Chính Nhân nhiều biện pháp phòng dịch Covid-19 nhằm đảm bảo sức khỏe của khách hàng và nhân viên

Công nghệ Chính Nhân đã đồng loạt tiến hành nhiều biện pháp tiêu độc khủ trùng với mục đích hạn chế tối đa khả năng lây lan của bệnh viêm phổi cấp Covid-19.

Theo đó, Chính Nhân đều đặn triển khai thực hiện các biện pháp đảm bảo vệ sinh, diệt khuẩn tại công ty như tổng vệ sinh tất cả khu vực, trang thiết bị dụng cụ máy tính (bàn phím, chuột, màn hình), nền nhà, tay nắm cửa, xe vận chuyển và bề mặt các đồ vật như bàn ghế , điện thoại bàn bằng các dung dịch khử khuẩn.

Phun xịt khử khuẩn sâu toàn bộ bằng dung dịch Cloramine B, trang bị cồn 70o hoặc dung dịch khử khuẩn, rửa tay ở các lối vào, nhà vệ sinh, những điểm khách hàng tiếp cận nhiều tại quầy dịch vụ khách hàng, quầy thu ngân, kho hàng, ... và ngay cả trong văn phòng làm việc.

Chính Nhân cũng tuyên truyền, ý thức, phổ biến thông tin về tình hình dịch bệnh, các biện pháp phòng chống dịch bệnh đến toàn thể cán bộ nhân viên và người lao động. Toàn bộ nhân viên đeo khẩu trang phục vụ khách hàng đúng cách theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Thường xuyên đo thân nhiệt tất cả cán bộ, nhân viên trước và sau khi làm việc.

Trong thời gian cách ly toàn xã hội, các nhân viên giao nhận và kỹ thuật của Chính Nhân vẫn hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu nhận và lắp đặt máy móc, hệ thống của khách hàng.

Để chủ động ứng phó với diễn biến khó lường của dịch bệnh Covid-19, ngoài việc hỗ trợ nhân viên làm việc online tại nhà. Công ty Chính Nhân đã trang bị nhiều thiết bị cần thiết đảm bảo cho quá trình phòng chống dịch bệnh như:

Mới đây, BGĐ Nguyên Kim- Chính Nhân đã quyết định trang bị kiếng che mặt bảo hộ nhằm tránh các giọt bắn khi nói chuyện, tiếp xúc đảm bảo sức khỏe cho các nhân viên giao nhận, kỹ thuật và các nhân viên trong trường hợp buộc tiếp xúc trực tiếp với khách hàng.

Biện pháp này được coi là mới mẻ và sáng tạo, với thiết kế đơn giản gồm 1 mặt mica trong suốt, một quai đeo xốp và mút đệm làm vòng đeo lên đầu, giúp tấm mica không áp sát mặt, hạn chế hơi ẩm trong quá trình thở làm mờ mặt kính.

Kiếng che mặt bảo hộ giúp nhân viên dễ dàng sử dụng hơn ở mọi lúc mọi nơi. Với một số lưu ý trong quá trình sử dụng:

  • - Chỉ cầm vào quai đeo, không cầm vào mặt kiếng
  • - Lau chùi vệ sinh ngay sau khi tiếp xúc khách hàng
  • - Sử dụng cloramin B để vệ sinh diệt khuẩn cuối giờ sử dụng.

 

”Khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”, hy vọng rằng việc chăm lo của BGĐ đến nhân viên, cũng như tinh thần lạc quan - đoàn kết đẩy lùi chiến thắng dịch bệnh của toàn thể nhân viên Chính Nhân sẽ được đền đáp bằng những vinh quang sau cơn đại dịch.

Đánh giá
No

Chính Nhân nhiều biện pháp phòng dịch Covid-19 nhằm đảm bảo sức khỏe của khách hàng và nhân viên