In, sáng tạo và khám phá cùng con ngay tại nhà với HP Deskjet Ink Advantage

HP - hãng sản xuất máy in - mực in  nổi tiêng đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng làm việc tại nhà của các gia đình có con nhỏ. Hãng đã xây dựng kho lưu trữ những hoạt động thú vị mà bạn có thể in ra và vui chơi trong nhiều giờ với con nhỏ.

Công nghệ Chính Nhân xin giới thiệu đến cùng bạn kho ý tưởng của hãng HP. Ở đây, các em có thể vừa học vừa chơi thật bổ ích. HP và các đối tác đã tuyển chọn ra những bài tập, tranh tô màu, giải đố thú vị và các nội dung tuyệt vời khác. 

In, sáng tạo và khám phá cùng con ngay tại nhà với HP Deskjet Ink Advantage

Vô số mẫu in vui nhộn và những hoạt động thú vị đang chờ đón các em nhỏ ở mọi lứa tuổi.

Lứa tuổi 2 – 4 : Phù hợp cho các bé chập chững học mà chơi - với những hoạt động giáo dục dễ dàng và miễn phí cho trẻ nhỏ như tô màu theo chấm, tô màu động vật trong sở thú, làm mũ len đáng yêu hay là học về màu sắc với các que kem!

Lứa tuổi 4 – 8 : Khám phá những ý tưởng trò chơi thú vị cùng trẻ nhỏ qua các mẫu in của HP - tạo con rối tay làm người bạn động vật yêu thích cho trẻ, giải những câu đố hấp dẫn hay tự làm đạo cụ để đóng kịch, từ mũ đầu bếp cho tới mặt nạ kỳ lân thần kỳ!

Từ 8 tuổi trở lên: Nâng cấp các hoạt động vui chơi - nơi trẻ có thể đắm chìm trong những trang tô màu với thiết kế phức tạp như rồng huyền bí và các động vật hoang dã, tìm hiểu về những nền văn hóa khác nhau trên khắp thế giới và tự làm đồ thủ công như cối xay gió và thuyền! 

Bạn có thể tải các Game về máy tính tại đây

HP Deskjet Ink Advantage 3775 - Giúp con bạn học vui hơn

Chiếc máy in chính hãng HP nhỏ gọn, không dây với giá cả phải chăng này được thiết kế phù hợp với không gian và cuộc sống của bạn.

Thiết kế nhỏ gọn

Bất cứ địa điểm nào, bất kỳ không gian nào - chiếc máy in tất cả trong một siêu nhỏ gọn này được thiết kế để phù hợp với không gian sống của bạn.  Thể hiện phong cách của bạn nhờ thiết kế kiểu dáng đẹp và màu sắc sống động tuyệt vời.

Đa chức năng

Đây là dòng máy in đa chức năng : In, chụp quét như máy scan , Sao chép, Kích thước chỉ bằng một nửa nhưng sở hữu mọi tính tăng của một máy in tất cả trong một thông thường.

Giải pháp Chụp Quét HP Scroll Scan MỚI : Tận hưởng hiệu suất mạnh mẽ từ máy in tất cả trong một siêu nhỏ gọn và đầy màu sắc này.  Giải pháp Chụp Quét HP Scroll Scan giúp bạn dễ dàng xử lý hầu hết mọi tác vụ chụp quét, từ giấy in thường đến giấy ảnh và biên lai hóa đơn.

Giải pháp di động mở rộng

Kết nối nhanh chóng và bắt đầu in nhanh hơn với cài đặt dễ dàng từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Dễ dàng quản lý các tác vụ in và chụp quét ngay cả khi đang di chuyển nhờ ứng dụng HP Smart App

In Di động Dễ dàng : Cách in dễ dàng nhất từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Hộp mực chi phí thấp

Mực in phun HP Chính hãng chất lượng, giá cả phải chăng cho mọi nhu cầu in của bạn

Máy in Tất cả trong Một HP DeskJet Ink Advantage 3775

  • Lên tới 8/5,5 trang/phút (ISO) (Đen trắng/Màu)
  • In không dây2
  • In, chụp quét và sao chép bằng loại máy in tất cả trong một phong cách, nhỏ gọn này.

Bạn có thể tham khảo chi tiết cấu hình và giá của dòng:  Máy in phun HP Ink Avantage 3775

 

Đánh giá
No

In, sáng tạo và khám phá cùng con ngay tại nhà với HP Deskjet Ink Advantage