt tại Việt Nam