Samsung sẽ ra 5 sản phẩm mới ngày 4/8

"Tại sự kiện Unpacked sắp tới, chúng tôi sẽ giới thiệu 5 thiết bị phần cứng mới", Tae-moon Roh, Giám đốc điều hành mảng thiết bị di động của Samsung nói. Ông cũng cho biết công ty đang đầu tư nhiều vào hoạt động nghiên cứu các thiết bị 5G bởi đây là công nghệ quan trọng nhất trong tương lai gần.

Ông Tae-moon Roh, Giám đốc điều hành mảng thiết bị di động của Samsung.

Theo Gsmarena, Samsung sẽ mang đến hệ sinh thái thiết bị đeo thông minh, bao gồm tai nghe Buds Live, đồng hồ Galaxy Watch 3. Ngoài Galaxy Note 20 có thể có hai biến thể, hãng còn ra mắt thêm điện thoại gập thế hệ tiếp theo, nhưng sẽ là "con lai" giữa dòng Z và Fold trước đó với tên gọi Galaxy Z Fold 2.

Không thực sự thành công trong thị trường máy tính bảng Samsung , nhưng nhà sản xuất Hàn Quốc vẫn theo đuổi dòng thiết bị này với bộ đôi Tab S7 mới. Máy sẽ có viền màn hình siêu mỏng, cấu hình mạnh để cạnh tranh với iPad Pro.

Ice Universe, người có nhiều dự đoán chính xác về các thiết bị chưa ra mắt của Samsung, tiết lộ Samsung Galaxy Note 20 sẽ có hai phiên bản gồm Galaxy Note20 và Note20 Ultra, với giá khởi điểm 999 USD và 1.299 USD tương ứng. Riêng Galaxy Fold 2 sẽ có giá 2.266 USD, đắt hơn mức 1.980 USD của Fold đời đầu.

Tin liên quan :  Samsung xác nhận sẽ ra mắt smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 2 tháng 8

Trích vnexpress.net

Đánh giá
No

Samsung sẽ ra 5 sản phẩm mới ngày 4/8