Chính Nhân đồng hành cùng SMB và Start-up Việt Nam

SMB là doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm tới 97% các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam. Sự cạnh tranh ở thị trường SMB tại Việt Nam là vô cùng khắc nghiệt. Hơn nữa mọi doanh nghiệp đang tối ưu mọi cách để đưa thương hiệu đến gần nhất với người tiêu dùng. Giải pháp công nghệ là cứu cánh giúp doanh nghiệp tối đa hóa mọi nguồn lực và chi phí.

Còn đối với doanh nghiệp Start-up là những doanh nghiệp mới thành lập. Đây là những doanh nghiệp được xây dựng bởi những con người sáng tạo, dám liều lĩnh và có ý tưởng táo bạo. Đặc điểm, nổi trội của Start-up thành công là có tốc độ tăng trưởng vượt bậc trong một thời gian ngắn. Ý tưởng tốt, sản phẩm hay thôi vẫn chưa đủ, bệ đỡ cần thiết cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp Start-up đó chính là sự đầu tư hỗ trợ từ các nhà đầu tư, đối tác bên trong và bên ngoài.

Thấu hiểu được khát vọng và ý chí mạnh mẽ của các SMB và Start-up. Chính Nhân cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình thực hiện khát vọng làm mới bản thân và mang lại lợi ích cho cộng đồng. Chính Nhân sẽ thông qua việc hỗ trợ các giải pháp công nghệ để hoàn thiện hệ thống tổ chức và quản lý.

Chính Nhân đồng hành cùng SMB và Start-up Việt Nam

Doanh nghiệp bắt đầu khởi nghiệp họ sẽ rất mơ hồ trong việc xây dựng hệ thống công nghệ thông tin trong doanh nghiệp mình. Công ty Công nghệ Chính Nhân với đội ngũ nhân sự lành nghề sẽ giúp doanh nghiệp Start-up giải quyết khó khăn này. Từ việc cài đặt máy tính, máy in, thiết lập hệ thống mạng, thiết kế cấu hình server, quản trị đến lắp đặt camera, tổng đài,… Đặc biệt, Chính Nhân hỗ trợ trực tiếp hoặc từ xa bằng công nghệ TeamViewer.

Đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp SMB và Start-up, Chính Nhân mong muốn thúc đẩy tinh thần sáng tạo khởi nghiệp. Tìm kiếm và vinh danh những doanh nghiệp có mô hình kinh doanh và giải pháp đột phá. Giúp doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh phục vụ thị trường trong nước và vươn ra khu vực, toàn cầu. Công ty Chính Nhân sẵn sàng cung cấp các chuyên gia cũng như thiết bị của mình cho doanh nghiệp trong việc hoàn thiện chuyên môn, kỹ năng, và sẽ làm cầu nối tìm kiếm những nhà đầu tư triển vọng.

Trước tình hình những tập đoàn lớn hiện nay đang rút khỏi thị trường Trung Quốc rộng lớn. Với việc chuyển hướng đầu tư vào thị trường Đông Nam Á. Đây được xem là cơ hội lớn cho SMB và Start-up Việt Nam chuyển mình. Điều quan trọng là các doanh nghiệp Start-up phải biết nắm bắt cơ hội, có ý chí, đủ đam mê và bản lĩnh tạo ra được những sản phẩm giá trị để có thể hòa nhập vào cộng đồng khởi nghiệp quốc tế.

Các doanh nghiệp nếu có ý tưởng Start-up độc đáo và đang tìm kiếm một đơn vị đồng hành có thể thông tin về cho chúng tôi: Phone 028.3920 3921

 

HP ProBook 400 Series

Sức mạnh hòa hợp cùng kiểu dáng đẹp — làm việc cả ngày và thậm chí lâu hơn thế với bộ xử lý mạnh mẽ và thời lượng pin vượt trội trong một chiếc máy tính mỏng, nhẹ, nhiều tính năng.

ĐƯỢC PHÁT TRIỂN DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Một sự lựa chọn đầy phong cách — bộ xử lý mạnh mẽ và thời lượng pin vượt trội với công nghệ sạc nhanh trong một thiết kế độc đáo với hoàn thiện tinh tế.

HOẠT ĐỘNG BỀN BỈ

CẢ NGÀY

BỀN BỈ

ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ

HỖ TRỢ DOCKING

Xử lý mọi công việc đến hạn trong ngày với bộ xử lý Intel® Core™ Processors thế hệ 8 mới nhất1. Không phải lo lắng về va đập với mẫu máy tính đã trải qua 120.000 giờ đo kiểm toàn diện của HP3 và được thiết kế với độ bền đạt chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD 810G4. Chuyển đổi nhanh chóng sang trải nghiệm để bàn với hai màn hình, bàn phím kích thước chuẩn, kết nối mạng có dây bằng một sợi cáp USB Type-C™ cho phép truyền dữ liệu, kết xuất màn hình ngoài và cấp nguồn.

