LÀM SAO ĐẦU TƯ MÁY CHỦ KHI NGÂN SÁCH HẠN CHẾ

Chi phí luôn là vấn đề làm đau đầu các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhất là trong thời buổi hiện nay ngoài việc phải tích cực phòng chống dịch, hơn ai hết chúng ta cũng cần phải trang bị các thiết bị để phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Vấn đề đặt ra ở đây là nhu cầu thì có đấy nhưng về ngân sách thì phải suy xét thật cẩn thận. Khi quy mô công ty còn nhỏ lẻ chúng ta có thể chỉ dùng 1 máy pc thông thường để quản trị công việc nhưng khi số lượng nhân viên càng đông, sự phân bổ khối lượng công việc càng nhiều thì phải làm sao?

LÀM SAO ĐẦU TƯ MÁY CHỦ KHI NGÂN SÁCH HẠN CHẾ

Khi nói đến máy chủ ta sẽ thường nghĩ đến một cỗ máy phức tạp với giá trị không nhỏ, việc mua sắm, vận hành và bảo trì cũng sẽ tốn một khoản chi phí kha khá. Nhưng đó là chuyện trước đây mà thôi, hiện nay các hãng lớn như HP, Dell, Lenovo… đã không ngừng nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm phù hợp cho từng nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp.

Vậy thì sản phẩm nào sẽ được thiết kế dành riêng cho các công ty, văn phòng vừa và nhỏ, văn phòng từ xa để phục vụ các nhu cầu như số lượng nhân viên dưới 50 người, chạy các giải pháp tại chỗ và quản trị từ xa, mang lại hiệu suất cáo, độ bảo mật đáng tin cậy, khả năng mở rộng và chi phí thấp?

Hôm nay, công nghệ Chính Nhân sẽ giới thiệu một dòng sản phẩm đáp ứng tất cả những yêu cầu trên. Đó là dòng máy chủ HPE ML30 Gen10, dòng máy chủ mạnh mẽ với giá cả phải chăng được thiết kế khá đẹp mắt, cứng cáp, có đầy đủ các cổng kết nối cần thiết hiện nay như YSB 3.0, 2.0, VGA, LAN…với chi phí khá hấp dẫn, chỉ khoản 30 triệu.

Việc điều khiển từ xa, dòng máy chủ HPE ML30 Gen10 có 2 cổng LAN, chúng ta thể dùng 1 port mạng để share thành chế độ ILO để điều khiển. Cấu hình với bộ xử lý Intel Xeon E2124 với 4 nhân, xung nhịp 3.3GHz. Bộ nhớ tiêu chuẩn HPE DDR4 2666MT/s cung cấp 8GB, 16GB và dung lượng bộ nhớ tối đa 64GB. (4 khe ram)

Cùng với 4 HDD dung lượng lưu trữ lên tới 61,44 TB. Máy chủ HPE ML30 Gen 10 sẽ trở thành một giải pháp lưu trữ dữ liệu lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt là khi dữ liệu ngày một tăng cao.

Hơn nữa, tùy chọn cổng iE chuyên dụng, cho phép người dùng dành nhiều băng thông hơn cho các chức năng mạng. Từ đó, hiệu suất mang lại sẽ đạt ở mức cao nhất có thể.

Còn rất nhiều ứng dụng tuyệt vời trên dòng máy chủ này như tính năng bảo mật, linh hoạt và khả mở rộng…mà trong bài viết này không thể chia sẻ hết được với các bạn. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đội ngũ kỹ thuật Chính Nhân mang đến cho doanh nghiệp của bạn những thông tin, trải nghiệm tuyệt vời về dòng sản phẩm này nhé.

Đánh giá
No

LÀM SAO ĐẦU TƯ MÁY CHỦ KHI NGÂN SÁCH HẠN CHẾ