Rò rỉ khí gas, vợ chồng thoát hiểm trong gang tấc

Gia đình kể lại vào buổi tối, Vợ đặt chảo lên bếp để đun nấu. Do rò rỉ khí gas nên ngọn lửa bùng phát dữ dội, cháy táp vào người Vợ. Nạn nhân ngã xuống nền nhà bất tỉnh không kịp la 1 tiếng cảnh báo. 

Khi xảy ra rò rỉ khí gas, người Chồng đang nằm nghỉ ngơi trong phòng ngủ nên không biết chuyện gì xảy ra ở bếp. May mắn, căn hộ được trang bị bộ ASUS SmartHome, thiết bị cảnh báo cháy lập tức kích hoạt báo động phát lớn và đồng thời cảnh báo đến cả chiếc điện thoại smartphone bên cạnh giường người Chồng đang nằm. 

Người Chồng đã kịp thời chạy lại khu vực bếp khóa chặt van bình gas ngăn lửa bùng cháy. Người Vợ được nhanh chóng đưa đi cấp cứu với chẩn đoán phỏng nhẹ 10% .

Người chồng tâm sự:

"Thật may mắn khi sự việc này không để lại hậu quả lớn. Nếu tôi không được  Chính Nhân giới thiệu và lắp đặt hệ thống thiết bị thông minh ASUS SmartHome giúp tôi kiểm soát căn hộ thì chắc bà hỏa đã ghé thăm nhà tôi mất rồi."

Bạn có thể tham khảo các thiết bị thông minh đang được Chính Nhân phân phối tại link sau : https://chinhnhan.vn/smarthome

Đánh giá
No

Rò rỉ khí gas, vợ chồng thoát hiểm trong gang tấc