 

BẢO MẬT DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Bảo vệ thiết bị, dữ liệu và danh tính của bạn, với tính năng bảo vệ ở cấp độ BIOS và xác thực đa nhân tố, cũng như hỗ trợ quản lý bảo mật dễ dàng.

CẢM BIẾN VÂN TAY

Bổ sung thêm một nhân tố xác thực để nâng cao tính bảo mật cho máy tính của bạn so với khi chỉ sử dụng mật khẩu.

   

BẢO VỆ NGAY TỪ BAN ĐẦU

HP BIOSphere5 cung cấp nền tảng bảo mật ngay từ phần cứng cho phép tăng cường khả năng đối phó với mã độc.

BẢO VỆ SIÊU CẤP

Bảo vệ dữ liệu khỏi kẻ trộm, các đợt tấn công và người dùng trái phép với HP Client Security Suite6.

 

THÍCH ỨNG VỚI PHONG CÁCH LÀM VIỆC CỦA BẠN

ProBook x360 440 chuyển đổi từ một chiếc máy tính truyền thống sang các chế độ máy tính bảng, đa phương tiện và chế độ lều để bạn có thể thuyết trình, giao tiếp và chia sẻ nội dung dễ dàng.

THUYẾT TRÌNH Ở CHẾ ĐỘ LỀU

Gập thành chế độ lều và chia sẻ bài thuyết trình hoặc video.

VIẾT Ở CHẾ ĐỘ MÁY TÍNH BẢNG

Biến chiếc máy tính dành cho công việc thành chiếc máy tính bảng mỏng nhẹ để luôn kết nối khi di chuyển.

   

XEM NỘI DUNG Ở CHẾ ĐỘ ĐA PHƯƠNG TIỆN

Kéo mọi sự tập trung vào màn hình hiển thị — hoàn hảo để phát nội dung và video.

LÀM VIỆC Ở CHẾ ĐỘ MÁY TÍNH XÁCH TAY

Tự tin đón nhận mọi thử thách với một thiết bị được trang bị đầy đủ các tính năng bạn cần cho công việc.

 

MỖI MÔ HÌNH LÀM VIỆC, MỘT KÍCH CỠ

Lựa chọn trong số bốn mẫu để đáp ứng nhu cầu của bạn.

 

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN DỄ DÀNG

Tham gia hội nghị trực tuyến dễ dàng dù bạn đang làm việc ở bất cứ đâu với ứng dụng Skype for Business™,9, công nghệ khuếch âm HP Audio Boost và công nghệ triệt nhiễu HP Noise Cancellation.

 

 

TÍNH NĂNG

WINDOWS 10 PRO

4G LTE

CỔNG KẾT NỐI CHẤT LƯỢNG

Luôn hiệu suất trong bất kỳ môi trường nào. Trải nghiệm những tính năng mới của Windows 10 Pro10.

Công nghệ trình điều khiển không dây tự khôi phục HP Connection Optimizer và tùy chọn kết nối 4G LTE.2 Kết nối với máy chiếu trong phòng họp hoặc mạng có dây mà không cần cáp chuyển đổi.

 

BẢO HÀNH TOÀN DIỆN

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7 (MIỄN PHÍ) 1800588868

Cài đặt sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ những chuyên gia sản phẩm của HP — suốt 365 ngày một năm.

BẢO HÀNH TẬN NHÀ

Gặp phải sự cố phần cứng! Chỉ cần liên hệ với tổng đài 1800 58 88 68 (Miễn phí) để nhận hỗ trợ khắc phục sự cố qua điện thoại. Nếu vấn đề vẫn không được giải quyết, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nhà bạn11 để sửa chữa.

BẢO HÀNH VIP 30 PHÚT

Chúng tôi quý trọng từng phút giây của bạn. Hỏng hóc từ thiết bị sẽ không kịp làm phiền bạn vì chúng sẽ được sửa chữa cấp tốc. Không mất quá 30 phút12 để nhận lại chiếc máy tính xách tay đã được bảo hành chu đáo.

BẢO HÀNH GIAO & NHẬN TẠI NHÀ MIỄN PHÍ

Tối ưu hoá quỹ thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc với dịch vụ bảo hành tận cửa không mất phí. Thiết bị của bạn sẽ được mang đi bảo hành và hoàn trả đúng nơi bạn muốn.13

 

HP ProBook 400 Series

Dòng máy tính HP ProBook 400 phong cách mang đến hiệu năng bạn cần cả trong văn phòng hay khi di chuyển với độ bền và các tính năng bảo mật mà bạn có thể kỳ vọng từ HP.