Mua hàng trúng vàng 9999 tại Nguyên Kim

Bạn có phải là người may mắn tiếp theo Mua hàng trúng vàng? Vàng liền tay đã có ngay cho khách hàng mua LCD tại Nguyên Kim tuần đầu tiên. Cơ hội mua hàng trúng vàng 9999 cực hấp dẫn vẫn còn diễn ra trong đợt bốc thăm hàng tuần tiếp theo cho các khách hàng là người tiêu dùng cuối mua hàng.

Mỗi tuần chỉ có 01 giải duy nhất trị giá 01 CHỈ VÀNG 9999. Tuần này đã có khách hàng may mắn, đó chính là khách hàng có số serial máy 3CQ6071L4Y

Và đã tìm ra được chủ nhân của 1 chỉ vàng 9999 đầu tiên, xin chúc mừng chị Thanh NgaKiên Giang, điện thoại 01629997xxx, chị đã mua hàng tại công ty tin học Cao Sơn.

Theo chị Nga, nhằm tạo điều kiện và tạo động lực cho con học tập và vui chơi, chị mua bộ máy tính để cho con gái bước vào năm học mới, chị không ngờ mình lại may mắn đến thế, giải thưởng chị sẽ dành cho con, chắc con bé ở nhà vui lắm.

Anh Sơn trao giải thưởng cho chị Thanh Nga

Lưu ý: Khách hàng trúng thưởng vui lòng mang theo hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành có thể hiện serial number trúng thưởng khi tới nhận giải.

Khách hàng có thể xem lại kết quả bốc thăm được thông báo công khai trên các kênh online của Nguyên Kim!

Mua LCD chính hãng tại Nguyên Kim, từ 21/08 đến 16/09, các khách hàng là người tiêu dùng cuối khi mua sản phẩm sẽ có cơ hội bốc thăm trúng 01 chỉ vàng mỗi tuần. Mua hàng chất lượng lại còn được thêm VÀNG còn gì tuyệt vời hơn!

Đợt 2, đợt 3, đợt 4 vẫn đang chờ đợi chủ nhân. Còn tới 03 chỉ vàng cho các tuần kế tiếp. Bạn muốn là người tiếp theo mua hàng trúng VÀNG 9999? Còn chờ gì nữa mà không đầu tư cho mình LCD HP B191 và V194 ngay hôm nay!

Đánh giá
No

Mua hàng trúng vàng 9999 tại Nguyên Kim