Samsung sắp ra mắt smartphone màn hình gập với thiết kế vỏ sò

Nguồn tin từ ETNews cho biết chiếc smartphone màn hình gập với thiết kế vỏ sò của Samsung sẽ ra mắt vào cuối năm 2019 hoặc đầu 2020.

Các tin liên quan :

Samsung nói về mạng di động 6G

Samsung có số lượng bằng sáng chế AI cao thứ 3 thế 

Samsung được cấp bằng sáng chế smartphone với màn hình cong tràn cả 4 cạnh

Nguồn tin từ tờ ETNews của Hàn Quốc cho biết bên cạnh Galaxy Fold, Samsung đang phát triển một mẫu smartphone màn hình gập khác với thiết kế vỏ sò.

Theo đó, nếu sử dụng ở chế độ mở rộng, màn hình của máy sẽ có kích thước 6,7 inch. Máy cũng được trang bị thêm một màn hình nhỏ kích thước 1 inch ở bên ngoài để hiện thị các thông báo khi gập lại.

Thiết kế vỏ sò mới của Samsung
Bản dựng về mẫu smartphone màn hình gập với thiết kế vỏ sò đến từ Samsung. Ảnh: Ben Geskin.

Đầu tháng 3, trang Bloomberg tiết lộ Samsung đang phát triển thêm 2 mẫu smartphone màn hình gập nhằm tăng sức cạnh tranh với các đối thủ cũng như chiếm vị trí dẫn đầu trong phân khúc sản phẩm mới. Một thiết bị sẽ có thiết kế hình vỏ sò, trong khi mẫu máy còn lại có ngoại hình tương tự Huawei Mate X.

"Không ai biết thiết kế nào là lý tưởng. Bây giờ là thời gian để các hãng thử nghiệm. Nhiều thiết kế sẽ không đạt được thành công, nhưng các nhà sản xuất sẽ có được nhiều bài học quý giá", Bryan Ma, Phó chủ tịch nghiên cứu thiết bị tại IDC nhận định.

Nguồn tin từ ETNews cũng cho biết chiếc smartphone màn hình gập với thiết kế vỏ sò của Samsung sẽ ra mắt vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020. Giá bán của sản phẩm chưa được tiết lộ.

Hiện tại, Samsung vẫn đang trong quá trình khắc phục sự cố màn hình trên chiếc Galaxy Fold. Một lãnh đạo cấp cao của Samsung cho biết mẫu máy này sẽ được bán ra vào tháng 7.

Nguồn Zing.vn 

Đánh giá
No

Samsung sắp ra mắt smartphone màn hình gập với thiết kế vỏ sò