Laptop Acer

Laptop Acer Core i3, Core i5, laptop mini, Predator Triton dành cho game thủ, , aspire nitro 5 dành cho văn phòng, nitro 7 doanh nhân, swift 3 sinh viên

Acer là một tập đoàn có trụ sở tại Đài Loan, chuyên sản xuất và kinh doanh các thiết bị, phần cứng máy tính. Laptop Acer là mảng giúp nhà sản xuất này trở thành thương hiệu máy tính lớn thứ 3 thế giới.  Tại Việt Nam, Acer đã tung ra rất nhiều sản phẩm có thiết kế bắt mắt, chất lượng hoàn thiện cao, cấu hình mạnh mẽ với mức giá hợp lý. Phân khúc đa dạng gồm người dùng phổ thông cho đến doanh nhân thành đạt. Và nếu là sinh viên hay là game thủ đều có thể tìm được cho một mẫu laptop Acer phù hợp với nhu cầu.

Sự phát triển và hình thành thương hiệu máy tính xách tay Acer
Thương hiệu Acer thành lập từ năm 1976
Tại Việt Nam, Acer được biết đến nhiều nhất với sản phẩm laptop. Tuy nhiên, Acer còn sản xuất PC, máy tính bảng, server, thiết bị lưu trữ, màn hình máy tính, smartphone và cả các thiết bị ngoại vi. Hiện tại, Acer là nhà sản xuất máy tính lớn thứ 3 thế giới.

Hãng Acer có hệ thống văn phòng trên 70 quốc gia và khoảng 95 nghìn điểm bán lẻ trại rộng trên 160 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nước Úc chính là thị phần thị trường mà Acer chiếm phân khúc máy tính xách tay cao nhất. Đồng thời, Acer cũng cũng chính là nhà cung cấp máy tính hàng đầu của chính phủ và ngành giáo dục của Úc.

Về mảng màn hình máy tính,  Acer cũng chiếm một thị phần không hề nhỏ ở Châu Âu. Còn tại châu Á, Acer đã trở thành nhà cung cấp laptop hàng đầu đối với quốc gia vạn đảo Indonesia và  Ấn Độ. Không những thế, MTXT Acer cũng được đánh gia cao ở nhiều nơi khác, như Singapore và Hồng Kong.

Laptop Acer được chính thức sản xuất vào năm 1997
Thời gian đầu có thể nói sản phẩm laptop Acer chưa có được mức hoàn thiện tốt nhất. Những với quyết tâm chiếm lĩnh thị trường mảng laptop đầy tiềm năng. Sau nhiều năm, Acer đã dần cải thiện về kỹ thuật sản xuất, đầu tư phát triển công nghệ. Và tới hiện nay, laptop Acer có thứ hạng cao tại nhiều thị trường lớn trên toàn cầu.

Laptop Acer có rất nhiều ưu điểm để người tiêu dùng cân nhắc khi so sánh và quyết định mua hàng. Như hãng đã đa dạng mẫu mã, thiết kế đẹp, thời lượng pin tốt, cấu hình cao. Điểm cải thiện là bảo hành toàn quốc và có các trung tâm bảo hành tại nhiều nơi. Đáng chú ý là giá cả hợp lý so với với các hãng khác khi xét cùng cấu hình. 

Các dòng laptop MTXT của thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan 
Acer có nhiều sản phẩm với thiết kế bắt mắt, cấu hình mạnh mẽ với mức giá hợp lý. MTXT phù hợp từ người dùng phổ thông cho đến doanh nhân thành đạt, sinh viên hay là game thủ.

Laptop Acer dành cho dân văn phòng:
Acer luôn đầu tư về mặt thiết kế ngoại hình cho các sản phẩm laptop văn phòng. Thiết kế bắt mắt, thanh lịch dù vỏ ngoại có bằng nhựa hay nhôm. Màu sắc của MTXT Acer cũng giúp nói lên cá tính của người dùng. Tông màu đen với các đường viền kim loại làm tô lên vẻ sang trọng như Acer A7, Acer Spin 3, Aspire, Nitro 5 . Với tông màu xanh lam ngọc trên Acer Spin 3 đem lại hình ảnh năng động.

Laptop Acer dành doanh nhân:
Với các dòng Acer Swift 3 và Acer Swift 5 còn có thiết kế gọn gẽ và thời thượng hơn với dòng laptop văn phòng. Chính là sự lựa chọn phù hợp với đối tượng là doanh nhân thành đạt.

Laptop Acer dành cho sinh viên:
Những mẫu laptop Acer giá rẻ có thiết kế đề cao tính năng động và thể hiện các tính của giới trẻ.  Và có mức giá khá tốt, kèm theo cấu hình vừa đủ hướng tới sinh viên. Laptop Acer sinh viên được hãng tích hợp các tính năng và thành phần phù hợp để đảm nhiệm các nhu cầu về học tập và giải trí. Cả hai dòng laptop sinh viên Acer A3 và Acer A5 đều có nhiều cấu hình cho các bạn sinh viên thoải mái lựa chọn theo túi tiền và nhu cầu sử dụng.

Laptop Acer dành cho game thủ
Laptop Acer chuyên game Predator  được thiết kế hầm hố, mạnh mẽ là điều tất yếu phải có của laptop chơi game. Hãng Acer đã thiết kế ngoại hình đặc trưng nổi bật là thân máy được phủ màu đen hoặc viền máy sẽ có màu đỏ hoặc xanh. 

Những chiếc laptop Acer chuyên dành cho game thủ đều có cấu hình rất mạnh. Hỗ trợ cho cấu hình giúp hoạt động được ổn định và lâu dài là hệ thống tản nhiệt được đầu tư rất kì công. Hệ thống này sẽ gồm nhiều quạt và có khả năng điều chỉnh tốc độ quay. Màn hình laptop chơi game này đều có độ phân giải cao, từ full HD cho tới 4K. 

Bàn phím của các laptop Predator có hành trình phím dài, hoặc là bàn phím cơ cho cảm giác bấm rất tốt. Nổi bật là đèn nền bàn phím có khả năng đổi màu theo ý thích của người dùng. Ở một vài sản phẩm cao cấp, laptop chơi game Predator còn được trang bị các phím tắt để cho người dùng thiết lập phù hợp với các thao tác trong game. Nâng cao trải nghiệm của game thủ.

Phần mềm độc quyền PredatorSense được cài sẵn trên các laptop Predator giúp kiểm soát hoạt động của phần cứng máy. Đòng thời ép xung máy, điều chỉnh tốc độ quạt, hiệu chỉnh màu sắc đèn nền bàn phím, cũng như thiết lập các nhóm phím tắt.

Laptop Acer Core i3 i5, Predator game thủ, nitro 7 doanh nhân, swift 3

Phản hồi khách hàng
Đánh giá
No
  • Bình chọn sản phẩm này: