WORKSTATION HP Z SERIES mạnh mẽ mà quyến rũ

Dòng workstation (máy trạm) Z series mới của HP gồm các phiên bản Z8, Z6 và Z4. Đây là những sản phẩm được thiết kế các ứng dụng chuyên xử lý đồ họa, biên tập video, phân tích dữ liệu phức hợp và cả việc tạo nội dung thực tế ảo.

Đ n đầu danh sách là Z8 với cấu hình hỗ trợ 2 bộ xử lý Xeon Platinum có tổng s nhân lên đến 56 nhân, 24 khe DIMM DDR4 có khả năn mở rộng bộ nhớ 3TB. Các tùy chọn lưu trữ với 2 SSD M.2, đồ họa Quadro Pro chạy ở chế độ SLI và bộ nguồn công suất 1.700W. Giúp đảm bảo khả năng cấp nguồn cho toàn hệ thống cả khi nâng cấp cấu hình mạnh nhất.

Không chỉ thay đổi phần cứng , HP cũng thiết kế lại vẻ ngoài sản phẩm quyến rũ hơn. Các góc cạnh vát chéo tạo s mềm mại cho sản phẩm. Việc giảm thiểu sử dụng ốc vít cũng giúp quy trình tháo ráp, nâng cấp phần dễ dàng, tiện dụng hơn.

Về cổng kết nối thiết bị ngoại vi, Z8 trang bị sẵn hai cổng LAN gigabit, 10 cổng USB 3.1 type C và cả tùy chọn Thunderbolt 3. Bên trong bo mạch có 9 khe gắn mở rộng và không gian đủ rộng để gắn card đồ họa full size. Dự kiến Z8 sẽ chính thức bán ra với giá tham khảo 2.439 USD cho cấu hình cơ bản.

Kế tiếp là HP Z6 với cấu hình thấp hơn một chút, chẳng hạn bộ nhớ DDR4 giới hạn ở 384GB thay vì 3TB và khe gắn card mở rộng cũng thấp hơn. Tuy vậy, người dùng vẫn có những tùy chọn hấp dẫn không kém như cấu hình hỗ trợ 2 socket để chạy 2 chip Xeon hoặc 2 SSD chuẩn M.2.

Z4 là phiên bản chủ đạo của dòng workstation Z series với thiết kế hài hòa giữa cấu hình và giá thành sản phẩm. Cụ thể sản phẩm sẽ có cấu hình tùy chọn, trang bị bộ xử lý 10 nhân Xeon W2155, đồ họa Quadro P5000 và 256GB bộ nhớ DDR4.

Đánh giá
No

WORKSTATION HP Z SERIES mạnh mẽ mà quyến rũ