ACER Aspire 5 - Laptop tuyệt vời cho Giáo viên và Sinh viên online mùa chống dịch

Với diễn biến phức tạp của dịch bệnh thì càng ngày càng có nhiều trường sử dụng phương pháp giảng dạy trực tuyến. Và đây cũng là lúc Quý Thầy/Cô và các bạn sinh viên cần một chiếc laptop với hiệu năng ổn định, giá hợp lý để đảm bảo việc học trực tuyến.

Bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn một mẫu laptop hiệu năng ổn giá hợp lý, đó chính là Acer Aspire E5 với thời lượng pin thực tế lên đến 8 tiếng.

ACER Aspire 5 - Laptop tuyệt vời cho sinh viên online mùa chống dịch

Thiết kế đường vân tinh tế

Laptop Acer Aspire E5 gây được ấn tượng mạnh với người dùng bởi ngoại hình trẻ trung, sang trọng. Vỏ ngoài bằng nhựa dạng vân trông bắt mắt, không bị bám vân tay, bảo vệ máy tốt hơn và cầm chắc hơn khi di chuyển.

Cấu hình mạnh mẽ

Trang bị Intel thế hệ 8 giúp máy hoạt động mượt mà mọi tác vụ, không giật lag. Cấu hình cơ bản gồm RAM 4 GB và ổ cứng lưu trữ HDD 1 TB nâng cao cấu hình, lưu trữ dữ liệu các tác vụ hay dùng và đạt hiệu quả cao khi tái khởi động lần sau.

Thời lượng pin khá

Laptop có thời lượng pin khá. Đối với những ứng dụng cơ bản, văn phòng, máy có thể sử dụng khoảng 8 tiếng liên tục. Khi dùng phần mềm xử lý đồ họa, chơi game thì khoảng 6 tiếng. Cổng kết nối trên đa dạng như khe cắm thẻ SD, USB, HDMI...

Màn hình sắc nét

Laptop Acer có màn hình HD 14 inch sắc nét, với công nghệ CineCrystal độc quyền cho màu sắc đẹp và sáng hơn. Tính năng BluelightShield để loại bỏ ánh sáng xanh đem lại sự dễ chịu khi dùng thời gian dài.

Bạn có thể tham khảo 3 dòng sản phẩm ACER Aspire 5  nổi bật đang được Chính Nhân phân phối bán lẻ tại link sau :

- Acer Aspire E5-576G-88EP NX.H2ESV.001 : https://chinhnhan.vn/acer-aspire-e5-576g-88ep-nx-h2esv-001

- Acer Aspire E5-576G-87FG NX.GRQSV.002 : https://chinhnhan.vn/acer-aspire-e5-576g-87fg-nx-grqsv-002

- Acer Aspire E5-576G-87FG NX.GRDSV.001 : https://chinhnhan.vn/acer-aspire-e5-576g-87fg-nx-grdsv-001

 

 

Đánh giá
No

ACER Aspire 5 - Laptop tuyệt vời cho Giáo viên và Sinh viên online mùa chống dịch