Máy tính bàn Dell OptiPlex 5070 cấu hình thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng nâng cấp

Hướng đến doanh nghiệp vừa và nhỏ, OptiPlex 5070 là chiếc máy tính bàn được kết hợp hài hòa giữa hiệu năng, nhu cầu sử dụng và thiết kế nhỏ gọn. Cùng đánh giá những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này để cân nhắc lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn.

Cấu hình phần cứng Dell OptiPlex 5070

Dell OptiPlex 5070 có khả năng giải quyết công việc nhanh chóng và nhạy bén nhờ trang bị bộ xử lý Intel® Core™ i5-9500 (6 Cores/9MB/6T/3.0GHz to 4.4GHz/65W), đi cùng bộ nhớ RAM PC 4GB DDR4, ổ cứng HDD 3.5 inch 1TB giúp thoải mái giải quyết mọi tác vụ công việc năng mà không bị gián đoạn. Dòng OptiPlex từ Dell đã có hơn 25 năm kinh nghiệm, do đó, Dell luôn mang đến sự đổi mới cho trải nghiệm khách hàng, nhanh hơn và thông minh hơn.

Máy tính bàn Dell OptiPlex 5070 cấu hình thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng nâng cấp

Nhờ bộ nhớ Intel® Optane™ tùy chọn, OptiPlex 5070 có khả năng khởi động nhanh tích tắc. Khi khởi chạy các ứng dụng, hệ thống cho phép tải trước và tăng tốc các tệp thường xuyên sử dụng, cung cấp khả năng đáp ứng tốt hơn mà không ảnh hưởng đến dung lượng lưu trữ. 

Dell OptiPlex 5070 trang bi HĐH Windows 10 thông minh

Dell OptiPlex 5070 hoạt động trên hệ điều hành Windows 10 Pro - Giải pháp tối ưu cho người dùng với vô số các ứng dụng thông minh và các tính năng đặc biệt như Hyper-V giúp truy cập mạng nội bộ, tạo và chạy máy ảo; Bitlocker giúp mã hóa dữ liệu để đảm bảo an toàn, và có thể kết hợp các tên miền; Windows Ink giúp lưu lại ý tưởng dễ dàng, tiện dụng; hay Windows Information Protection giúp kiểm soát dữ liệu kinh doanh hữu hiệu. Đồng thời, phiên bản Windows 10 dành cho doanh nghiệp hỗ trợ đa ngôn ngữ, bao gồm cả Tiếng Việt rất thuận tiện cho người dùng Việt.

Dell OptiPlex 5070 thiết kế nhỏ gọn, thân thiện - Kết nối linh hoạt

Không nằm ngoài xu hướng back-to-basic, OptiPlex 5070 có phần vỏ được thiết kế "nguyên cây đen", đơn giản và sang trọng, đem lại ấn tượng tốt về tổng thể. Với kích thước bề ngang 15.4cm và cao 35cm, OptiPlex 5070 có trọng lượng là 5.26kg - tương đối gọn gàng, thuận tiện cho việc sắp xếp không gian làm việc. Một ưu điểm rất được lòng người dùng nữa là dòng sản phẩm này được sản xuất với ít nhất 39% nhựa tái chế, thân thiện với người dùng và theo kịp xu hướng bảo vệ môi trường hiện nay.

Máy tính bàn Dell OptiPlex 5070 cấu hình thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng nâng cấp

Với đầy đủ các cổng giao tiếp thông minh như USB 3.1 Gen 2 nhanh hơn; HDMI 2.0b, DP và USB Type-C đáp ứng nhu cầu kết nối với hầu hết mọi thiết bị ngoại vi. Với tùy chọn hệ thống quản lý thông minh Dell Client Command Suite và giải pháp VMware Workspace ONE, sẽ giúp hệ thống được quản lý hiệu quả, thông minh và tránh được sự xâm nhập, tấn công của virus.

Máy cũng được thiết kế đơn giản, phần nắp lưng có thể dễ dàng tháo lắp, giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng nâng cấp thêm ổ SSD qua khe cắm M.2 (hỗ trợ NVMe SSD), tùy theo nhu cầu sử dụng.

Chế độ bảo hành chính hãng DELL

Tất cả các sản phẩm OptiPlex mới đều được bảo hành bởi chế độ Pro Support 24/7, hỗ trợ phần cứng lẫn phần mềm trong vòng 3 năm. Pro Support cung cấp quyền truy cập 24/7 cho các chuyên gia công nghệ, sẵn sàng giải đáp, khắc phục khi máy vấn đề quan trọng, uy tín và tiết kiệm thời gian.

Công Nghệ Chính Nhân là đối tác bán lẻ máy tính chính hãng DELL uy tín. Các sản phẩm của Dell Optiplex hiện nay đang được bán tại Chính Nhân với chính sách bảo hành chính hãng 36 tháng. Xem chi tiết các sản phẩm dòng Dell Optiplex  tại đây

Đánh giá
No