CHÍNH NHÂN ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI KẾT NỐI DOANH NGHIỆP VÀ GIỚI THIỆC VIỆC LÀM

Nhân ngày hội kết nối doanh nghiệp và việc làm, Chính Nhân đã dành tặng 2 phần học bổng cho các sinh viên xuất sắc của trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng

Ngày 21/10/2016 (thứ sáu) tới đây, trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng tổ chức “Ngày hội kết nối doanh nghiệp và giới thiệc việc làm” cho hơn 5.000 HSSV tốt nghiệp ra trường cùng hơn 10.000 HSSV năm cuối. Ngày hội là nơi trao đổi, trau dồi kinh nghiệm cho sinh viên, rút ngắn khoảng cách giữa sinh viên và nhà tuyển dụng.

Công ty vi tính Chính Nhân  là đơn vị tham gia tài trợ và hỗ trợ các nguồn học bổng cho sinh viên trong nhiều năm qua. Đến với ngày hội lần này, Chính Nhân dành tặng 2 phần học bổng cho các sinh viên xuất sắc của trường. Chính Nhân  tham gia gian hàng trang trí đẹp với mong muốn giới thiệu những sản phẩm và chiến lược phát triển doanh nghiệp. Thông qua đó công ty mong muốn tiếp cận và phỏng vấn những ứng cử viên mới cho nhân sự trong quá trình phát triển của công ty.

Tại gian hàng Chính Nhân, các bạn sinh viên có cơ hội nhận những phần quá hấp dẫn khi tham gia trò chơi phóng phi tiêu. Đặc biệt, Chính Nhân sẽ tổ chức 2 đợt bốc thăm may mắn trúng thưởng.

Giải thưởng cho mỗi đợt gồm:

 01 Giải nhất: chuột Lenovo trị giá 850K
 01 Giải nhì: Ba lô Chính Nhân trị giá 150K
 02 Giải ba: áo thun cao cấp Chính Nhân trị giá 100K
 01 giải tư: Thẻ nhớ 8G trị giá 80K

Ngoài ra, chương trình khuyến mãi “Giờ Vàng Giá Sốc” với giá bán ưu đãi nhất dành cho sinh viên. Chính Nhân mang đến một loạt sản phẩm cần thiết cho việc học tập cũng như giải trí. Chính Nhân cam kết cung cấp sản phẩm công nghệ chính hãng với mức giá phù hợp với các bạn sinh viên.

Thông qua việc tạo điều kiện cho các sinh viên thực tập tại Chính Nhân, giao lưu ngoại khóa, đưa sinh viên đến tham quan văn phòng… Chính Nhân mong muốn tiếp tục là đối tác lâu dài, tin cậy cùng Quý trường. Trên con đường Chính Nhân – Hội nhập ASEAN. Công ty mong muốn sẽ có thêm sự đồng hành của các sinh viên tốt nghiệp từ Quý trường.

Đánh giá
No

CHÍNH NHÂN ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI KẾT NỐI DOANH NGHIỆP VÀ GIỚI THIỆC VIỆC LÀM