HỘI THẢO ĐÓN ĐẦU CÔNG NGHỆ 2017 – TỐI ƯU HỆ THỐNG DOANH NGHIỆP

Ngày 06/01/2017, Chính Nhân vinh dự phối hợp cùng đại diện của hãng LENOVO VÀ INTER tổ chức hội thảo “ĐÓN ĐẦU CÔNG NGHỆ 2017 – TỐI ƯU HỆ THỐNG DOANH NGHIỆP” tại khách sạn EdenStar Saigon Hotel

Với mong muốn sát cánh, đồng hành cùng các doanh nghiệp đối tác trong năm 2017. LENOVO VÀ INTEL đã tin tưởng và chọn Chính Nhân làm đại diện đứng ra tổ chức buổi hội thảo khởi đầu năm mới 2017. Hiện diện tại buổi hội thảo có đại diện của hãng và các doanh nghiệp khách hàng đối tác của Chính Nhân.

Tại buổi hội thảo, đại diện hãng LENOVO VÀ INTEL đã giới thiệu xu hướng và các giải pháp công nghệ tối ưu hệ thống doanh nghiệp trong năm 2017. Nhiều thắc mắc của doanh nghiệp khách hàng đã được đại diện 2 hãng trả lời và hỗ trợ giải pháp cụ thể. Dưới đây là một số xu hướng và giải pháp nổi bật được giới thiệu trong chương trình hội thảo :

  • Giải pháp CNTT trên nền sản phẩm Intel Server và Intel NUC
  • Giải pháp Camera giám sát số 1 từ HIK VISION
  • Các sản phẩm Think dành cho doanh nghiệp năm 2017 của LENOVO
  • Sản phẩm tủ chống ẩm , máy đếm tiền công nghệ tiên tiến

Qua buổi hội thảo, các doanh nghiệp có cơ hội tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm, chính sách bảo hành, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp của các hãng. Đây cũng là cơ hội giúp cho các doanh nghiệp giao lưu, trao đổi, tìm kiếm đối tác và tạo mối liên kết phát triển lâu bền cùng với Chính Nhân.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công và kết thúc tốt đẹp với sự tham dự của các khách hàng doanh nghiệp, đối tác. CHÍNH NHÂN tự tin khẳng định kết nối với Doanh nghiệp và Hãng đối tác cùng phát triển lâu bền. Cũng qua đó, khẳng định năng lực trong việc tư vấn và triển khai các giải pháp dành cho doanh nghiệp. Đồng thời, CHÍNH NHÂN giữ vững vị trí là đại lý phân phối bán lẻ, đối tác uy tín lâu năm của LENOVO và INTEL tại Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo :

( xem thêm tại link sau : httpssss://www.facebook.com/pg/NguyenKimChinhNhan/photos/?tab=album&album_id=1240608656026940 )

 

Đánh giá
No

HỘI THẢO ĐÓN ĐẦU CÔNG NGHỆ 2017 – TỐI ƯU HỆ THỐNG DOANH NGHIỆP