HPE ProLiant ML350 Gen10 Server một máy chủ mạnh mẽ dành cho SMB

Là chủ của Doanh nghiệp vừa và nhỏ SMB hoặc có văn phòng ở nhiều nơi. Bạn đang cần một máy chủ mạnh mẽ để quản lý doanh nghiệp và các văn phòng từ xa. HPE ProLiant ML350 Gen10 Server cung cấp một máy chủ tháp ổ cắm kép an toàn với hiệu suất cao. Khả năng mở rộng và độ tin cậy đã được chứng minh khiến nó trở thành lựa chọn để mở rộng SMB, văn phòng từ xa của các doanh nghiệp lớn hơn và trung tâm dữ liệu doanh nghiệp.

HPE ProLiant ML350 Gen10 sử dụng bộ xử lý Intel® Xeon® có thể mở rộng với khả năng tăng hiệu suất lên tới 71% so với thệ hệ trước và tăng 27% trong lõi 2. Cùng với HPE DDR4 SmartMemory 2933 MT / s 3 hoặc 2666 MT / s hỗ trợ lên đến 3.0TB và nhanh hơn 2400 MT / s. Khung gầm có thể thiết kế lại ngắn hơn với nhiều tùy chọn nâng cấp mang đến sự linh hoạt có thể mở rộng khi nhu cầu kinh doanh của bạn tăng lên. Nó hỗ trợ 12Gb / s SAS, NVMe SSD, nhúng 4x1GbE với nhiều tùy chọn đồ họa và tính toán.

Ngoài ra, máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen10 được hỗ trợ bởi tổ chức dịch vụ hàng đầu trong ngành HPE Pointnext. Giúp chuyển đổi sang một doanh nghiệp kỹ thuật số với sự linh hoạt hơn và tất cả trong ngân sách CNTT hạn chế của bạn.

Máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen10 có gì mới so với thế hệ trước

ML350 Gen 10 hỗ trợ bộ xử lý Xeon có thể mở rộng thế hệ thứ 2 của Intel với hiệu suất tăng 16% 5 và HPE DDR4 SmartMemory 2933 MT / s, giúp tăng hiệu suất xử lý và tốc độ bộ nhớ. Hỗ trợ các lồng ổ đĩa LFF và SFF hỗn hợp trong cùng một máy chủ để lưu trữ theo tầng, mang lại sự linh hoạt để trộn các loại ổ đĩa để xem xét chi phí và kích thước dung lượng máy chủ server.

HPE PROLIANT ML350 GEN10 SERVER MỘT MÁY CHỦ MẠNH MẼ DÀNH CHO SMB

HPE Infight cung cấp một công cụ phân tích dựa trên đám mây để dự đoán và ngăn ngừa sự cố trước khi doanh nghiệp của bạn bị ảnh hưởng. Các tính năng bảo mật nâng cao của iLO 5 như Khóa cấu hình máy chủ, Bảng điều khiển bảo mật iLO và Trình cố vấn hiệu suất khối lượng công việc.

Bộ xử lý đồ họa hiệu suất cao (GPU) và cầu GPU tốc độ cao hỗ trợ cho các ứng dụng chuyên sâu về đồ họa như Cơ sở hạ tầng màn hình ảo (VDI) và học máy.

Tính năng, đặc điểm nổi bật của HPE ProLiant ML350 Gen10 Server

Máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen10 tính linh hoạt chưa từng có

HPE ProLiant ML350 Gen10 hỗ trợ tối đa hai bộ xử lý Intel Xeon có thể mở rộng. Bắt đầu từ Bronze đến Platinum, 4 lõi mở rộng lên đến 28 bộ xử lý lõi mang lại hiệu năng tuyệt vời.

HPE PROLIANT ML350 GEN10 SERVER MỘT MÁY CHỦ MẠNH MẼ DÀNH CHO SMB

Có đến 24 khe DIMM để hỗ trợ HPE DDR4 SmartMemory 3 2933 MT / s hoặc 2600 MT / s . Điều này giúp giảm mất dữ liệu và thời gian chết với tính năng Fast Fault Tolerance được cấp phép của công nghệ HPE Gen10. Trong khi vẫn tăng hiệu suất khối lượng công việc và hiệu quả năng lượng.

ML350 Gen10 hỗ trợ một loạt các giải pháp từ Azure đến Docker đến ClearOS cùng với các hệ điều hành truyền thống. 

GPU mở rộng hỗ trợ tối đa bốn đơn vị để tăng tốc hiệu suất trong các ứng dụng VDI và học máy. Đặt biệt cho các ngành dịch vụ tài chính, giám sát và bảo mật, nghiên cứu khoa học và giáo dục, cũng như hình ảnh bán lẻ và y tế.

Với sự bổ sung mới của hỗ trợ tùy chọn NVIDIA GV100 và NVLINK BRIDGE. ML350 Gen10 server biến thành một máy chủ AI Tower mạnh mẽ hơn nữa với kết nối GPU tốc độ cao, dò tia và AI.

