Tại sao chọn Samsung Knox ?

Knox là nền tảng bảo mật cao cấp của Samsung và là giải pháp an ninh giúp bạn tự do làm việc và vui chơi mọi lúc, mọi nơi. Samsung Knox bao gồm nền tảng được tích hợp ngay trong thiết bị Samsung và đi kèm một bộ giải pháp tận dụng nền tảng này.

Samsung Knox

Dù bạn muốn lưu giữ riêng tư hình ảnh cá nhân hay quản lý từ xa các điện thoại thông minh của doanh nghiệp, Knox đều đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu.

Sơ lượt về nền tảng Samsung Knox

Samsung Knox giúp một thiết bị được bảo mật là một thiết bị đáng tin cậy

Nền tảng Samsung Knox được tích hợp vào điện thoại thông minh, máy tính bảng và thiết bị đeo của Samsung ngay từ giai đoạn sản xuất. Vì vậy, bạn sẽ sở hữu trong tay giải pháp này ngay khi mở thiết bị. Nền tảng Knox bao gồm các cơ chế bảo mật và ngăn chặn mọi hành vi xâm nhập, phần mềm độc hại và các mối đe dọa nguy hiểm khác.

Để mở rộng lớp bảo vệ cho thiết bị trong các trường hợp sử dụng yêu cầu bảo mật cao, Samsung đã phát triển các giải pháp Knox linh hoạt và thân thiện với người dùng.

Giải Pháp Knox - Hỗ Trợ Hoàn Hảo Mọi Quá Trình

Dù bạn quản lý một doanh nghiệp nhỏ hay một tổ chức chính phủ lớn, Samsung Knox có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Giải Pháp Samsung Knox Hỗ Trợ Hoàn Hảo Mọi Quá Trình

Samsung Knox mang lại ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp của bạn?

- Chủ Doanh Nghiệp : Hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

- Nhà Phát Triển và Đối Tác: Phát triển thế hệ ứng dụng kế tiếp mang lại kết quả tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

- Đại Lý Ủy Quyền : Giới thiệu cho khách hàng những lợi ích vượt trội từ các tính năng phục vụ doanh nghiệp mạnh mẽ của Samsung Knox.

Tại sao chọn Samsung Knox ?

Thiết bị di động của bạn được đảm bảo từ Knox nền tảng bảo mật CNTT uy tín hiện nay.

Samsung Knox Bảo mật nhiều lớp

Nhiều điện thoại, máy tính bảng và thiết bị đeo của Samsung được thiết kế với nền tảng Knox được tích hợp trong kiến ​​trúc của họ. Nền tảng bảo mật di động cấp quân sự này bảo vệ hơn 1 tỷ thiết bị tiêu dùng và kinh doanh của Samsung.

Cung cấp bảo mật nhiều lớp, nó bảo vệ thông tin nhạy cảm nhất của bạn khỏi phần mềm độc hại và các mối đe dọa độc hại. Khám phá từng lớp dưới đây.

Samsung Knox bảo mật nhiều lớp

 

- CẢI TIẾN BẢO MẬT (SE) CHO ANDROID : Knox bảo vệ dữ liệu bằng cách sử dụng tính năng của ANDROID được Samsung nâng cấp. Một trong những thứ này được sử dụng bảo mật trong thư mục riêng.

BẢO VỆ RUNTIME & ENCRYPTION : Đo lường hạt nhân định kỳ & Bảo vệ hạt nhân thời gian thực hoạt động để liên tục kiểm tra phần mềm cốt lõi của HĐH, hạt nhân. Các kiểm tra này đảm bảo rằng các yêu cầu bỏ qua bảo mật thiết bị bị chặn và dữ liệu nhạy cảm được bảo vệ.

- KIẾN TRÚC TRUSTZONE : Knox tận dụng kiến ​​trúc bộ xử lý được gọi là TrustZone, trong đó các tính toán có độ nhạy cao được tách biệt khỏi các hoạt động còn lại của thiết bị, bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp.

BẢO MẬT CHỨNG THỰC BOOT VÀ ROOT PHẦN CỨNG: Để ngăn các biện pháp bảo mật khỏi bị bỏ qua hoặc bị xâm phạm, Knox sử dụng Bảo vệ thời gian khởi động được hỗ trợ bởi Root Root of Trust để xác minh tính toàn vẹn của thiết bị trong quá trình khởi động.

Bạn có thể xem các " chứng nhận Know " tại link sau : https://www.samsungknox.com/en/knox-platform/knox-certifications

Quyền riêng tư cho thiết bị Samsung của bạn

Mã hóa dữ liệu: Tất cả dữ liệu được mã hóa an toàn theo mặc định, sử dụng mô-đun mã hóa được chính phủ chứng nhận. Trong trường hợp mất cắp hoặc mất thiết bị, bất kỳ ai nhận điện thoại của bạn sẽ không thể thấy những gì trên đó.

Cách ly dữ liệu: Dữ liệu cá nhân của bạn có thể được cách ly hoàn toàn ở nơi an toàn trên thiết bị. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo giữ sự riêng tư nhạy cảm của mình khỏi những người khác.

Dữ liệu của bạn luôn được an toàn với Samsung Know

Các thiết bị của Samsung luôn chạy trong một môi trường đáng tin cậy được hỗ trợ bằng phần cứng. Chúng được thiết kế để chặn mọi nỗ lực giả mạo, từ khởi động, thời gian chạy và ngay cả khi tắt nguồn.

Dữ liệu cá nhân trên các thiết bị Samsung được bảo vệ khỏi các mối đe dọa di động như ransomware, phần mềm độc hại và root trái phép, ngay cả khi bạn đang sử dụng thiết bị của mình.

Mời bạn đón xem phần kế tiếp về Samsung Knox trong vài ngày tới với chủ đề: Hướng dẫn cài đặt Knox trên thiết bị Samsung

 

Đánh giá
No

Tại sao chọn Samsung Knox ?