Samsung công nhận Chính Nhân là Authorized Mobile Reseller Gold

Samsung chính thức công nhận Chính Nhân là Authorized Mobile Reseller Gold dành cho Partner.

Năm 2019, với việc chính thức trở thành đối tác Vàng (Gold Partner) của Samsung về mảng Mobile. Chính Nhân tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa với các sản phẩm, giải pháp CNTT. Đặc biệt là các sản phẩm và dịch vụ trên nền tảng công nghệ của Samsung.

Econocom Samsung Mobile Reseller

Cần có những gì để trở thành đối tác vàng Samsung cao cấp nhất tại Việt Nam?

Chính Nhân đã phải hội đủ các yếu tố và tiêu chí cần thiết bao gồm:

- Đội ngũ chuyên môn dành riêng cho kinh doanh, bán hàng cho các sản phẩm và giải pháp phần mềm Samsung.

 - Tham dự đào tạo Mobile Samsung thường xuyên để đảm bảo kỹ năng, chính sách sản phẩm, giá cả và cập nhật công nghệ liên tục.

- Đạt các chứng chỉ chuyên môn về Giải Pháp Bảo Mật Knox  của Samsung và hiểu biết về các phiên bản mới nhất của sản phẩm của Mobile Samsung.

Khách hàng cộng tác với đối tác Vàng, bạn có thể yên tâm rằng sẽ được làm việc cùng với chuyên gia Samsung chất lượng.

Mới đây, công ty Công nghệ Chính Nhân đã được tập đoàn Samsung trao chứng nhận Gold Partner sau khi đạt được những tiêu chí cần thiết  và khắt khe áp dụng cho các đối tác toàn cầu. Việc này đã khẳng định năng lực, nâng cao chất lượng dịch vụ. Từ đó mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho khách hàng doanh nghiệp trong việc trang bị bản quyền, và các giải pháp công nghệ của hãng.

Trở thành đối tác Vàng của Samsung, ngoài những lợi ích như tiếp cận được nguồn tài nguyên, kỹ thuật của hãng, được đào tạo chuyên môn. Chính Nhân tiếp cận công nghệ mới, thúc đẩy ngành CNTT trong nước. Chính Nhân còn là đối tác hỗ trợ trực tiếp cho một số nước trong khu vực, không chỉ riêng Việt Nam. Điều này rất thuận lợi trong việc hỗ trợ cũng như kinh doanh mảng Mobile của Samsung cho những khách hàng đa quốc gia đã mua từ các đối tác  nước ngoài hoặc online nhưng gặp nhiều khó khăn trong việc hỗ trợ khi sử dụng ở Việt Nam.

Để trở thành Đối tác Vàng của Samsung, ngoài việc Chính Nhân phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và tiêu chuẩn của hãng  như đạt chứng chỉ chuyên môn ( các khóa traning trực tuyến, chứng chỉ các sản phẩm, dịch vụ), tham gia đào tạo liên tục. Chính Nhân còn phải đạt các chỉ tiêu  về doanh thu, khách hàng, thị trường, sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của Samsung. Một điểm quan trọng khác là phải chứng minh kết quả kinh doanh tăng trưởng ở mức cao và ổn định với Samsung trong suốt hàng quý và hàng năm.

 

 

Đánh giá
No

Samsung công nhận Chính Nhân là Authorized Mobile Reseller Gold