HPE ProLiant ML350 Gen10 Server cho phép mở rộng khi nhu cầu của bạn tăng lên

ProLiant ML350 Gen10 mang đến khả năng mở rộng linh hoạt với các lồng ổ LFF và SFF hỗn hợp trong cùng một máy chủ. Hỗ trợ 8 đến 24 SFF hoặc 16 SFF khi trộn với 8 ổ cứng trạng thái PCIe NVMe. Ổ cắm nóng 4 đến 12 LFF hoặc ổ cắm không nóng bảo vệ đầu tư CNTT của bạn trong môi trường lai.

HPE PROLIANT ML350 GEN10 SERVER MỘT MÁY CHỦ MẠNH MẼ DÀNH CHO SMB

Khả năng mở rộng lớn với tám khe cắm PCIe, sáu cổng USB, chuyển đổi giá 5U và tùy chọn cung cấp điện. Nhúng 4x1GbE và lựa chọn bộ điều hợp PCIe standee 1GbE, 10GbE hoặc 25GbE và thẻ Infiniband cho phép bạn linh hoạt về băng thông mạng và kết cấu. Đặc điểm này giúp doanh nghiệp có thể mở rộng và thích ứng với các nhu cầu khác nhau khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Đổi mới bảo mật trên HPE ProLiant ML350 Gen10 server

HPE Integration Lights Out 5 (iLO 5) cho phép các máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp an toàn nhất thế giới với công nghệ HPE Silicon Root of Trust để bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các cuộc tấn công. Nó sẽ phát hiện các cuộc xâm nhập tiềm năng và khôi phục chương trình cơ sở máy chủ thiết yếu của bạn một cách an toàn.

Các tính năng bảo mật mới của iLO 5 bao gồm Khóa cấu hình máy chủ để đảm bảo vận chuyển an toàn; Bảng điều khiển bảo mật iLO giúp phát hiện và giải quyết các lỗ hổng bảo mật có thể có trong thiết lập máy chủ. Cố vấn hiệu suất khối lượng công việc cung cấp các khuyến nghị điều chỉnh máy chủ cho hiệu suất máy chủ tốt hơn.

Với Xác minh phần sụn thời gian chạy, phần sụn máy chủ được kiểm tra cứ sau 24 giờ để xác minh tính hợp lệ và độ tin cậy của phần sụn hệ thống thiết yếu. Secure Recovery cho phép chương trình cơ sở máy chủ quay trở lại các cài đặt trạng thái hoặc trạng thái tốt được biết đến sau khi phát hiện mã bị xâm nhập.

Các tùy chọn bảo mật bổ sung có sẵn với Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) để ngăn chặn truy cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ các tạo phẩm đáng tin cậy được sử dụng để xác thực máy chủ.

HPE ProLiant ML350 Gen10 Server dễ triển khai và được hỗ trợ dịch vụ hàng đầu trong ngành

Máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen10 đi kèm với một bộ dịch vụ HPE Pointnext hoàn chỉnh. Mang lại sự tự tin, giảm rủi ro và giúp khách hàng nhận ra sự nhanh nhẹn và ổn định.

Các dịch vụ từ HPE Pointnext đơn giản hóa tất cả các giai đoạn của hành trình CNTT. Các chuyên gia Dịch vụ Tư vấn và Chuyển đổi hiểu các thách thức của khách hàng và thiết kế một giải pháp hiệu quả. Dịch vụ chuyên nghiệp cho phép triển khai nhanh chóng các giải pháp và Dịch vụ hoạt động cung cấp hỗ trợ liên tục.

Các dịch vụ được cung cấp trong Dịch vụ vận hành bao gồm: HPE Flexible Capacity, HPE Datacenter Care, HPE Infrastructure Automation, HPE Campus Care, HPE Proactive Services và bảo hiểm đa nhà cung cấp.

Giải pháp đầu tư CNTT của HPE giúp bạn chuyển đổi sang kinh doanh trên mô hình kỹ thuật số ở mức đầu tư vào CNTT phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn. Công nghệ Chính Nhân tự hào là 1 trong những đối tác uy tín hàng đầu của HPE tại thị trường Việt Nam. Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm hãy liên hệ với Chính Nhân qua HOTLINE 19006739. 

HPE ML350 Gen10 877626-B21 là một trong số những sản phẩm thuộc dòng HPE ProLiant ML350 Gen10 Server

  • Hệ điều hành: HPE iLO 5 ASIC
  • Form factor rack: Tower (4U)
  • Chipset: Intel® C622 Chipset
  • CPU: Intel Xeon Silver 4110 (2.10 GHz/8 Core/16 Threads) ; 11MB Smart Cache
  • Ram: HPE 16GB RAM(1x16GB) 2600 MT/s
  • Bảo hành: 36 tháng

Xem cấu hình chi tiết tại link sau : https://chinhnhan.vn/hpe-ml350-gen10-877626-b21 

Đánh giá
No

HPE ProLiant ML350 Gen10 Server một máy chủ mạnh mẽ dành cho SMB