Hơn 1 tỷ đồng tiền thưởng dành cho khóa đào tạo nội bộ 2018

Bắt đầu từ ngày 08/09/2018, chương trình đào tạo nội bộ năm 2018 do Ban đào tạo phối hợp cùng Phòng Nhân sự Nguyên Kim và Chính Nhân (NKCN) tổ chức sẽ chính thức được triển khai. Phần thưởng dành cho các cá nhân, phòng ban khi tham gia đầy đủ và hoàn thành tốt khóa đào tạo lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Hơn 1 tỷ đồng tiền thưởng dành cho khóa đào tạo nội bộ 2018

Theo quy định đào tạo nội bộ được BGĐ phê duyệt và ban hành, tất cả CBNV NKCN đều có thể tham gia khóa đào tạo nội bộ năm 2018. Khóa học bao gồm 03 phần chính cần phải hoàn thành: Kỹ năng – Kiến thức – Quy trình với tổng thời gian hơn 11h học được chia đều cho các ngày trong tuần từ 18h00 đến 19h30, trừ ngày thứ 2 và Chủ nhật.

Để khuyến khích các CBNV tích cực tham gia và hoàn thành tốt khóa học, công ty đã đưa ra các mức khen thưởng dành cho cá nhân với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng được chia đều cho 12 tháng. Theo đó, mỗi CBNV hoàn thành tốt khóa học sẽ được thưởng mỗi người 500.000 đồng/01 tháng tính từ ngày 01/07/2018 đến 30/06/2019, so với tổng số CBNV hiện nay là hơn 200 người nếu 100% số người tham dự và hoàn thành tốt khóa học, chắc chắn công ty sẽ chi một khoản tiền thưởng lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Ban đào tạo và Phòng Nhân sự NKCN sẽ căn cứ vào việc tham gia đầy đủ và hoàn thành khóa học của mỗi CBNV ở cuối khóa để tổ chức kiểm tra kiến thức, thực hiện bảng khảo sát để xét mức khen thưởng, các cán bộ không tham gia hoặc không hoàn thành học tập ở mốc nào thì không được nhận thưởng tại mốc đó.

So với mọi năm, khóa đào tạo nội bộ năm 2018 sẽ là cột mốc đánh giá tầm nhìn xa và có ý nghĩa quan trọng trong chiến lượt phát triển bền vững của công ty. Với tiêu chí “Giỏi hơn, Chuyên nghiệp hơn, Hiệu quả hơn và Thu nhập cao hơn”, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn là chính sách ưu tiên hàng đầu của NKCN và được Ban lãnh đạo đặc biệt quan tâm. Mục tiêu đào tạo luôn hướng đến việc nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng mềm và quản lý, phẩm chất và đạo đức cho từng cán bộ nhân viên nhằm đáp ứng năng lực làm việc nhằm góp phần cải thiện chất lượng lao động, gia tăng hiệu quả kinh doanh mà công ty đã đề ra.

Hơn 1 tỷ đồng tiền thưởng dành cho khóa đào tạo nội bộ 2018

Đến với khóa đào tạo này, các bạn sẽ được trao đổi và chia sẻ cùng đội ngủ quản lý giàu kinh nghiệm và chắc chắn là buổi trao đổi, thảo luận sôi nỗi và chi tiết, giải đáp các thắc mắc, băn khoăn của các  bạn tham gia.

Ngoài ra, trong các buổi trao đổi sẽ có thêm chương trình Bốc thăm trúng thưởng với quà tặng là các cuốn sách kỹ năng mềm hoặc những cuốn sách hay hoàn toàn miễn phí dành cho người  may mắn.

Hãy chia sẻ thông tin này NGAY với đồng nghiệp của bạn  để cùng tham gia và nâng cao các kỹ năng mềm, phát huy tối đa điểm mạnh  của bạn, để trở nên nỗi bật hơn trong công việc và cuộc sống nhé!

Hơn 1 tỷ đồng tiền thưởng dành cho khóa đào tạo nội bộ 2018

Thời gian đăng ký chậm nhất trước 12h00 ngày 07/09/2018 để được xếp lớp KHÓA ĐÀO TẠO NỘI BỘ 2018 – Nâng cao kỹ năng – Thành công trước mắt. Hotline 0913 120 847 – Ext: 847 hoặc email: thanhdtl@nguyenkimvn.vn

Đánh giá
No

Hơn 1 tỷ đồng tiền thưởng dành cho khóa đào tạo nội bộ 2018