Smartphone giá rẻ như Galaxy M10 cũng sắp được lên đời Android 9 Pie

Người dùng dòng Galaxy M của Samsung sắp được đón tin vui khi máy sẽ được cập nhật lên Android 9 Pie trong thời gian sớm.

Hồi đầu năm nay, Samsung đã ra mắt mẫu smartphone Galaxy M10 và M20 ở Ấn Độ với màn hình Infinity-V của công ty. Đặc biệt, M20 đi kèm dung lượng pin đến 5.000 mAh. Tuy nhiên, ngoài M30 thì các thiết bị cầm tay này của dòng Galaxy M chỉ đi kèm với Android 8.0 Oreo khi phát hành chứ không phải Android 9.0 Pie.

Android 9 Pie đang trên đường đến với loạt Galaxy M

Bây giờ, có vẻ như người dùng có thể mong đợi Android Pie đến với Galaxy M10 và M20 trong tương lai gần, với bản cập nhật không dây (OTA) dự kiến ​​phát hành vào ngày 3/6. Bản cập nhật cũng sẽ bao gồm One UI, với trải nghiệm giao diện người dùng tối thiểu, thay thế Samsung Experience trước đây, cũng đã thay cho TouchWiz.

Giao diện được làm mới đã có mặt trên rất nhiều smartphone khác trong các sản phẩm của Samsung, bao gồm cả Galaxy S9 và S9+, ngoài Galaxy Note 8 và Note 9. One UI cũng được dự kiến ​​sẽ cải thiện hiệu suất trên thiết bị cầm tay Galaxy M.

Tin tức có thể được người dùng hoan nghênh, vì Samsung trước đây đã chỉ ra rằng các bản cập nhật giao diện người dùng và hệ điều hành sẽ được cung cấp vào tháng 8/2019. Tức bản cập nhật đã được triển khai sớm 2 tháng so với dự kiến.

 

Đánh giá
No

Smartphone giá rẻ như Galaxy M10 cũng sắp được lên đời Android 9 Pie