BAO LÂU RỒI BẠN CHƯA THAY MÀN HÌNH MÁY TÍNH ?

Đã đến lúc bạn nên cân nhắc một cách rõ ràng về màn hình máy tính mà mình đang sử dụng nhằm bảo vệ sức khỏe và nâng tầm trải nghiệm rồi đấy.

Màn hình máy tính là 1 sản phẩm đi kèm rất quan trọng đối với PC, nếu bạn là dân thiết kế hay một game thủ, thì cấu hình PC của bạn chắc chắn là “khủng” hoặc chí ít hiệu năng cũng không phải dạng tầm thường, để bạn có thể làm các việc như thiết kế hình ảnh, vẽ 3D, dựng video hay đơn giản hơn là chơi những game yêu cầu cấu hình đủ mạnh, thì màn hình máy tính là 1 sản phẩm đi kèm PC không thể thiếu.

BAO LÂU RỒI BẠN CHƯA THAY MÀN HÌNH MÁY TÍNH?

Lý do bạn nên thay màn hình máy tính

Dù cấu hình máy tính bạn cao, có card đồ họa rời hỗ trợ xuất hình ảnh sắc nét, full HD nhưng màn hình của bạn có độ phân giải chỉ ở mức HD thì hình ảnh hiển thị cũng chỉ là HD. Đó là lý do tại sao ngoài việc lựa chọn 1 chiếc PC, bạn còn phải trang bị cho mình 1 chiếc màn hình nhằm bảo vệ sức khỏe và nâng tầm trải nghiệm.

Có rất nhiều loại màn hình như màn hình cảm ứng trên smartphone, laptop, tivi hay chỉ đơn giản là thứ bạn đối diện hàng ngày trong công việc như màn hình máy tính. Các nhà sản xuất đều đưa ra những chứng chỉ cho riêng mình nhằm bảo vệ mắt, bảo vệ sức khỏe của khách hàng nhưng ngược lại, bản thân người dùng vẫn không biết đến khi nào cần phải thay đổi.

Các thế hệ màn hình cũ rất dễ nhận biết, đó chính là độ phân giải kém, hình ảnh hiển thị không sắc nét, nhìn lâu gây mỏi mắt, góc nhìn không thực rộng, màu đen không sâu, tốc độ đáp ứng chậm chạp, tương phản động thấp. Thế nhưng, trên thực tế đối với dân thiết kế, đồ họa hay game thủ thì việc sở hữu những mẫu màn hình phải có độ phân giải tối thiểu là Full HD, có tốc độ đáp ứng siêu nhanh, tỉ lệ làm tươi lên tới 144Hz giúp game thủ có được một trải nghiệm tốt hơn, có thêm lợi thế cho các tự game bắn súng ở góc nhìn thứ nhất (FPS) hay tỉ lệ 21:9 và 32:9 cho các tựa game MOBA như Liên minh huyền thoại, DOTA 2. Ngoài ra màn hình cần to, để hình ảnh hiển thị rõ nét giúp các bạn làm việc, chơi game thao tác sẽ nhanh hơn và chính xác hơn.

Giải pháp thay màn hình máy tính từ Chính Nhân

Để đáp ứng các nhu cầu đó, ASUS đã cho ra mắt 1 dòng màn hình Full HD 27 inch với mã VZ279HE màu đen, với viền cực mỏng và sử dụng tấm nền IPS, tấm nền phổ biến trên các dòng LCD cao cấp để cho hình ảnh hiển thị tốt nhất và chân thực nhất. Với mức giá chỉ 5,2 triệu đồng, 1 mức giá khá là hợp lý cho 1 cái màn hình Full HD kích thước 27 inch và thời gian bảo hành chính hãng lên đến 3 năm. 

Ngoài ra sản phẩm màn hình Asus còn có các tính năng bảo vệ mắt như lọc ánh sáng xanh, chống lóa, khử nhấp nháy để bạn có thể làm việc lâu mà mắt vẫn được bảo vệ tối đa. Đây là 1 sản phẩm đáp ứng tốt các nhu cầu như trên đáng để các bạn quan tâm.

Hiện tại sản phẩm đang được bán tại Công Nghệ Chính Nhân, các bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây hoặc liên hệ hotline 1900 571200 để được tư vấn ngay.

Đánh giá
No

BAO LÂU RỒI BẠN CHƯA THAY MÀN HÌNH MÁY TÍNH ?