Dell PowerEdge R640 khả năng mở rộng cao và cân bằng tối ưu doanh nghiệp

Thuộc dòng máy chủ rack 1U có thể dễ dàng nâng cấp, lưu trữ dữ liệu thông qua nền tảng 2 socket. Sở hữu server dell R640, doanh nghiệp có thể mở rộng, cung cấp sự lựa chọn và tính lính hoạt dễ dàng đáp ứng nhu cầu hiệu suất. Doanh nghiệp có thể triển khai dễ dàng và mở rộng từ 3 đến 1000 node bằng cách sử dụng Dell EMC Ready Nodes.

Ưu điểm của dòng máy chủ rack 1U so với các dòng máy chủ khác là trung tâm dữ liệu của người dùng sẽ luôn được đặt trong trạng thái sẵn sàng để xử lý bất cứ công việc nào. Các máy chủ rack có khả năng mở rộng cao và cân bằng tối ưu khả năng tính toán và bộ nhớ để tối đa hóa hiệu năng của máy - điều này hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế hệ thống máy chủ cho nhu cầu xử lý công việc liên tục hay lưu trữ dữ liệu lớn. Server Dell R640 tối đa hóa hiệu suất hỗ trợ lên đến 10 ổ NVMe và 24 DIMM, 12 trong số đó có thể là DCPMM hoặc NVDIMM, có thể gắn 2 CPU tùy theo yêu cầu khối lượng công việc của bạn.

Bảng điều khiển của máy chủ này được đặt ở bên trái mặt trước - là nơi theo dõi hoạt động và ID hệ thống, đèn LED trạng thái và đèn báo iDRAC Quick Sync 2 (không dây). Đèn LED trạng thái hiển thị bất kỳ phần cứng bị lỗi nào, trong khi Quick Sync 2 không dây tùy chọn cho biết hoạt động của hệ thống hỗ trợ Quick Sync (tính năng cho phép quản trị viên quản lý hệ thống thông qua thiết bị di động).

Dell R640 có khả năng tự chẩn đoán, quản lý thông minh và xử lý tự động làm tăng năng suất lên đến 90%, người dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng công nghệ, tốn ít thời gian hơn cho việc bảo trì máy.

R640 được tích hợp các bảng điều khiển quản lý cho các hệ điều hành như VMware® vSphere® - chuyển đổi các trung tâm dữ liệu thành các cơ sở hạ tầng điện toán đám mây đơn giản; Microsoft® System Center - cung cấp khả năng quản lý tập trung các vấn đề và dễ dàng truy cập hay Nagios® - hệ thống giám sát mạnh mẽ, cho phép xác định và giải quyết các vấn đề cơ sở hạ tầng CNTT trước khi chúng gây ảnh hưởng đến các quy trình kinh doanh và các hệ thống quan trọng của máy.

Đơn giản hóa việc triển khai cấu hình máy chủ và bảng điều khiển thế hệ tiếp theo OpenManage để cấu hình đầy đủ và chuẩn bị nhanh chóng, có thể mở rộng

Dell EMC cung cấp một kiến ​​trúc toàn diện, có khả năng phục hồi trên mạng với tính năng bảo mật được nhúng vào mọi máy chủ để bảo vệ dữ liệu của bạn.

Ngoài ra, IDRAC9 mới của dòng máy chủ Dell này là ứng dụng quản lý từ xa với giao diện web HTML5 thông minh cung cấp nhiều thông tin về hoạt động của máy chủ. Màn hình bảng điều khiển cung cấp một cái nhìn nhanh về hệ thống cộng với việc truy cập nhanh vào các bản ghi và một bảng điều khiển điều khiển từ xa ảo.

Với sức mạnh khủng, thiết kế thông minh và khả năng bảo mật cực cao, cỗ máy chủ R640 chắc chắn sẽ trở thành giải pháp cho sự lựa chọn quản lý công việc của doanh nghiệp.

Đánh giá
No

Dell PowerEdge R640 khả năng mở rộng cao và cân bằng tối ưu doanh nghiệp