Galaxy Note 10 Lite lộ diện: Cụm camera vuông, có jack tai nghe 3.5mm

Dựa trên những tin đồn được đăng tải trong thời gian qua, mới đây chuyên gia rò rỉ @OnLeaks và trang tin 91Mobiles đã tạo ra một vài hình ảnh render để dự đoán thiết kế của Galaxy Note 10 Lite, qua đó cho chúng ta thấy cái nhìn rõ nét hơn về chiếc điện thoại này trước ngày ra mắt.

Galaxy Note 10 Lite lộ diện

Giống như Note 10 tiêu chuẩn, Galaxy Note 10 Lite sẽ có thiết kế màn hình đục lỗ với "nốt ruồi" đặt ở chính giữa. Đây cũng là thiết kế sẽ được áp dụng lên Galaxy A91 (hay còn gọi là Galaxy S10 Lite) và dòng Galaxy S11 sắp ra mắt. Quan trọng hơn, Galaxy Note 10 Lite vẫn sẽ hỗ trợ bút S-Pen và đặc biệt còn có jack cắm tai nghe 3.5mm, thứ bị thiếu trên Note 10 tiêu chuẩn.

Di chuyển sang mặt sau, Galaxy Note 10 Lite mang trên mình thân máy được làm từ chất liệu kính bóng bẩy. Chiếc điện thoại này được trang bị hệ thống 3 camera ở phía sau và đặt trong mô-đun hình vuông. 

Do không có cảm biến vân tay ở mặt lưng, nhiều khả năng Galaxy Note 10 Lite sẽ được tích hợp cảm biến vân tay ở bên dưới màn hình. Trong khi đó, cạnh dưới của máy là nơi chứa jack cắm tai nghe 3.5mm, lưới loa và khe cắm bút S-Pen.

Thông số kỹ thuật

Theo báo cáo, Galaxy Note 10 Lite sẽ có kích thước vật lý là 163.9 x 76 x 8.6mm, đi kèm với màn hình từ 6.5 inch đến 6.7 inch. Cách đây không lâu, người ta đã tìm thấy Note 10 Lite trong cơ sở dữ liệu của trang web chấm điểm hiệu năng Geekbench, tiết lộ rằng nó sẽ dùng con chip Exynos 9810, có 6GB RAM và chạy hệ điều hành Android 10.

Có lẽ, lý do chính khiến Samsung trang bị cho Galaxy Note 10 Lite con chip Exynos 9810 là để giữ mức giá phải chăng. Đây là chipset cao cấp của năm 2018, từng được sử dụng trên Galaxy S9, S9+ và Note 9 năm ngoái. Note 10 Lite dự kiến sẽ có 3 camera sau, tuy nhiên thông số của cụm camera này vẫn còn là một ẩn số.

Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy Note 10 Lite vào cuối tháng này. Một số báo cáo cho rằng công ty đang có kế hoạch tung ra Note 10 Lite, S10 Lite và Galaxy A51 trong cùng một khoảng thời gian nhất định. Thiết bị được dự đoán sẽ có mức giá rơi vào khoảng 59,990 Rupee (~19.4 triệu đồng).

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm SMART PHONE TABLET tại Chính Nhân

Nguồn genk.vn

Đánh giá
No

Galaxy Note 10 Lite lộ diện: Cụm camera vuông, có jack cắm tai nghe 3.5mm