Đèn LED năng lượng mặt trời NingMar 90W

  • Mã sản phẩm: NingMar 90W
  • Phản hồi khách hàng:
5
25
  • Giá bán: 1.522.500đ [đã bao gồm VAT]
Tình trạng: Liên hệ
Đánh giá sản phẩm

Không còn sợ những hôm đi về trời tối và không phải tốn thêm chi phí tiền điện nào với đèn LED năng lượng mặt trời NingMar (40W, 60W, 90W). Cùng các tùy chọn công suất 40W, 60W, 90W, vừa cải thiện chất lượng ánh sáng, vừa tiết kiệm và dễ dàng lắp đặt!

Ưu điểm đèn LED năng lượng mặt trời NingMar 

Đèn năng lượng mặt trời NingMar có kích thước lớn và được trang bị công nghệ đèn LED, mang đến phạm vi chiếu sáng rộng và rõ ràng. Một điểm cộng cho chiếc đèn năng lượng mặt trời là khả năng chống chọi với thời tiết tốt chống rỉ sét. Phù hợp cho các không gian ngoài trời vừa và rộng như sân vườn, lối đi, khuôn viên, trang trại…

Sử dụng pin lithium tiếp nhận năng lượng hiệu quả

Chuyển đổi năng lượng mặt trời thành năng lượng điện giúp duy trì hoạt động của đèn LED NingMar vào ban đêm hiệu quả. Khi thiết bị được sạc đầy, bạn có thể sử dùng từ 8-10 tiếng. Đèn được trang bị pin chất lượng với tuổi thọ lâu dài. Đèn sử dụng năng lượng mặt trời có thể hoạt động ổn định với nhiệt độ từ -15 đến 50. Lưu ý: với lần sử dụng đầu tiên, bạn cần đặt tấm pin năng lượng mặt trời dưới ánh mặt trời để sạc ít nhất 10 tiếng.

Hoạt động bằng năng lượng mặt trời, hóa đơn tiền điện bằng “0”

Đèn năng lượng mặt trời đến từ thương hiệu NingMar được trang bị tấm pin mặt trời polysilicon hiệu suất cao, giúp thiết bị nhanh chóng “hấp thụ” năng lượng mặt trời, trực tiếp chuyển thành điện năng chiếu sáng. Tích hợp pin lithium thu năng lượng hiệu suất cao, bạn có thể khóa nó và sử dụng đèn vào ban đêm. Điều này giúp thiết bị chiếu sáng liên tục nhưng không tốn bất kỳ chi phí điện năng nào!

Thuận tiện với tính năng cảm biến ánh sáng tự động

Đèn LED năng lượng mặt trời NingMar được trang bị chức năng cảm biến ánh sáng. Với cài đặt cảm biến ánh sáng, đèn sẽ tự động bật vào lúc trời tối và tắt vào lúc trời sáng mà không cần thao tác thủ công. Đèn LED năng lượng mặt trời NingMar (40W, 60W, 90W) được tích hợp cảm biến radar, có thể nhận biết từ 8-12 mét. Khi có người di chuyển trong vùng cảm biến radar, thân đèn vẫn bật sáng hoàn toàn và sau 15 giây không nhận được tín hiệu người thì đèn sẽ giảm độ sáng.

Phản hồi khách hàng
Đánh giá
No
  • Bình chọn sản phẩm này:

Sản phẩm bán chạy nhất

Mới
Mouse Logitech M238
Dell Precision Tower 7820 4112
Dell Precision Tower 7820 4112-32GB
Apple MacBook 2020 MXK32SA/A
Apple MacBook 2020 MXK62SA/A
Đèn LED năng lượng mặt trời NingMar 90W
  • Giá bán: 1.522.500đ [đã bao gồm VAT]